Facebook bị sập hoàn toàn tại Việt Nam

Vào khoảng 1 giờ 20 phút chiều 27/1/2015, Facebook đã gặp sự cố gián đoạn khiến cư dân mạng Việt Nam và thế giới không thể truy cập dịch vụ.

Không chỉ có người dùng Việt Nam mà cả người dùng khắp thế giới cũng không thể truy cập Facebook và Instagram, công ty được Facebook mua lại thời gian vừa qua, trên cả phiên bản Web và di động. Không rõ nguyên nhân gì gây ra sự cố dù vậy dịch vụ nhắn tin WhatsApp thuộc Facebook vẫn hoạt động bình thường.

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông của Facebook tại Việt Nam và đang xác minh với Facebook để có thông tin chính xác nhất.

13:59: ICTnews đã liên hệ với các nhà mạng Viettel, FPT, NetNam và các nhà mạng khẳng định không có chuyện chặn Facebook. HIện nay, cả ba nhà mạng đều đang theo dõi và tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố này của Facebook.

 

14:01: Hiện tại #facebookdown đang đứng đầu xu hướng trên Twitter. Nhiều người hài hước vì khi Facebook bị sập, họ mới bắt đầu nhớ lại mật khẩu của các dịch vụ mạng xã hội khác như Twitter hay Yahoo Messenger.

14:02: Instagram đã đưa ra phát ngôn chính thức trên Twitter. Theo đó, mạng chia sẻ ảnh cho biết đang khắc phục sự cố.

14:04: Theo Reuters, Facebook đã biết sự cố xảy ra với trang web của hãng và mạng xã hội này đang tìm cách khắc phục sự cố. "Sorry, something went wrong. We're working on it and we'll get it fixed as soon as we can," (Xin lỗi, có gì đó xảy ra. Chúng tôi đang tìm hiểu và sẽ khôi phục nhanh nhất có thể), Facebook cho biết trên trang web của hãng.

ICTnews sẽ tiếp tục cập nhật.

Chủ đề :
 
List comment
 

CEO Google Sundar Pichai kêu gọi sự giúp đỡ của nhân viên để tăng cường sự tập trung, hiệu quả, tăng năng suất lao động.

 

Nếu có một hoặc hai thùng đựng những món đồ điện tử cũ kỹ, không dùng đến, bạn không cô đơn.  

 

Hai yếu tố này thường được cân nhắc khi các công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, Google lại có cách làm khá khác biệt.

 

Tyler Cohen có lẽ sẽ đi vào lịch sử của Google khi trở thành ứng viên kiên trì nhất từng thấy.

 

Trước thời điểm triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) 8 tuyến cao tốc từ 1/8/2022, ông Bùi Trình, Tổng Giám đốc VDTC cho biết “ePass không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cấp dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

 
 

TikTok có đầy đủ mặt trái và những điều tốt đẹp như nhiều nền tảng khác, song các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em khi để các bé sử dụng ứng dụng.

Zuckerberg tự tin rằng các sản phẩm của mình, dưới mác Meta, sẽ trở thành những giải pháp thay thế hữu hiệu với giá thành phải chăng hơn nhiều so với Apple

Khi công nghệ ngày càng chiếm tỉ trọng giá trị lớn trong ngành công nghiệp xe hơi, cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ trí tuệ nhân tạo (AI), nó xuất hiện thường xuyên và có mặt trong nhiều lĩnh vực của xã hội ngày nay, nhưng nó được sinh ra từ bao giờ, phát triển ra sao.

Nhiều cá nhân có nguồn thu nhập 'khủng' từ các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, Google, Youtube... bị cơ quan thuế truy thu số tiền lên tới 356 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123