Facebook ra mắt bộ lọc 'mặt ma quái' cho ngày Halloween

Người dùng Facebook Live có thể áp các bộ lọc 'mặt ma quái' này cho ngày Halloween sắp tới.

Để chuẩn bị cho ngày Halloween vào 31/10 tới đây, Facebook vừa ra mắt một loạt bộ lọc độc đáo cho người dùng sử dụng khi thực hiện stream video trực tiếp (Facebook Live). Có thể gọi đây là những bộ lọc "mặt ma quái", khi người dùng Facebook Live có thể áp lên video những hình thù kì dị để gây ấn tượng với bạn bè. 


Để sử dụng, người dùng chỉ cần thực hiện việc stream như bình thường, sau chọn vào biểu tượng cây đũa thần ở phía trên bên trái và chọn biểu tượng mặt nạ mình ưa thích. Bạn có thể chọn hình sọ người, hình nữ hoàng độc ác, bí ngô hoặc mặt nạ phù thuỷ "phiên bản hạn chế". Facebook cũng ra mắt Halloween Reactions, bao gồm một biểu tượng con ma trơi đang cau có để biểu thị sự tức giận, và một biểu tượng mụ phù thuỷ đang cười khúc khích. 

 

Với tính năng mới này, Facebook cho thấy họ vẫn đang tìm mọi cách để "học hỏi" Snapchat - ứng dụng nhắn tin tự huỷ mà Facebook trước đây từng mua hụt. Tính năng Instagram Stories hay ứng dụng Messenger Day mà Facebook đang thử nghiệm đều là những sản phẩm mà Facebook học theo đối thủ này. 

Bộ lọc mặt nạ ma quái trên Facebook Live vừa ra mắt là kết quả của thương vụ Facebook thâu tóm ứng dụng Masquerade (MSQRD) hồi tháng 3. Trong thời gian diễn ra Olympics 2016, Facebook đã thử nghiệm cho phép người dùng Live sử dụng bộ lọc của Masquerade với mặt nạ là hình quốc kỳ của họ. Hiện tất cả người dùng iOS tại Mỹ, Anh, và New Zealand đã có thể doạ ma bạn bè với loạt bộ lọc "mặt ma" ở trên, và Facebook hứa sẽ sớm cập nhật nó cho người dùng tại các quốc gia khác trong thời gian tới.

Chủ đề :
 
List comment
 
FPT Smart Cloud và VMware thảo luận cách thức chuyển đổi hạ tầng cùng 300 lãnh đạo doanh nghiệp Việt
icon

Trước những thách thức của hành trình dịch chuyển lên Cloud, gần 300 lãnh đạo doanh nghiệp đã cùng các chuyên gia FPT Smart Cloud và VMware thảo luận, tìm ra phương thức vận hành hiệu quả với nền tảng FPT Cloud thế hệ mới đã được VMware chứng nhận.

 
Zalo trên máy tính đang gặp sự cố về tin nhắn
icon

Một số người dùng phản ánh ứng dụng Zalo trên máy tính không nhận được tin nhắn dù vẫn gửi được thành công.  

 
 
Apple cuối cùng cũng phải 'đau đầu' vì thiếu chip: Cắt giảm 10 triệu iPhone 13
icon

Các báo cáo mới cho thấy Apple đã đặt mục tiêu cắt giảm sản lượng sản xuất iPhone do thiếu linh kiện.

 
Facebook cấm cửa người tạo ra công cụ 'hủy theo dõi mọi thứ'
icon

Facebook đã đình chỉ vô thời hạn đối với một nhà phát triển vì tạo ra công cụ cho phép người dùng ngừng theo dõi bạn bè và các trang tin tức trên mạng xã hội này.

 
 
CMC tham dự triển lãm trực tuyến ITU Virtual Digital World 2021
icon

Tại Triển lãm trực tuyến Thế giới số (ITU Digital World) 2021, Tập đoàn Công nghệ CMC giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ thế mạnh ở các mảng: Điện toán đám mây, bảo mật, chuyển đổi số và công nghệ nghiên cứu, ứng dụng.   

AXT: Giải pháp nhận dạng và bóc tách chữ viết tay tiếng Việt
icon

Nhờ có giải pháp số hóa AXT, các doanh nghiệp sẽ không cần phải nhập tài liệu viết tay một cách thủ công vô cùng tốn thời gian nữa, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Tây Ninh vận động cán bộ, công chức và người dân toàn tỉnh dùng ứng dụng PC-Covid
icon

Từ việc sử dụng hiệu quả PC-Covid trong triển khai các nền tảng công nghệ hỗ trợ phòng chống dịch, Tây Ninh vừa tiếp tục tuyên truyền, vận động các cán bộ, công chức, người lao động và người dân toàn tỉnh cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong
icon

Sau 2 lần lỗi hẹn, vào 22h ngày 10/10, sự cố xảy ra trên nhánh S1B kết nối từ Hong Kong đi Singapore của tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong. Hiện chỉ còn sự cố trên tuyến cáp biển AAE-1 chưa được khắc phục.

Nhà sáng lập hãng Ford có ý tưởng về Bitcoin từ 100 năm trước
icon

Henry Ford từng đề cập đến loại tiền tệ đặc biệt, được đo lường dựa trên năng lượng, tương tự cách con người ngày nay nói về tiêu tốn điện trong khai thác Bitcoin.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123