FPT IS nhận cùng lúc 6 giải thưởng của SAP

ictnews Vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT IS là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được SAP - hãng giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp lớn nhất thế giới – vinh danh với 6 giải thưởng liên tiếp. Sự kiện đã khẳng định vị thế, năng lực và kinh nghiệm vượt trội về triển khai các giải pháp SAP của FPT IS.

Theo đó, FPT IS là đối tác duy nhất đến từ Việt Nam được SAP trao giải Đối tác xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương – Nhật  Bản. Ngoài ra, công ty còn được vinh danh tại 5 hạng mục giải thưởng khác: Đối tác của năm, Đối tác Cloud tốt nhất, Đối tác SAP S4Hana tốt nhất, Đối tác kinh doanh chung tốt nhất và Đối tác có đăng ký khách hàng nhiều nhất lên hệ thống của SAP.

Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT IS là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được SAP vinh danh với 6 giải thưởng liên tiếp.

Để nhận được các giải thưởng trên, FPT IS đã vượt qua đánh giá của SAP dựa trên nhiều tiêu chí: số lượng dự án đã ký, triển khai thành công, triển khai đúng kế hoạch đối với các sản phẩm Cloud và S4Hana, số lượng dự án tiềm năng đăng ký, giá trị và chất lượng dự án, nguồn lực đội ngũ triển khai và nhận xét đánh giá từ chính những khách hàng mà FPT IS đã triển khai.

FPT IS là đối tác đầu tiên của SAP tại thị trường Việt Nam và luôn là đối tác chiến lược trong những năm qua. Sự vinh danh của một đối tác hàng đầu thế giới về giải pháp phần mềm như SAP không chỉ khẳng định vị thế, năng lực và kinh nghiệm của FPT IS mà còn thúc đẩy tinh thần, tạo động lực để đội ngũ tiếp tục nghiên cứu phát triển sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các tổ chức, doanh nghiệp. 

 

SAP cung cấp các mô hình triển khai tại chỗ, mô hình cloud và mô hình hybrid (lai), với định hướng lấy điện toán đám mây là hướng phát triển trọng tâm. Tính đến hết năm 2019, SAP đã và đang phục vụ hơn 437.000 khách hàng ở 180 quốc gia, với giá trị thị trường khoảng 134,9 tỷ USD, thuộc top 22 thương hiệu giá trị nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes năm 2019. Ước tính có đến 77% tất cả các giao dịch kinh doanh trên thế giới có liên quan đến một hệ thống SAP.

 
List comment
 
Tiến tới Việt Nam số - Từ những khái niệm chuyển đối số mơ hồ đến mục tiêu được xác định
icon

Chưa bao giờ các chuyên đề về chuyển đổi số, các sự kiện quy mô trong cộng đồng, sự tham gia của Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp lại được thực hiện quyết liệt đến như vậy.

 
CEO Thế giới Di động: ‘Ngày càng nghĩ nhiều hơn về sự sẻ chia’
icon

Nhân sự kiện khởi động chương trình Tết Sẻ Chia 2021, ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO Thế Giới Di Động đã có những trải lòng về tinh thần sẻ chia đầy ý nghĩa.

 
Tiết kiệm thời gian tại bệnh viện những ngày rét đậm nhờ quét mã Zalo QR
icon

Nhờ quét mã Zalo QR để khai báo y tế trực tuyến, tình trạng hàng người kéo dài chờ đợi tại cổng vào bệnh viện K trong điều kiện thời tiết 8-10 độ C đã được giải quyết triệt để.

 
Doanh nghiệp công nghệ tặng 1.000 tấn gạo cho người nghèo Việt Nam
icon

1.000 tấn gạo được trao cho 50.000 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.  

 
YouTube cấm Tổng thống Trump đăng video, tắt mục bình luận
icon

Google đã tạm dừng tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump và gửi cảnh báo đến Nhà Trắng trên YouTube, nền tảng video lớn nhất thế giới.

 
 
Keysight: Làm việc từ xa sẽ ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn
icon

Các chuyên gia Keysight Technologies vừa đưa ra nhận định về những thay đổi của hoạt động kinh doanh cùng các xu hướng công nghệ đang diễn ra dưới tác động của dịch Covid-19, trong đó có dự đoán làm việc từ xa ngày càng được chấp nhận rộng rãi.

Phía sau hiện tượng “gã khổng lồ” Zoom
icon

Kết thúc cuốn “The Four” – cuốn sách nói về bốn kỵ sĩ quyền lực nhất trong giới công nghệ (Amazon, Apple, Facebook, Google), tác giả Scott Galloway đã viết: “Sẽ có một kỵ sĩ thứ 5…hoặc một trong “The Four” sẽ bị thay thế. 

Tổng thống Trump: Big Tech đang chia rẽ nước Mỹ
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump đổ lỗi cho các hãng công nghệ lớn vì chia rẽ đất nước, vài ngày sau khi Twitter và Facebook cấm vĩnh viễn ông trên nền tảng của họ vì vụ bạo loạn Đồi Capitol.  

Người dân Việt Nam sắp có ‘trợ lý y tế thông minh’ cá nhân
icon

Sắp tới đây, mỗi người dân Việt Nam đều có thể chủ động chăm sóc sức khỏe của mình thông qua “trợ lý y tế thông minh” mang tên Hồ sơ sức khỏe cá nhân. Nền tảng này được Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn Viettel phát triển.

Đổ xô tải Signal và Telegram thay thế WhatsApp
icon

Sau khi WhatsApp nói sẽ chia sẻ dữ liệu với Facebook, người dùng đã tìm đến các ứng dụng nhắn tin riêng tư khác như Signal và Telegram.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123