Facebook Reels có chữ Instagram khác như thế nào?

Trên Facebook Reels, clip chia sẻ từ Instagram có tên Instagram của người sáng tạo nội dung thay vì tên Facebook của họ. Bạn sẽ thấy thương hiệu Instagram dưới tên người dùng như một dấu hiệu nhận biết.

Reels là nền tảng clip ngắn mới trên Facebook. Khi lướt Facebook Reels, thỉnh thoảng người dùng sẽ thấy clip ghi nguồn Instagram; đó là vì người dùng Instagram có lựa chọn đề xuất thước phim ngắn trên Facebook. Vậy những clip kiểu này khác biệt như thế nào so với clip Facebook Reels thông thường?

Facebook Reels có chữ Instagram khác như thế nào?
Khi lướt Facebook Reels, thỉnh thoảng người dùng sẽ thấy clip ghi nguồn Instagram.

Facebook Reels Instagram khác như thế nào?

Trên Facebook Reels, thước phim từ Instagram có tên Instagram của người sáng tạo nội dung thay vì tên Facebook của họ (nếu họ có tài khoản Facebook). Bạn cũng sẽ thấy thương hiệu Instagram dưới tên người dùng của họ.

Khi xem thước phim tạo trên Facebook, bạn có thể để lại bình luận. Nếu xem thước phim tạo trên Instagram, bạn chỉ có thể bình luận bằng cách sử dụng ứng dụng Instagram hoặc trên trang web Instagram.com với tài khoản Instagram của bạn.

 

Bạn có thể xem những người trên Facebook đã thích thước phim nhưng không thể xem những người đã thích trên Instagram nếu thước phim đó được tạo trên Instagram. Bạn chỉ có thể xem những người đã thích thước phim trên Instagram trong ứng dụng Instagram hoặc trên trang web Instagram.com.

Khi xem thước phim tạo trên Instagram, bạn có thể thấy thước phim này đã được phát bao nhiêu lần. Mỗi lượt phát là một lần video phát ít nhất 1 phút, không tính thời gian phát lại. Số lượt phát được đếm trên cả Facebook lẫn Instagram. Nếu bạn xem một thước phim trên cả Facebook và Instagram thì hệ thống sẽ tính là 2 lượt phát. Phần lớn các thước phim tạo trên Facebook cũng sẽ hiển thị số lượt phát.

Khi xem thước phim tạo trên Facebook, bạn có thể thấy các thước phim khác của cùng người tạo bằng cách nhấn vào tên của họ. Còn nếu đó là thước phim tạo trên Instagram, bạn sẽ được điều hướng đến trang cá nhân trên Instagram của họ.

Anh Hào

Hướng dẫn đăng video dài trên Facebook Reels

Hướng dẫn đăng video dài trên Facebook Reels

Khi cần, người dùng có thể điều chỉnh thời gian video tải lên Facebook Reels lên hơn 30 giây, hơn 1 phút, hoặc hơn thế nữa...

 
List comment
 

Sáng ngày 03/08/2022, CMC Telecom phối hợp cùng Uniphore đã tổ chức webinar miễn phí “Moving to Cloud, Transform with Conversational AI & Automation” trên nền tảng Zoom.

 

Tổng công ty Viễn thông MobiFone vào Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022 theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report -VNR) chiều 3/8 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

vTag là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam do Viettel làm chủ và cung cấp ra thị trường nhằm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

 

Hiện nay, nhiều ứng dụng nhắn tin qua Internet (OTT) đã trở nên phổ biến trong cộng đồng người dùng trong và ngoài nước như Viber, WhatsApp, Telegram,... Vậy đâu là nền tảng được nhiều người sử dụng nhất và nó có gì đặc biệt?

 

Dù chỉ mới trải qua ba ngày đầu tháng 8, thị trường tiền điện tử đã đón nhận hàng loạt tin xấu. Theo CNBC, đây sẽ là tháng vô cùng 'sóng gió' đối với thị trường này.

 
 

Khi Jony Ive chính thức dừng hợp tác, Apple được chờ đợi bước vào một kỷ nguyên sản phẩm mới, hoặc cũng có thể lụi tàn với những thiết kế nhàm chán.

Kiếm hơn 25 triệu USD bằng việc đánh cắp tài khoản, mở điện thoại khóa mạng, một người đàn ông Mỹ đối mặt với án tù 165 năm.

Thẻ tín dụng của khách hàng Standard Chartered phát sinh giao dịch nghi bị trộm, song ngân hàng vẫn yêu cầu khách phải thanh toán các khoản này sau gần hai tháng điều tra chưa có kết quả.

Số liệu của Navigos Search cho thấy, từ nửa sau của năm 2021 đến giữa năm 2022, các yêu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp liên quan đến ngân hàng số, chuyển đổi số chiếm tới 50% yêu cầu tuyển dụng từ các ngân hàng

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, công nghệ thị giác máy tính, học tăng cường và AI sáng tạo được chuyên gia Đại học RMIT nhận định là những xu hướng không thể bỏ qua trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123