Giải các bài toán chiến lược về sales và marketing bằng trải nghiệm số

Diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/11, Đại hội Sales và Marketing toàn quốc VSMCamp và Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing CSMOSummit 2022 có chủ đề “DigitalX – Trải nghiệm số trong chiến lược Sales & Marketing”.

VSMCamp & CSMOSummit là sự kiện chuyên ngành sales, marketing, quảng cáo và truyền thông thường niên, có quy mô lớn tại Việt Nam. Sự kiện mở ra sân chơi giúp kết nối những người trong ngành, nâng cao năng lực chuyên môn và bắt kịp xu thế chung thế giới.

Kế hoạch tổ chức sự kiện VSMCamp và CSMOSummit 2022 vừa được Câu lạc bộ các Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) và Đại học VinUni thông tin chính thức.

Giải các bài toán chiến lược về sales và marketing bằng trải nghiệm số
Ông Lê Quốc Vinh, Phó Chủ tịch CSMO thông tin về sự kiện VSMCamp và CSMOSummit 2022 tại buổi họp báo ngày 22/9.

Theo Ban tổ chức, trải nghiệm số - DigitalX là thuật ngữ được CSMO đưa ra để mô tả các giải pháp, nền tảng, xu hướng số có thể tạo ra các trải nghiệm thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và văn hóa. Trong bối cảnh công nghệ đang phát triển mạnh, các nền tảng công nghệ hay giải pháp sáng tạo có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ đối tượng mục tiêu và thúc đẩy hiệu quả truyền thông.

Bởi vậy, không còn chỉ là trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ, mà “trải nghiệm số” cần được ưu tiên tối đa ở thời đại công nghệ số, giúp mang lại hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. VSMCamp và CSMOSummit 2022 được tổ chức nhằm mục tiêu đồng hành cùng những người hoạt động trong lĩnh vực sales và marketing cũng như các chủ doanh nghiệp trong hành trình đi tìm lời giải cho bài toán làm chủ “trải nghiệm số”. 

 

Với 3 phiên họp toàn thể và 10 phiên thảo luận chuyên sâu, VSMCamp và CSMOSummit 2022 sẽ xoay quanh 5 đề tài lớn gồm trải nghiệm số - Từ dữ liệu lớn đến năng lực thấu hiểu khách hàng trên môi trường số; kiến tạo trải nghiệm số bằng các công nghệ tiên phong như AI, AR, VR, MR, Blockchain, Metaverse; quản trị trải nghiệm số trong chiến lược sales và marketing - Bài toán công nghệ và con người; chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trong ngành bán lẻ, du lịch, y tế - chăm sóc sức khỏe, giáo dục, bất động sản; tiếng nói của người trẻ - Cuộc đối thoại giữa các thế hệ marketers.  

Giải các bài toán chiến lược về sales và marketing bằng trải nghiệm số
Hợp tác cùng CSMO Vietnam, Đại học VinUni trở thành đối tác học thuật tham gia tổ chức VSMCamp và CSMOSummit 2022.

Sự kiện dự kiến quy tụ gần 70 diễn giả, học giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sales và marketing tại Việt Nam và quốc tế. Trong đó, đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của Giáo sư David Reibstein, nguyên Chủ tịch Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ, nguyên CEO Học viện khoa học marketing; Giáo sư xuất sắc của trường kinh doanh Wharton, Đại học Pensylvania - ngôi trường sản sinh nhiều tỷ phú nhất nước Mỹ. Giáo sư David Reibstein sẽ dẫn dắt hội thảo khoa học marketing vào ngày 11/11. .

Vân Anh

Áp dụng mô hình marketing xã hội để thúc đẩy tuân thủ an ninh mạng trong doanh nghiệp

Áp dụng mô hình marketing xã hội để thúc đẩy tuân thủ an ninh mạng trong doanh nghiệp

Mô hình 7P vốn thông dụng trong lĩnh vực marketing có thể làm nền tảng cho chiến lược marketing xã hội dùng trong nội bộ mỗi tổ chức, doanh nghiệp nhằm thúc đẩy tuân thủ về an ninh mạng.

Chủ đề : cách mạng 4.0
 
List comment
 

Những gói bảo hiểm nhỏ nhưng hữu ích được các công ty khởi nghiệp bán ra rộng rãi, tiện lợi nhờ thế mạnh công nghệ.

 

Dù chứa nhiều video mang nội dung sai lệch, TikTok vẫn đang là nền tảng được nhiều người dùng trẻ tin tưởng khi tìm kiếm thông tin, lời khuyên.

 

Với ứng dụng quản lý, giám sát hành trình xe cứu thương mới được Đà Nẵng đưa vào sử dụng chính thức, người dân và du khách trên địa bàn có thể yêu cầu xe cấp cứu trên ứng dụng với vị trí GPS chính xác.

 

Chuyển đổi số và xây dựng nhà máy thông minh đang là xu hướng mạnh mẽ tại Việt Nam và các doanh nghiệp công nghệ cao của Đài Loan đang nhắm đến cơ hội này.

 

Dự án hợp tác giữa TP.HCM và Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy năng lượng tái tạo, tiến tới phát triển đô thị xanh.

 
 

Nối dài danh sách giải thưởng tháng 8, mới đây, CMC Telecom tiếp tục lọt top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022 do tạp chí CIO Outlook bình chọn.

Nhờ việc áp dụng công nghệ AI trong quy trình cho vay nên khách hàng của Tima có thể thực hiện khoản vay không cần gặp mặt, nhận được giải ngân nhanh chóng chỉ chưa đầy 2 giờ đồng hồ.

Nội dung từ những tài khoản trên 5 triệu người theo dõi sẽ được TikTok ‘nương tay’ hơn, theo một bản ghi âm cuộc họp nội bộ mùa thu năm 2021.  

Sáng kiến “SMEs Go Digital” được Singapore triển khai từ năm 2017 hay chương trình thí điểm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số của Trung Quốc là những kinh nghiệm tham khảo để Việt Nam thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp.

Thực hiện Đề án 06, Công an tỉnh Thái Nguyên đã cấp được 76.246 tài khoản định danh điện tử cho người dân trên địa bàn. Với tài khoản này, người dân sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi thực hiện các giao dịch hành chính công.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123