Giải chạy Uprace 2019 tìm kiếm tổ chức xã hội cùng đồng hành

ictnews Uprace, giải chạy kết hợp nền tảng công nghệ có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng chạy bộ và thể thao, đang tìm kiếm thêm tổ chức xã hội để đồng hành cùng giải này.

Uprace được Ban tổ chức cho biết sẽ trở lại với quy mô lớn hơn, mong muốn thu hút thêm nhiều người chạy, tích lũy quãng đường dài hơn và đóng góp vào quỹ từ thiện nhiều hơn.

Các sinh viên tham gia giải chạy Uprace 2018.

Ngoài Newborns Việt Nam (NBV), tổ chức từ thiện hỗ trợ trẻ sơ sinh, Uprace 2019 sẽ tìm kiếm thêm 2 đơn vị đồng hành là các tổ chức xã hội có đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Ban tổ chức cho biết tổ chức xã hội tham gia phải đang cung cấp các giải pháp trực tiếp cho các vấn đề xã hội; có uy tín, được chứng thực bởi các hoạt động giải quyết vấn đề xã hội từng thực hiện; đã tạo ra ảnh hưởng hữu hình, cụ thể cho xã hội; có kế hoạch phát triển rõ ràng và khả thi trong 2-3 năm tới,...

 

Uprace là giải cho phép người tham gia chạy bất kỳ đâu, ghi lại quãng đường chạy bằng điện thoại hoặc thiết bị đeo. Năm ngoái, cứ mỗi km chạy được của người tham gia sẽ được các doanh nghiệp quyên góp thêm tiền vào các quỹ từ thiện.

Uprace 2018 có hơn 32 nghìn người đăng kí tham gia từ cộng đồng doanh nghiệp, các start-up công nghệ, câu lạc bộ chuyên nghiệp, các trường đại học và cả cộng đồng người Việt trong và ngoài nước.

Sự kiện khép lại với hơn 1,3 triệu km quãng đường hoàn thành và đóng góp hơn 4 tỷ đồng cho quỹ Newborns Việt Nam – giúp giảm thiểu tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh.

Theo khảo sát sau Uprace, 96,4% người chưa bao giờ chạy tiếp tục duy trì thói quen chạy bộ và 48,6% người tham gia sẽ chạy với tần suất nhiều hơn.

Chủ đề : từ thiệnxã hội
 
List comment
 
Doanh nghiệp công nghệ Việt phát triển trợ lý ảo giúp truy vết Covid-19
icon

Trợ lý ảo voiceBot truy vết Covid-19 do doanh nghiệp Việt Nam phát triển đã thực hiện 2.2 triệu cuộc gọi tới người dân, góp phần phát hiện hàng nghìn trường hợp có triệu chứng nhiễm bệnh.

 
Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc tại Mỹ bay 145 tỷ USD chỉ trong tuần này
icon

Cổ phiếu các hãng công nghệ Trung Quốc niêm yết tại Mỹ giảm ngày thứ ba liên tiếp giữa những nỗ lực siết chặt quản lý của nhà chức trách.  

 
Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Hậu Giang ở đâu?
icon

Bản đồ của tỉnh Hậu Giang hiển thị đầy đủ các khu vực cảnh báo biểu tượng gạch chéo đỏ. là những khu vực có ca nhiễm, nghi nhiễm Covid-19, hoặc những nơi các bệnh nhân Covid-19 đã đến, những nơi đang thiết lập vùng cách ly y tế.

 
Tổng đài 1022 quá tải, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nghiên cứu mở thêm kênh tiếp nhận
icon

Bên cạnh việc đề xuất hỗ trợ thêm lực lượng nhân viên trực tổng đài, Sở TT&TT cũng đang nghiên cứu mở rộng thêm kênh tiếp nhận để nâng cao năng lực đáp ứng.  

 
Xem bản đồ dịch tễ Covid-19 của Bến Tre ở đâu?
icon

Bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 của Bến Tre có chức năng lọc hiển thị các địa điểm xét nghiệm Covid-19, khu vực phong tỏa, khu cách ly tập trung, chốt kiểm soát dịch, nơi bệnh nhân từng đến trong 14 ngày...

 
 
Apple, Microsoft, Google làm ăn ra sao trong mùa dịch?
icon

Apple, Microsoft và Google vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II thành công bất chấp đại dịch Covid-19.  

Apple dự báo thiếu chip làm iPhone
icon

Thiếu hụt chip toàn cầu không chỉ ảnh hưởng tới sản lượng iPad và iMac mà sẽ khiến tăng trưởng iPhone chậm lại, theo báo cáo mới nhất của Apple.

Hứa hẹn lợi nhuận khủng, các sàn đầu tư tiền ảo liên tục 'bay màu'
icon

Chỉ trong vòng vài tháng qua, hàng loạt sàn giao dịch đầu tư tiền ảo, bảo hiểm vốn 100% lần lượt 'bốc hơi'. Điều này khiến hàng trăm nhà đầu tư mất trắng tiền tỷ.

Elon Musk mỉa mai Apple
icon

Trong hội nghị công bố kết quả kinh doanh của Tesla, tỷ phú Elon Musk đã hai lần chế nhạo Apple.

'Không ai muốn trở thành Jack Ma tiếp theo': Mô hình Big Tech của Trung Quốc khác gì so với Mỹ?
icon

Mỹ và Trung Quốc – 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới – đang chọn 2 con đường hoàn toàn khác nhau để đối mặt với quyền lực khổng lồ mà các tập đoàn công nghệ tư nhân đã tích lũy được.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123