G-Group được vinh danh tại diễn đàn văn hóa với doanh nghiệp

Tại diễn đàn quốc gia “Văn hóa với doanh nghiệp” 2021, Tập đoàn Công nghệ G-Group đã nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính Phủ, được tôn vinh là đơn vị hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”. 

G-Group được vinh danh tại diễn đàn văn hóa với doanh nghiệp
Tập đoàn Công nghệ G-Group vinh dự nhận bằng khen doanh nghiệp hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” năm 2021.

Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng khẳng định tại sự kiện: "Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là xây dựng lợi thế cạnh tranh, lợi thế thương mại và bản sắc văn hoá Việt Nam trên sân chơi của nền kinh tế toàn cầu. Mục tiêu đó chỉ có thể đạt được khi cộng đồng doanh nghiệp phát triển hài hòa trên các trụ cột kinh tế, văn hoá, xã hội và môi trường, trong đó văn hóa chính là yếu tố cốt lõi, nền tảng dẫn dắt, điều chỉnh các trụ cột khác…".

Bằng khen do Chính phủ trao tặng là sự công nhận mạnh mẽ nhất cho những nỗ lực cống hiến của Tập đoàn Công nghệ G-Group cho xã hội. G-Group sẽ tiếp tục kiên trì với mục tiêu coi văn hóa doanh nghiệp là nền tảng, để phát triển con người và đóng góp giá trị cho cộng đồng.

G-Group được vinh danh tại diễn đàn văn hóa với doanh nghiệp
G-Group được tôn vinh bởi những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng

Trong thời điểm cả đất nước gồng mình chống dịch, G-Group đã quyết liệt và nhanh chóng đưa ra những giải pháp công nghệ, hỗ trợ mạnh mẽ công tác phòng chống dịch của Chính phủ. Cụ thể, G-Group đã sản xuất và tài trợ 1000 camera trí tuệ nhân tạo HANET, gần 5000 vòng đeo tay điện tử G-Track nhằm giám sát và truy vết F0, F1 hiệu quả. Giải pháp này được áp dụng tại bệnh viện, trường học, khu cách ly tỉnh Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Phước, Kiên Giang, Cần Thơ... 

Chỉ trong hai tuần nghiên cứu, hệ thống tự động kiểm soát người ra vào các tỉnh, thành cũng đã được tập đoàn triển khai và thí điểm tại Trạm thu phí cầu Bạch Đằng, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh từ 29/9. Bốn máy quét mã QR cũng được lắp đặt để thí điểm quét với người đi ôtô. Người dân không cần vào khu vực nhà khai báo y tế mà có thể ngồi trên xe, hạ kính rồi đưa mã QR trên ứng dụng PC-Covid trước máy quét là được đi qua.

G-Group được vinh danh tại diễn đàn văn hóa với doanh nghiệp
Máy quét mã QR được lắp đặt dưới lòng đường tại Trạm thu phí cầu Bạch Đằng
 

G-Group còn đóng vai trò cầu nối liên lạc và trao đổi công việc cho 6.000 y bác sĩ của Mạng lưới Thầy thuốc qua nền tảng giao tiếp nội bộ GapoWork. Nền tảng này tài trợ 100% tài khoản tích hợp zoom phục vụ việc học tập và làm việc trực tuyến cho 1.000 doanh nghiệp, tổ chức và trường học từ cấp mầm non đến đại học trên toàn quốc.

Nền tảng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ, thống nhất mà G-Group xây dựng đã tạo được bối cảnh chung, nhìn nhận chung về mục tiêu và chiến lược chung cho toàn bộ đội ngũ. Dựa theo “Học thuyết đào tạo và phát triển”, G-Group luôn quan tâm, tìm hiểu về các mục tiêu nghề nghiệp của mỗi cá nhân và đưa ra hệ sinh thái tổng quan về lộ trình phát triển của nhân viên.

G-Group được vinh danh tại diễn đàn văn hóa với doanh nghiệp
Nhân sự G-Group cùng sống trong nền tảng văn hóa và mục tiêu chung

Những khóa học để phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm cho cán bộ nhân viên vẫn được G-Group tập trung đề cao và tổ chức bằng nhiều cách trong thời điểm khó khăn do đại dịch bùng phát. Nhiều chương trình, chính sách nhằm đảm bảo cuộc sống cho nhân sự cũng đã được G-Group triển khai, cụ thể như: Chính sách không cắt giảm nhân sự, Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho nhân sự làm việc tại nhà…

Là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” và “Thương hiệu truyền cảm hứng 2021”, G-Group được các tổ chức uy tín khu vực châu Á đánh giá cao bởi chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên, xây dựng niềm tự hào và gắn bó qua nhiều nỗ lực cống hiến cho cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

“G-Group rất chú trọng đầu tư vào việc phát triển con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Bằng khen doanh nghiệp hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” năm 2021 chính là sự ghi nhận của Chính phủ dành cho những nỗ lực của G-Group, và cũng sẽ là sự khích lệ to lớn để G-Group tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo các giải pháp, xây dựng một môi trường văn hoá tích cực, hướng đến những điều tốt đẹp.” - ông Phùng Anh Tú, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ G-Group khẳng định.

Phương Dung

 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123