Google giới thiệu Inbox, ứng dụng quản lý email thông minh

Inbox có chức năng tương tự như Gmail nhưng nổi bật hơn ở khả năng quản lý email thông minh: nhóm thư, đánh dấu các thông tin quan trọng của mail...

Google mới đây vừa bất ngờ tung ra 1 ứng dụng email hoàn toàn mới tinh của hãng với tên gọi Inbox. Được xây dựng bởi chính đội ngũ phát triển Gmail, Inbox hứa hẹn sẽ là ứng dụng mail giúp người dùng có thể sắp xếp email một cách dễ dàng, khoa học hơn. Google cũng hy vọng rằng ứng dụng mới sẽ có thể “cùng tồn tại” với Gmail, thay vì triệt tiêu người tiền nhiệm của nó. 

Điểm nổi bật của Inbox là khả năng sắp xếp hộp thư thông minh của nó. Inbox có thể nhóm các loại tin nhắn tương tự nhau, đồng thời đánh dấu các thông tin quan trọng của thư, như thông tin hành trình bay, thông tin chính về 1 sự kiện nào đó...Assists - 1 trong những tính năng quan trọng của Inbox - sẽ giúp thư của bạn nhận được các thông tin cập nhật từ web. Chẳng hạn, email về hành trình bay của bạn sẽ được cập nhật các thông tin mới từ web vào thẳng mail, để bạn kịp thời nắm bắt.

Google cũng thiết kế Inbox để người dùng truy cập vào các các thông tin quan trọng của 1 bức thư, như số điện thoại, tình trạng chuyến bay, file đính kèm…mà không cần phải mở mail. Tính năng này tương tự như việc bạn có thể đọc được dòng tiêu đề mà không cần phải mở mail (trên Gmail) hiện nay.

Inbox cũng tích hợp cả các tin nhắn nhắc việc Google Now, đồng thời cho phép người dùng tạo các nhắc việc riêng. Bạn có thể cài đặt tạm thời ngắt chuông của tin nhắn, rồi báo chuông vào 1 thời điểm, địa điểm khác được chọn trước.

 

Google cho biết Inbox sẽ tương thích với hệ điều hành Android và iOS (yêu cầu máy phải chạy Android từ 4.1 và iOS 7 trở lên). Inbox cũng có phiên bản web, tuy nhiên, hiện tại bạn phải dùng trình duyệt Chrome thì mới có thể sử dụng được.

Một thông tin quan trọng khác: Inbox vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm (beta), người dùng nếu muốn dùng thử ứng dụng này sẽ phải gửi email về inbox@google.com để có thể nhận được thư mời. 

Clip giới thiệu về Inbox:

Chủ đề :
 
List comment
 

Ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng giám đốc Công ty Thủ Đô Multimedia cho rằng, cần có chính sách xây dựng nền tảng giúp quảng bá các tác phẩm âm nhạc tới toàn bộ người dân nói, nghe ngôn ngữ của quốc gia đó.

 

Ứng dụng công nghệ trong từng mắt xích sẽ giúp tối ưu quy trình vận hành, tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn, giúp doanh nghiệp logistics bứt phá trên thị trường.

 

Các tài xế công nghệ có thể đăng ký vay từ 3 - 20 triệu đồng trong tối đa 24 tháng ngay trên ứng dụng gọi xe Be để giảm bớt áp lực, cũng như tránh được bẫy 'tín dụng đen'

 

Thương mại điện tử Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong năm 2022 nhờ kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 và những động lực tăng trưởng từ làn sóng thứ hai. Năm 2021, quy mô thương mại điện tử đạt 16 tỷ USD.

 

Cú sập của LUNA cuốn bay hàng trăm tỷ USD khỏi thị trường tiền số. Vấn đề đáng ngại hơn là khủng hoảng lòng tin và chính sách khắt khe hơn với stablecoin.

 
 

Vào 9h30 ngày 18/05/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS, A.I-Soft sẽ chia sẻ cách các trường đại học hiện đại xây dựng môi trường số trên nền tảng AWS. Từ đó nâng cấp kho học liệu số, đơn giản hóa công tác quản lý, học tập và giảng dạy.  

Khi Covid-19 bùng phát hơn 2 năm trước, công nghệ nằm trong số ít các ngành vẫn tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, khi thế giới dần trở về ‘bình thường mới’, lĩnh vực này lại gặp thách thức lớn.  

Để giải quyết khó khăn trước mắt, nhiều công nhân ở các tỉnh Bình Dương, Bình Phước phải gõ cửa các tổ chức, cá nhân chuyên cho vay nặng lãi và nhanh chóng trở thành nạn nhân của các hoạt động “tín dụng đen”.

Trên Twitter, người sáng lập, kiêm CEO dự án Terra thông báo sẽ tăng tốc độ đốt UST để sớm đưa stablecoin về mốc 1 USD, dù việc này có thể kéo token LUNA tiếp tục giảm sâu.

Tại hội nghị trực tuyến Diễn đàn Giáo dục Trường Đại học Westminster, diễn ra đầu tháng 5, các chuyên gia giáo dục Anh cảnh báo tình trạng gian lận trong các trường đại học đang trở nên “bình thường hóa”.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123