Giải pháp Ruckus Cloud Wi-fi đã có mặt tại Việt Nam

ictnews Buổi giới thiệu và ra mắt giải pháp Ruckus Cloud tại thị trường Việt Nam được tổ chức vào chiều ngày 14/5/2019 tại nhà hàng Lộc Việt, số 6 Huỳnh Thúc Kháng, quận Ba Đình, Hà Nội  và công ty Netpoleon là nhà phân phối giải pháp Ruckus tại thị trường Việt Nam.

Ruckus Cloud là một giải pháp sáng tạo giúp triển khai và quản lý hệ thống WLAN một cách đơn giản và nhanh chóng với kết nối mạng dựa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud-based networking), cho phép người dùng thu thập thông tin, giám sát và khắc phục sự cố trên toàn hệ thống Wi-Fi thông qua giao diện Web hoặc ứng dụng Mobile app trên điện thoại di động. 

Buổi giới thiệu & ra mắt giải pháp Ruckus Cloud tại thị trường Việt Nam do Netpoleon tổ chức

Buổi giới thiệu và ra mắt giải pháp Ruckus Cloud tại thị trường Việt Nam do Netpoleon tổ chức Ruckus Cloud Wi-Fi giúp đơn giản hóa việc thiết lập và quản lý WLAN. Cung cấp, giám sát và khắc phục sự cố toàn bộ mạng Wi-Fi của bạn thông qua một trang tổng quan hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Dịch vụ Wi-Fi đám mây Ruckus hoạt động với nhiều điểm truy cập Ruckus (AP). 
Ruckus Cloud Wi-Fi là Quản lý WLAN-as-a-Service. Khả năng phủ sóng và công suất Wi-Fi được cung cấp bởi các AP hiệu năng cao được triển khai trên trang web; kiểm soát và quản lý được phân phối như là một dịch vụ đám mây thông qua một giao diện web và di động. Cloud Wi-Fi cho phép bất kỳ tổ chức nào có bất kỳ cấp nguồn CNTT nào để thiết lập, theo dõi và quản lý một khuôn viên hoặc mạng WLAN đa điểm với bất kỳ kích cỡ nào mà không bị mất hiệu năng Wi-Fi.

 

Mạng WLAN được quản lý bởi đám mây duy nhất cung cấp: Hoạt động đáng tin cậy dưới mật độ khách hàng thách thức nhất, sự can thiệp vào sóng vô tuyến và các tình huống môi trường; Các giao diện người dùng đơn giản, trực quan dựa trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động che giấu sự phức tạp từ người dùng, chỉ hiển thị thông tin cần thiết để hoàn thành một tác vụ; Có thể mở rộng cho một mạng có kích thước bất kỳ, tất cả đều có thể nhìn thấy thông qua một giao diện người dùng đơn. Còn về bảo vệ đầu tư thì các AP có thể được sử dụng lại với bất kỳ kiến trúc Ruckus nào, nếu khách hàng quyết định di chuyển đến một cơ sở tại chỗ hoặc cách tiếp cận trung tâm dữ liệu.
Cloud Ruckus được xây dựng trên nền tảng Virtual SmartZone đã được chứng minh, có quy mô cao và tích hợp chức năng phân tích và báo cáo tinh vi có nguồn gốc từ nền tảng phân tích dữ liệu lớn của Ruckus SmartCell Insight. Ruckus Cloud có tính năng mở rộng, Kiến trúc tuân thủ Chức năng Ảo hóa Mạng (NFV) cho phép nhanh chóng giới thiệu các tính năng mới, bao gồm các chức năng của bên thứ ba tốt nhất, chẳng hạn như các ứng dụng cho phép khách hàng, các dịch vụ định vị và các dịch vụ khác.

Những người có mặt tại sự kiện đã được trải nghiệm thực tế bản demo Ruckus cloud và hiểu được cách bán hàng hiệu quả với sản phẩm Ruckus Cloud.  

Chủ đề : cntt
 
List comment
 
Google Chrome sẽ chặn các quảng cáo gây tốn quá nhiều tài nguyên trên máy tính và di động
icon

Trong một tuyên bố đưa ra mới đây, Google cho biết sẽ bắt đầu thử nghiệm cho phép Chrome ngừng hiển thị những quảng cáo sử dụng quá nhiều nguồn tài nguyên mạng, làm chậm việc chuyển hướng người dùng đến một trang web khác.

 
Nền tảng chuyển đổi số FPT.AI và akaBot của FPT đạt danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2020
icon

Nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI và Nền tảng tự động hóa quy trình nghiệp vụ doanh nghiệp akaBot của FPT vừa được vinh doanh Top 10 Danh hiệu Sao Khuê - Danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

 
Tổng hợp hình nền “cải trang” smartphone thành Nokia 1280
icon

Nếu muốn thay đổi một chút không khí trên chiếc smartphone, chúng ta có thể sưu tầm về các mẫu hình nền Nokia 1280 rồi thay hình nền cho máy.

 
CEO TechEvo: Làm việc phân tán cho phép doanh nghiệp “đánh cá trên cả đại dương”
icon

Ông Lưu Tiến Thành, CEO TechEvo, quản trị viên cộng đồng Vietnam Remote Workforce cho rằng mô hình làm việc phân tán là cách hiệu quả để vận hành một công ty Bởi lẽ, một công ty làm việc phân tán có thể “đánh cá trên cả đại dương”.

 
Đã có nền tảng họp trực tuyến 'Make in Việt Nam'
icon

Nền tảng họp trực tuyến Zavi sẽ có khả năng cung cấp các cuộc gọi video nhóm với chất lượng cao trên tất cả các thiết bị di động.

 
Thông qua đề nghị xây dựng Nghị định về CSDL quốc gia Bảo hiểm
icon

Đề nghị xây dựng Nghị định quy định Cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về Bảo hiểm vừa được Chính phủ ra Nghị quyết thông qua. Chính phủ giao Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì xây dựng, trình Nghị định này trong tháng 9/2020.

Ra mắt giọng nói nhân tạo tiếng Việt gần với giọng người thật
icon

Một công ty khởi nghiệp Việt cho ra mắt hai giọng nói trí tuệ nhân tạo mới biểu cảm hơn bản cũ.

Chính phủ yêu cầu đẩy mạnh nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm công nghệ số
icon

Chính phủ vừa yêu cầu Bộ TT&TT chỉ đạo các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam tập trung đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ số như thương mại điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt, chuyển đổi số trong các ngành, lĩnh vực.

Cung cấp miễn phí 24 khóa học online về an ninh mạng đến hết năm 2020
icon

Từ nay đến hết năm 2020, hãng bảo mật Fortinet mở cung cấp miễn phí 24 khóa học nâng cao về an ninh mạng. Trước Fortinet, nhiều đơn vị cũng đã cung cấp miễn phí các công cụ, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp làm việc online an toàn.

Chính phủ yêu cầu hoàn thành việc gửi, nhận văn bản điện tử 4 cấp chính quyền trước 30/6/2020
icon

Chính phủ vừa yêu cầu các bộ, ngành, địa phương thực hiện triệt để việc gửi, nhận văn bản điện tử và xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng, bảo đảm hoàn thành việc gửi, nhận văn bản điện tử 4 cấp chính quyền trước 30/6/2020.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123