Giá Bitcoin hôm nay 15/3: Biến động đầu giờ, chờ đợi tin FED

Đầu giờ sáng 15/3, giá Bitcoin (BTC) vọt tăng, có thời điểm tiến sát mốc 40.000 USD nhưng nhanh chóng về lại vùng giá cũ khi trước mắt là các sự kiện quan trọng trong tuần.

Tin tức tích cực về việc Ủy ban kinh tế và tiền tệ châu Âu (ECON) không tán thành các điều khoản cứng rắn đối với thị trường tiền ảo trong dự luật MiCA (Các thị trường tài sản mã hoá) chỉ giúp BTC vọt tăng từ 38.000 USD lên gần 40.000 USD đầu giờ sáng, trước khi nhanh chóng bị đẩy lùi về vùng giá tích luỹ trước đó.

Giá Bitcoin hôm nay 15/3: Biến động đầu giờ, chờ đợi tin FED

BTC đang được giao dịch quanh mốc 38.700 USD. Trước mắt, phe mua sẽ cần vượt qua cản ngắn hạn tại vùng 42.000 USD, tiếp đó là cản cứng 45.000 USD mà BTC đã ít nhất 3 lần không thể vượt qua từ đầu năm 2022 tới nay.

Các yếu tố phân tích về tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch và các sự kiện vĩ mô quan trọng sẽ diễn ra trong tuần cho thấy đồng tiền mã hoá hàng đầu đang thiếu động lực tăng giá. Trong kịch bản xấu xảy ra, BTC có thể phá vỡ kênh giá hiện tại, thủng vùng hỗ trợ 34.000 - 35.000 USD để tiếp tục xu hướng giảm.

 

Tuy vậy, vẫn có những tín hiệu tích cực đối với những nhà đầu tư nắm giữ dài hạn, từ việc nguồn cung giảm (tiết cung), đồng thời các “cá voi” và nhỏ lẻ đang gia tăng số lượng BTC nắm giữ trong ví điện tử những ngày gần đây. Thị trường ảm đạm thường là thời điểm “dòng tiền thông minh” gom hàng.

Ngày 16/3, FED sẽ có cuộc họp liên quan việc tăng lãi suất chính, được dự đoán có tác động tiêu cực tới thị trường chứng khoán. Trong khi đó, thị trường tiền mã hoá gần đây có những phản ứng tương tự người đàn anh của mình.

Vinh Ngô(Tổng hợp)

Bitcoin tuần 14/3 - 20/3: Những điều nhà đầu tư cần lưu ý

Bitcoin tuần 14/3 - 20/3: Những điều nhà đầu tư cần lưu ý

Một tuần mới đầy biến động với những thay đổi vĩ mô quan trọng đang chờ đón Bitcoin (BTC).

 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123