GapoWork được tôn vinh là 'Giải pháp công nghệ số tiêu biểu 2021'

Hôm nay, nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork (Tập đoàn Công nghệ G-Group) đã xuất sắc chiến thắng ở hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu” tại giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (VDA) 2021. 

GapoWork được tôn vinh là 'Giải pháp công nghệ số tiêu biểu 2021'

Theo đó, GapoWork đã xuất sắc vượt qua hơn 300 hồ sơ tham dự trên 63 tỉnh thành, và được vinh danh cùng những giải pháp nổi bật trong lĩnh vực công nghệ như FPT akaBot, Ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank, Viettel Machine Learning Platform... GapoWork đã khẳng định thế mạnh công nghệ, sức sáng tạo và đột phá trong chiến lược xây dựng nền tảng giao tiếp nội bộ Make in Vietnam.

GapoWork được tôn vinh là 'Giải pháp công nghệ số tiêu biểu 2021'

Giải thưởng là sự kiện quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp chỉ đạo, nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Mỗi năm, giải thưởng tiếp cận được hơn 10 nghìn đơn vị, tổ chức và vinh danh 200 sáng kiến chuyển đổi số tiêu biểu và tổ chức chuyển đổi số xuất sắc.

Với thông điệp “Chuyển đổi số - Chìa khóa mở cánh cửa thành công”, Ban tổ chức mong rằng sẽ lan tỏa thông điệp, khích lệ những cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân mạnh dạn áp dụng chuyển đổi số để mở ra cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn.

TS. Nguyễn Minh Hồng - Chủ tịch VDCA, Trưởng Ban Tổ chức VDA khẳng định: “Tôi tin tưởng rằng giải thưởng sẽ tiếp tục phát hiện và tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu của Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ Make in Vietnam để quảng bá tới các thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời giải thưởng cũng sẽ tiếp tục cổ vũ và khuyến khích các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực mạnh dạn đầu tư, ứng dụng công nghệ số để chuyển đổi số thành công”.

Nền tảng GapoWork tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức chuyển đổi số trong thời điểm đại dịch

Với sứ mệnh quyết tâm chứng minh người Việt có thể tạo ra sản phẩm công nghệ để kết nối và phục vụ người dùng Việt, GapoWork là nền tảng Make in Vietnam duy nhất hiện nay cung cấp công cụ hỗ trợ toàn diện từ giao tiếp, kết nối đội nhóm đến giao việc, quản lý công việc và truyền thông nội bộ cho các đơn vị, tổ chức. 

GapoWork được tôn vinh là 'Giải pháp công nghệ số tiêu biểu 2021'

GapoWork đem đến các tính năng trực quan nhất để người dùng quản lý công việc từ xa hiệu quả hơn như: giao việc nhanh chóng, kiểm soát tiến độ và thời gian hoàn thành qua Minitask; liên hệ, gắn kết với đồng nghiệp qua Nhóm chat, Gọi video audio... và truyền thông nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhờ tính năng Sơ đồ tổ chức, Ghi nhận, Livestream.

 

Vào tháng 9 vừa qua, GapoWork hợp tác tích hợp toàn diện với Zoom Global. Theo đó, ứng dụng họp nhóm Zoom trở thành tính năng có sẵn trên hệ thống GapoWork. GapoWork đã triển khai chương trình tài trợ tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 doanh nghiệp và trường học trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ các tổ chức học tập và làm việc trực tuyến khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

GapoWork được tôn vinh là 'Giải pháp công nghệ số tiêu biểu 2021'

GapoWork đã được nhiều công ty lớn tin tưởng và lựa chọn sử dụng như: ABA Cooltrans, F88, Edufit, TechZones, HSV Group.

GapoWork cũng đóng vai trò là cầu nối liên lạc cho Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành khi hỗ trợ hơn 6000 y bác sĩ liên lạc và trao đổi công việc trong thời gian điểm nóng mùa dịch. GapoWork đã giúp các y bác sĩ trao đổi công việc, họp nhóm và hệ thống hóa mọi hoạt động một cách khoa học, rõ ràng. Các nhân viên y tế và tình nguyện viên có thể tổ chức cuộc họp hàng tuần để tổng kết và trao đổi, phân công công việc qua tính năng họp, gọi video HD với số lượng y bác sĩ tham gia lên tới 1500 người. 

