FPT IS nhận cùng lúc 6 giải thưởng của SAP

ictnews Vừa qua, Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT IS là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được SAP - hãng giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp lớn nhất thế giới – vinh danh với 6 giải thưởng liên tiếp. Sự kiện đã khẳng định vị thế, năng lực và kinh nghiệm vượt trội về triển khai các giải pháp SAP của FPT IS.

Theo đó, FPT IS là đối tác duy nhất đến từ Việt Nam được SAP trao giải Đối tác xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương – Nhật  Bản. Ngoài ra, công ty còn được vinh danh tại 5 hạng mục giải thưởng khác: Đối tác của năm, Đối tác Cloud tốt nhất, Đối tác SAP S4Hana tốt nhất, Đối tác kinh doanh chung tốt nhất và Đối tác có đăng ký khách hàng nhiều nhất lên hệ thống của SAP.

Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT IS là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được SAP vinh danh với 6 giải thưởng liên tiếp.

Để nhận được các giải thưởng trên, FPT IS đã vượt qua đánh giá của SAP dựa trên nhiều tiêu chí: số lượng dự án đã ký, triển khai thành công, triển khai đúng kế hoạch đối với các sản phẩm Cloud và S4Hana, số lượng dự án tiềm năng đăng ký, giá trị và chất lượng dự án, nguồn lực đội ngũ triển khai và nhận xét đánh giá từ chính những khách hàng mà FPT IS đã triển khai.

FPT IS là đối tác đầu tiên của SAP tại thị trường Việt Nam và luôn là đối tác chiến lược trong những năm qua. Sự vinh danh của một đối tác hàng đầu thế giới về giải pháp phần mềm như SAP không chỉ khẳng định vị thế, năng lực và kinh nghiệm của FPT IS mà còn thúc đẩy tinh thần, tạo động lực để đội ngũ tiếp tục nghiên cứu phát triển sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các tổ chức, doanh nghiệp. 

 

SAP cung cấp các mô hình triển khai tại chỗ, mô hình cloud và mô hình hybrid (lai), với định hướng lấy điện toán đám mây là hướng phát triển trọng tâm. Tính đến hết năm 2019, SAP đã và đang phục vụ hơn 437.000 khách hàng ở 180 quốc gia, với giá trị thị trường khoảng 134,9 tỷ USD, thuộc top 22 thương hiệu giá trị nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes năm 2019. Ước tính có đến 77% tất cả các giao dịch kinh doanh trên thế giới có liên quan đến một hệ thống SAP.

 
List comment
 
TikTok trước thời khắc 'sinh tử'
icon

TikTok hiện đang là một trong những ứng dụng phổ biến nhất toàn cầu. Tuy nhiên, TikTok đang phải đối mặt với nguy cơ bị cấm tại nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ do vấn đề bảo mật.

 
5 khuyến nghị về chuyển đổi IPv6 phục vụ phát triển Chính phủ điện tử
icon

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa đưa ra 5 khuyến nghị với các cơ quan nhà nước trong chuyển đổi IPv6, xây dựng hạ tầng kết nối mạng, dịch vụ CNTT để đáp ứng nhu cầu phát triển Chính phủ điện tử, chuyển đổi số quốc gia.

 
YouTube, TikTok và Facebook 'run rẩy' trước quy định mới của Malaysia
icon

Việc sản xuất phim ảnh video ở Malaysia, cho dù là phương tiện truyền thông chính thống hay những cá nhân tự làm phim đăng lên mạng xã hội, đều cần có giấy phép. Đây là quy định mới Malaysia vừa đưa ra.

 
Tàu điện ngầm Moscow sắp được trang bị camera nhận diện hành khách
icon

Vào cuối năm nay, khoảng một phần tư số toa tàu điện ngầm ở Moscow sẽ được trang bị camera nhận diện khuôn mặt, có khả năng nhận diện 15 khuôn mặt mỗi giây.

 
Mạng xã hội Gapo: Từ hoài nghi, chê bai tới mồ hôi nước mắt và những nỗ lực chạm mốc 4 triệu người dùng
icon

Chính thức ra mắt cách đây 1 năm, ngay lập tức, cái tên Gapo trở thành tâm điểm truyền thông và nhiều ngày liên tiếp đứng đầu về lượt tải trên các bảng xếp hạng App Store và CH Play.

 
 
TikTok trả tiền trực tiếp cho nhà sáng tạo nội dung tại Mỹ
icon

TikTok vừa thông báo mở quỹ 200 triệu USD nhằm giữ chân các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu và thu hút người dùng mới tại Mỹ.  

Houze Group nhận giải thưởng đổi mới sáng tạo 2020 trong lĩnh vực bất động sản
icon

Houze Group là một trong năm thương hiệu Việt đoạt giải “Special Recognition Awards for Innovation Vietnam 2020 - Giải thưởng công nhận đặc biệt cho đổi mới sáng tạo năm 2020” tại Dot Property Vietnam Awards 2020.

Ra mắt Cổng PayGov hỗ trợ người dân thanh toán dịch vụ công
icon

Việc Bộ TT&TT sớm đưa vào vận hành Cổng hỗ trợ thanh toán quốc gia PayGov giúp cho người dân, doanh nghiệp thanh toán dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng dịch vụ công. Hiện Cổng PayGov đã hợp tác, kết nối với 9 trung gian thanh toán.

5 con số cho thấy sự bùng nổ của Amazon trong đại dịch Covid-19
icon

Amazon là một trong không nhiều doanh nghiệp vượt qua được nghịch cảnh do Covid-19 gây ra trên toàn cầu, thậm chí công ty này ngày càng bùng nổ.  

Fanpage Facebook sắp bỏ nút 'Thích trang'
icon

Facebook đang thử nghiệm thiết kế mới cho trang (fanpage), loại bỏ nút Thích, mang đến bố cục gọn gàng, dễ nhìn hơn.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123