Fortinet tiếp tục được Gartner công nhận vị trí Top dẫn đầu thị trường tường lửa an ninh mạng

ictnews Theo báo cáo “Gartner Magic Quadrant 2019” mới công bố, trong số 18 nhà cung cấp xuất sắc về tường lửa an ninh mạng, Fortinet được Gartner công nhận vị trí trong nhóm dẫn đầu. Đây là lần thứ 10 liên tiếp Fortinet có tên trong top dẫn đầu thị trường tường lửa an ninh mạng.

Giải pháp tường lửa FortiGate của Fortinet hiện có hơn 415.000 khách hàng trên toàn cầu sử dụng.

Fortinet® (NASDAQ: FTNT), công ty cung cấp các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, vừa thông báo theo báo cáo “Gartner Magic Quadrant 2019”, không chỉ là 1 trong 18 nhà cung cấp xuất sắc về tường lửa an ninh mạng, Fortinet còn được Gartner công nhận vị trí trong nhóm dẫn đầu. Điều này đánh dấu lần thứ 10 Fortinet được công nhận là công ty hàng đầu về tầm nhìn công nghệ và khả năng thực thi.

Fortinet tin rằng vị trí của doanh nghiệp này trong nhóm dẫn đầu có được là nhờ cam kết của họ trong việc cho phép tiếp cận hệ thống mạng theo hướng bảo mật, tích hợp an ninh vào mọi yếu tố trong hệ thống để giúp hơn 415.000 khách hàng trên toàn cầu cải thiện mức độ hiệu quả của toàn bộ cơ sở hạ tầng.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Sản phẩm và Marketing của Fortinet chia sẻ: “Tường lửa FortiGate nằm trong số những giải pháp hàng đầu có khả năng phân phối mạng SD-WAN được tích hợp, cung cấp sự hỗ trợ trên diện rộng cho môi trường đa đám mây và tăng tốc cho “on-ramp” cloud, cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Chúng tôi tin rằng sự công nhận này từ Gartner minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi hướng tới việc giúp các khách hàng doanh nghiệp có thể xây dựng được một hệ thống mạng đảm bảo an ninh, đem đến khả năng bảo mật nhất quán trên tất cả các đường biên mạng”.

 

Cũng theo đại diện Fortinet, tường lửa FortiGate của hãng đảm bảo khả năng bảo vệ nhất quán từ đầu tới cuối trên khắp các đường biên mạng thiết yếu, từ các chi nhánh, đến các cơ sở, trung tâm lưu trữ dữ liệu lai hay đến môi trường đa đám mây, cho phép khách hàng xây dựng một hệ thống mạng đảm bảo an ninh để đạt được rất nhiều lợi ích như: mạng SD-WAN được tích hợp với tính năng bảo mật nâng cao cho các địa điểm phân tán nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, đồng thời giảm chi phí mạng WAN mà không gây ảnh hưởng đến tình trạng bảo mật của công ty; bảo vệ môi trường đa đám mây với hỗ trợ sâu rộng cho 6 nhà cung cấp cơ sở hạ tầng (IaaS) hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó, với giải pháp tường lửa FortiGate, các công ty có thể triển khai được trải nghiệm người dùng trong khi đạt được khả năng hiển thị đầy đủ nhờ tính năng kiểm tra tất cả lưu lượng https.

Trước đó, giải pháp tường lửa FortiGate của Fortinet đã nhận được giải thưởng “Khách hàng yêu thích” trên Gartner Peer Insights tháng 2/2018; Fortinet cũng là đơn vị nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất trong số tất cả các nhà cung cấp trên thị trường tường lửa theo khảo sát của Gartner Peer Insights tới ngày 18/9/2019 với 1.448 đánh giá. Hãng bảo mật này đã nhận được nhiều đánh giá nhất trong số tất cả các nhà cung cấp trên thị trường cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge theo khảo sát của Gartner Peer Insights tới ngày 18/9 /2019 dựa trên tổng số 162 đánh giá về giải pháp mạng SD-WAN bảo mật của Fortinet - một phần thiết yếu của hệ thống tường lửa FortiGate.

 
List comment
 
HomePod Mini suýt lỡ hẹn vì trễ tàu ở Việt Nam
icon

Đại dịch Covid-19 đã khiến chuỗi cung ứng của Apple, vốn được đánh giá rất cao, cũng gặp nhiều khó khăn.

 
Apple ấn định ngày diễn ra sự kiện quan trọng WWDC 2021
icon

Sự kiện sẽ được tổ chức online do tình hình dịch Covid-19 còn phức tạp.

 
PayPal cho phép người dùng Mỹ mua hàng bằng tiền điện tử
icon

Hệ thống thanh toán PayPal sẽ cho phép người dùng sử dụng các đồng tiền điện tử để thực hiện giao dịch trên nền tảng này, điều được cho là sẽ tiếp tục đẩy giá Bitcoin tăng phi mã.

 
Năm đầu tiên Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh ngành CNTT tại TP.HCM
icon

Năm 2021 là năm đầu tiên cơ sở đào tạo TP.HCM của Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh đại học chính quy - hệ đóng học phí với ngành CNTT. Các năm trước, cơ sở TP.HCM của trường chỉ tuyển sinh, đào tạo ngành An toàn thông tin.

 
Việt Nam - Liên bang Nga họp trực tuyến bàn chuyện thúc đẩy hợp tác về ICT
icon

Nhằm thúc đẩy hơn nữa hợp tác quốc tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung, chiều ngày 30/03 tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra Diễn đàn hợp tác ICT Việt Nam - Liên bang Nga, dưới hình thức trực tuyến.

 
 
Thứ trưởng Bộ Y tế: 'Chúng tôi đang phối hợp với Bộ TT&TT xây dựng “Hộ chiếu vaccine”
icon

Khẳng định thành công trong phòng chống dịch Covid-19 đến nay có công đóng góp rất mạnh của CNTT, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cũng cho biết, Bộ Y tế đang phối hợp với Bộ TT&TT xây dựng Đề án về “Hộ chiếu vaccine”.

Thương mại điện tử và bán lẻ Việt Nam sẽ tăng trưởng bất chấp đại dịch
icon

Theo thống kê của Hiệp hội Thương mại điện tử, năm 2020, thương mại điện tử Việt Nam đạt mức tăng trưởng 15% với quy mô 13,2 tỷ USD và sẽ tăng trưởng vững chắc trong năm 2021.  

Hợp tác cùng VNPT, hệ sinh thái điện tử Hưng Yên hướng đến phát triển toàn diện
icon

Với vai trò là đối tác chiến lược về VT-CNTT, VNPT đã tập trung đầu tư công nghệ, tài chính và nguồn nhân lực phát triển cơ sở hạ tầng VT-CNTT đáp ứng nhu cầu triển khai Chính quyền điện tử của tỉnh Hưng Yên.

Ứng dụng Lalamove giao hàng siêu tốc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

Ước tính của Google & Temasek cho thấy, đến năm 2025, quy mô thị trường gọi xe trực tuyến tại Việt Nam được dự đoán sẽ đạt mức 2 tỷ USD. 

Sản phẩm đạt giải Chuyển đổi số Việt Nam 2021 được trợ giúp ra thị trường
icon

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021 sẽ trợ giúp cho các giải pháp đạt giải có thể nhanh chóng tìm được nguồn vốn, hoặc đưa được giải pháp công nghệ xuất sắc của mình thâm nhập sâu hơn vào đời sống.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123