Với sứ mệnh và mục tiêu vì cộng đồng, GapoWork đã tham gia chương trình SMEdx do Cục Tin học hóa tổ chức, hỗ trợ miễn phí khối doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) thực hiện chuyển đổi số, thu hẹp khoảng cách số và biến khó khăn thành cơ hội.

GapoWork được tôn vinh là 'Giải pháp công nghệ số tiêu biểu 2021'

“GapoWork rất vinh hạnh khi được vinh danh là sản phẩm, giải pháp công nghệ số tiêu biểu của giải thưởng chuyển đổi số năm nay. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn cả là những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức và trường học chuyển đổi số đưa vào làm nền tảng giao tiếp, gắn kết đội nhóm đã được ghi nhận.

Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để giúp các doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc và nền tảng văn hoá doanh nghiệp mạnh mẽ, làm nền móng cho sự phát triển bền vững.” - ông Hà Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo chia sẻ.

GapoWork là Nền tảng giao tiếp nội bộ và làm việc được phát triển bởi đội ngũ người Việt thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo, Tập đoàn Công nghệ G-Group.

G-Group là một trong các Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam, chú trọng ứng dụng và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ và con người, nhằm tăng chất lượng trải nghiệm cuộc sống của người Việt. G-Group tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực Tài Chính Công Nghệ, Truyền Thông Công Nghệ và An Ninh Công Nghệ; Hoạt động với hệ sinh thái 11 công ty thành viên, hơn 1000 nhân sự và đang tiếp tục mở rộng.

Phương Dung

 
List comment
 

Chuyên gia Keysight Technologies cho rằng, các nhà sản xuất ô tô cần tái định hình ngành công nghiệp có tuổi đời hàng thập kỷ này để có thể đứng vững trước những thách thức hiện đại.  

 

Trong khi Elon Musk đang muốn rút lại việc mua Twitter, các cổ đông của công ty đã bỏ phiếu thông qua thỏa thuận bán lại mạng xã hội này với giá 44 tỷ USD cho ông chủ SpaceX.

 

Do Kwon đang ở Singapore. Do đó, việc thi hành lệnh bắt giữ của nhà chức trách Hàn Quốc khó được thực hiện.

 

Nhân viên yêu cầu nhóm người xếp hàng sớm từ đêm hôm trước rời khỏi khu vực trước Apple Store. Họ thông báo chỉ giao máy cho khách đặt trước vào ngày mai.

 

Đội đặc nhiệm Philadelphia đã giải cứu thành công một em bé bị bắt cóc nhờ truy vết chiếc AirPods mà mẹ đứa trẻ để lại trong xe.

 
 

Đại học FPT vừa triển khai cấp tài khoản Coursera cho cựu sinh viên từ tháng 9/2022 như một phương thức khuyến khích, hỗ trợ suốt đời và nâng cao khả năng học tập của cộng đồng.

Lượng người mua sắm trực tuyến tại Việt Nam có thể lên tới 60 triệu người trong năm nay, thị trường thương mại điện tử cũng được xếp hạng năng động nhất trong khu vực.

Đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực và hợp tác về quảng bá thương hiệu là các mảng nội dung sẽ được PTIT cùng Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) và các doanh nghiệp Lameco, Ecom tập trung triển khai.

Nhà chức trách Hàn Quốc phạt Google và Meta tổng cộng 100 tỷ won (71,9 triệu USD) do thu thập thông tin người dùng trái phép để dùng cho quảng cáo cá nhân hóa và các mục đích khác.  

Với nền tảng công dân số My Portal, mỗi người dân Đà Nẵng có 1 kho dữ liệu riêng, có thể tự chỉnh sửa và bổ sung phục vụ các hoạt động giao dịch với chính quyền thành phố, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123