Giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 gọi tên DC Tân Thuận

Data center Tân Thuận của CMC Telecom là trung tâm dữ liệu duy nhất của Việt Nam được tạp chí Global Business Review Magazine vinh danh với giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 - “Best Data Center In Vietnam 2022”.

“Best Data Center” là một trong những giải thưởng danh giá cho lĩnh vực Trung tâm dữ liệu của GBRM Award 2022. Ban giám khảo của lễ trao giải năm nay là các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Năm đầu tiên góp mặt tại hạng mục giải thưởng mới này, vượt qua nhiều vòng đánh giá chuyên sâu và toàn diện bởi các giám khảo cấp cao trong ngành, Data Center Tân Thuận của CMC Telecom đã chính thức “ghi danh bảng vàng” trở thành Trung tâm Dữ liệu tốt nhất tại Việt Nam 2022 - “Best Data Center In Vietnam 2022”.

Giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 gọi tên DC Tân Thuận
Data Center Tân Thuận của CMC Telecom nhận giải thưởng “Best Data Center In Vietnam 2022” của GBRM Award

Để giành được giải thưởng danh giá này, CMC Telecom đã phải chứng minh các tiêu chuẩn xây dựng, quản lý Data Center Tân Thuận với các chứng chỉ ngành và đội ngũ chuyên gia vận hành trình độ cao nhất (CDCE,CDCS, CDCP, CDFOM…) cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuân thủ theo chuẩn mực quốc tế nghiêm ngặt nhất.

DC hiện đại nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế

DC Tân Thuận là trung tâm dữ liệu hiện đại nhất mà CMC Telecom mới “mạnh tay” đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 4/2022. Đây là Data Center được B-Barcelona Singapore thiết kế tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho một DC hiện đại như PCI DSS, TVRA (Threat Vulnerability & Risk Assessments), ISO 27001:2013/ ISO 9001:2015… và đặc biệt là chứng chỉ Uptime Tier III cho cả Thiết kế và Xây dựng.

DC Tân Thuận mang đến khả năng kết nối và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho doanh nghiệp với hệ thống 1.200 tủ mạng (rack) công suất cao lên tới 20kw/rack trong khu vực rộng 10.000 m². Ngoài ra, tải trọng sàn mỗi tầng lên đến 1.500 kg/m2, đưa Tân Thuận Data Center thành DC tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất Việt Nam và Khu vực APAC.

Giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 gọi tên DC Tân Thuận
Data Center Tân Thuận của CMC Telecom có diện tích mặt sàn 10.000m² với quy mô 1.200 rack

DC đầu tiên đạt chứng chỉ TCCF với số lượng bài test cao nhất Việt Nam

 

Tháng 5/2022 vừa qua, Uptime Institute chính thức công bố Data Center Tân Thuận đã thành công đạt được chứng chỉ TCCF (Tier Certification of Constructed Facility) đầu tiên với số lượng bài test cao nhất Việt Nam tính đến hiện tại (115 bài kiểm tra vận hành thực tế).

Chứng chỉ TCCF của Uptime là chứng nhận đảm bảo các trung tâm dữ liệu được xây dựng theo thiết kế và có khả năng đáp ứng những yêu cầu đã xác nhận về tính khả dụng. TCCF giúp bảo vệ khoản đầu tư của khách hàng bằng sự kiểm tra, đánh giá bởi những chuyên gia thẩm định trung lập đến từ tổ chức đánh giá DC quốc tế Uptime Institute.

Được thiết kế với các yêu cầu khắt khe nhất cho một “Bespoke DC for you” Tân Thuận DC sẵn sàng hỗ trợ đa dạng nhu cầu cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp có thể kiểm soát chi phí tốt hơn, giảm thiểu rủi ro và an tâm đầu tư hạ tầng.

Quét QR Code dưới đây để xem clip giới thiệu DC Tân Thuận hoặc truy cập link tại: https://www.youtube.com/watch?v=LU4g83dNdo8

Giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 gọi tên DC Tân Thuận

Global Business Review Magazine là tạp chí hàng đầu của UAE thường xuyên cập nhật thông tin về các thị trường mới nổi, tài chính, ngân hàng, công nghệ. Hàng năm, tạp chí sẽ tiến hành đánh giá để lựa chọn trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, thương hiệu quốc tế có thành tựu nổi bật nhằm khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển và công nhận giá trị toàn cầu mà các tổ chức mang lại.

An Nhiên

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Viettel IDC trở thành đối tác công nghệ của Cloudian tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp với đối tác quốc tế Cloudian lần này mang đến giải pháp Cloudian HyperStore là sản phẩm lưu trữ Object Storage tương thích hoàn toàn với chuẩn S3 (S3-Native).

 

Chuyển đổi số đã và đang ảnh hưởng đến những lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, logistics, bảo hiểm, sản xuất… trong đó không thể thiếu du lịch. Các động thái chuyển đổi số biến du lịch trở thành một trong những ngành số hóa tích cực nhất.

 

Một số cơ sở dữ liệu chính phủ Ukraine đang đặt trên máy chủ đám mây tại Ba Lan. Các quan chức nước này cũng đang đàm phán thỏa thuận tương tự với Pháp, Estonia và vài nước khác.

 

Các khách hàng có thể yêu cầu tài xế Grab giữ im lặng trong suốt chuyến đi, kể cả việc tài xế nói chuyện điện thoại khi bật tính năng “chuyến xe yên lặng”.

 
 

Mở rộng trung tâm dịch vụ thể hiện cam kết lâu dài của Zebra với Việt Nam cũng như đối với thành công dài hạn của các khách hàng và đối tác kênh trong nước.

Bitcoin bật tăng trở lại khi chạm ngưỡng 20.000 USD, thấp nhất trong vòng 18 tháng.  

Biên bản nội bộ bị rò rỉ của Facebook cho thấy công ty đang ấp ủ kế hoạch lớn để cạnh tranh với TikTok, đối thủ đến từ Trung Quốc.  

Để cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone mà không cần dùng đến máy tính, người dùng có thể tải về bản nhạc bằng Documents, và làm thao tác chuyển đổi định dạng bằng GarageBand.

Từ bỏ công việc livestream bán hàng với doanh thu cả trăm triệu USD, cựu CEO hãng công nghệ Smartisan nhiều tai tiếng đã quyết định quay lại lĩnh vực công nghệ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123