Giành nhau chỉnh sửa thông tin về diễn viên Hồng Đăng trên Wikipedia

Có một làn sóng chỉnh sửa và thay đổi thông tin trên Wikipedia về nam diễn viên Hồng Đăng diễn ra trong ngày 1/7.  

Cụ thể, chỉ trong ngày hôm nay 1/7, có đến 9 đoạn chỉnh sửa và phục hồi thông tin của diễn viên Hồng Đăng diễn ra trên trang wikipedia.org.

Một nhóm người dùng đã cố tình thêm vào một thông tin chưa được kiểm chứng về nam diễn viên, trong khi một nhóm khác muốn bỏ thông tin này đi. Việc chỉnh sửa và phục hồi này diễn ra liên tục kể từ rạng sáng ngày 1/7.

Giành nhau chỉnh sửa thông tin về diễn viên Hồng Đăng trên Wikipedia
Hàng loạt chỉnh sửa được thực hiện trên trang Wikipedia về diễn viên Hồng Đăng trong ngày 1/7. (Ảnh chụp màn hình)

Cho đến thời điểm hiện tại, trang tiểu sử của nam diễn viên Hồng Đăng vẫn giữ được nội dung thông tin như vài ngày trước, không hiển thị thông tin mà một nhóm người dùng muốn thêm vào.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được cho là đang đi nghỉ mát tại châu Âu cùng với những người khác. Trên Facebook cá nhân của Hồ Hoài Anh, có đoạn livestream cho thấy nhạc sĩ đang ở sân golf cùng nam diễn viên Hồng Đăng, tại một địa điểm ở Tây Ban Nha.

 

Cùng lúc đó, một số trang tin địa phương ở Tây Ban Nha cho biết một cô gái trẻ người Anh tố cáo hành vi hiếp dâm của hai vị khách được cho là có quốc tịch Việt Nam.

Thiên Phúc

Chung tay hợp tác xử lý và công bố tin giả trên không gian mạng

Chung tay hợp tác xử lý và công bố tin giả trên không gian mạng

Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử đã chủ động thực hiện ký kết các biên bản ghi nhớ với các Sở TT&TT về hợp tác xử lý và công bố tin giả trên không gian mạng.

Chủ đề : wikipedia
 
List comment
 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

 

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

 

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

 
 

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Zalo đang hứng bão dư luận từ việc thu phí người dùng, tuy nhiên một số ý kiến ủng hộ cho rằng nền tảng này cần cung cấp dịch vụ xứng đáng khí thu phí.

Theo nguồn tin của Reuters, Mỹ đang cân nhắc hạn chế bán thiết bị sản xuất chip của Mỹ cho các nhà sản xuất chip nhớ tại Trung Quốc.  

Nguyên mẫu máy tính Apple 1 – Apple Computer A từng thuộc sở hữu của cố CEO Steve Jobs đang được bán đấu giá. Và số tiền tối thiểu để có thể mua...

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123