Fidelity Digital Assets chính thức lưu trữ Bitcoin cho nhà đầu tư lớn

Fidelity Digital Assets - công ty về tài sản kỹ thuật số của định chế tài chính 4.000 tỷ USD Fidelity đã công bố cung cấp dịch vụ lưu trữ Bitcoin cho một nhóm nhỏ các nhà đầu tư lớn.

“Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng đủ điều kiện và tiếp tục triển khai thêm. Các giải pháp của chúng tôi tập trung vào các quỹ đầu tư, các công ty gia đình, quỹ lương hưu, quỹ tài trợ và các nhà đầu tư tổ chức khác”, Fidelity cho biết.

Fidelity trước đó đã cho biết vào cuối tháng 1, công ty chạy thử nghiệm nền tảng và hiện tại cuối cùng đã ra mắt dịch vụ này. Công ty cho biết nền tảng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về giao dịch, lưu ký và các quy định khác.

 

Trả lời phỏng vấn của CNBC, người đứng đầu công ty Fidelity cho biết công ty hiện đang hoạt động và phải thay đổi nhiều thứ. Ông nói rằng đã có những người được sử dụng nền tảng, nhóm khác thì phải đợi đến tháng 9 theo từng kiểu khách hàng.

Ông cũng cho biết thị trường giá giảm không hề có ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Fidelity là công ty tích cực đầu tư vào các công nghệ mới mang lại lợi ích cho chính mình, công ty đã chi tới 2,5 tỷ USD mỗi năm để nghiên cứu công nghệ mới bao gồm cả Blockchain và AI.

Giám đốc điều hành Fidelity Abigail Johnson là người ủng hộ mạnh mẽ tài sản số. Bà từng tuyên bố thích tiền điện tử.

 
List comment
 
Tiến tới Việt Nam số - Từ những khái niệm chuyển đối số mơ hồ đến mục tiêu được xác định
icon

Chưa bao giờ các chuyên đề về chuyển đổi số, các sự kiện quy mô trong cộng đồng, sự tham gia của Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp lại được thực hiện quyết liệt đến như vậy.

 
Báo VietNamNet hợp tác chiến lược với CMC Telecom về chuyển đổi số
icon

CMC Telecom sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ giúp Báo VietNamNet phát huy tối đa khả năng cung cấp nội dung trên nền tảng số. Tổng biên tập Phạm Anh Tuấn kỳ vọng thế mạnh công nghệ sẽ mang đến cho Báo bước phát triển lịch sử.

 
‘Ái nữ Huawei’ nhận được thư nặc danh dọa giết
icon

Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu nhiều lần bị dọa giết và còn nhận được thư chứa đạn tại Canada.  

 
Những ứng dụng nhắn tin riêng tư thay thế WhatsApp
icon

Thời điểm đã tới, Mark Zuckerberg cũng không cản được người dùng xóa WhatsApp nhảy sang dùng ứng dụng nhắn tin OTT (over-the-top) khác. 

 
Ba đời Tổng thống Mỹ, ai tweet nhiều nhất?
icon

Từ Barack Obama đến Tổng thống sắp tuyên thệ nhậm chức Joe Biden, Twitter đã dần trở thành công cụ đắc lực phục vụ việc chia sẻ thông tin của người đứng đầu Nhà trắng.

 
 
TikTok thay đổi quyền riêng tư với nhóm người dùng trẻ em
icon

TikTok vừa giới thiệu một loạt cài đặt quyền riêng tư mới, hạn chế vài tính năng nhất định dành cho nhóm người dùng trẻ em, vị thành niên.

Nhà đầu tư thung lũng Silicon “đổ tiền” vào Fintech Việt Nam
icon

Việc các nhà đầu tư nước ngoài rót tiền vào một start-up tài chính trong nước cho thấy sức hấp dẫn cũng như sự phát triển mạnh mẽ của thị trường công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam.

CES 2021 tái khởi động cuộc đua của các ông lớn ngành bán dẫn
icon

Chỉ trong ít ngày diễn ra CES 2021, các hãng chip lớn như Intel, AMD và Nvidia liên tục công bố hàng loạt dòng chip mạnh nhất.

CEO Intel từ chức, CEO VMware thay thế
icon

CEO Intel Bob Swan chính thức từ chức từ ngày 15/2, được thay bằng CEO VMWare Pat Gelsinger.  

Qualcomm thâu tóm startup chip của cựu tướng Apple
icon

Với thương vụ 1,4 tỷ USD, Qualcomm muốn thách thức Apple, Intel trên thị trường chip giàu tiềm năng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123