Hạ viện Mỹ không biết CEO hiện tại của Yahoo là ai, gửi nhầm mail cho người đã từ chức 4 năm trước

Bà Marissa Mayer, người đã từ chức CEO Yahoo được 4 năm, nay bỗng dưng được các quan chức Mỹ gửi thư 'thăm hỏi'.

Vào tháng 6 năm nay, Hạ viện Mỹ đã thông qua kế hoạch thành lập "Ủy ban điều tra đặc biệt của Quốc hội" gồm các thành viên Đảng Dân chủ để điều tra vụ "Bạo loạn Capital" diễn ra vào ngày 6/1 hồi đầu năm. Ủy ban yêu cầu 35 công ty viễn thông và truyền thông xã hội lưu giữ hồ sơ điện thoại và dữ liệu của một số cá nhân, bao gồm cả các thành viên của gia đình ông Trump và những người bị cáo buộc liên quan đến cuộc bạo loạn.

Đáp lại, 11 thành viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ gần đây đã gửi những bức thư cảnh báo tới 13 gã khổng lồ công nghệ Mỹ, bao gồm những cái tên như Yahoo, Amazon, Apple, Facebook, Google, AT&T, Verizon... Nội dung của nó nhắc nhở các công ty này không được cung cấp thông tin riêng tư cho ủy ban điều tra. Các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa tin rằng điều này sẽ vi phạm luật liên bang và sẽ đặt mọi người Mỹ đang sở hữu điện thoại di động hoặc máy tính dưới sự kiểm soát của Đảng Dân chủ.

Hạ viện Mỹ không biết CEO hiện tại của Yahoo là ai, gửi nhầm mail cho người đã từ chức 4 năm trước - Ảnh 1.

Marissa Mayer đã từ chức CEO Yahoo từ năm 2017.

Nhưng, điều đáng nói là bức thư cảnh báo gửi cho Yahoo đã bị các thành viên Hạ viện Mỹ gửi nhầm cho Marissa Mayer, cựu CEO của công ty, người đã từ chức cách đây 4 năm.

Vào tháng 7/2012, Meyer trở thành Giám đốc điều hành của Yahoo, nhưng bà đã rời đi vào năm 2017. Nhưng trong bức thư cảnh báo, Hạ viện Mỹ vẫn gọi Meyer là "Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Yahoo."

 
Hạ viện Mỹ không biết CEO hiện tại của Yahoo là ai, gửi nhầm mail cho người đã từ chức 4 năm trước - Ảnh 2.

Bức thử gửi nhầm của các thành viên Hạ viện Mỹ.

Các thành viên của Hạ viện Mỹ đã không nhớ rằng Yahoo đã được Verizon mua lại vào năm 2017 và sau đó được hợp nhất với AOL để thành lập công ty mới mang tên Oath, do ông Guru Gowrappan làm CEO. Sau đó, Oath lại đổi tên thành "Verizon Media". Đầu năm nay, nó đã được bán cho Apollo Global Management, một công ty cổ phần tư nhân, với người giữ chức vụ Giám đốc điều hành vẫn là Guru Gowrappan.

(Theo Pháp luật & bạn đọc)

Chân dung Marissa Mayer, người đàn bà thép cuối cùng của Yahoo

Chân dung Marissa Mayer, người đàn bà thép cuối cùng của Yahoo

Ở tuổi 46, Marissa Mayer giờ đây đã không còn là tâm điểm chú ý của truyền thông phương Tây khi tập trung điều hành startup nhỏ của chính mình.

Chủ đề : Yahooemail
 
List comment
 

Thu phí tự động là bước đầu tiên để đạt mục tiêu xây dựng Hệ sinh thái giao thông thông minh, để có thể tối ưu chi phí nhân sự, nguồn lực xã hội.

 

Savvycom, công ty tư vấn chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam, và Insider, kỳ lân Martech với nền tảng cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, đã ký kết hợp tác chiến lược.

 

Hai ‘ông lớn’ công nghệ Trung Quốc đều đối mặt với những cú sụt giảm doanh thu đầu tiên trong bối cảnh kinh tế còn nhiều bất ổn.  

 

Nền tảng số Bkav eChungtu cho phép các doanh nghiệp dễ dàng tạo lập, quản lý chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (TNCN) điện tử theo đúng chuẩn của Bộ Tài chính, tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí.

 

Chuyến bay liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, sự kiện quốc tế quan trọng được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp trên các ứng dụng như Flightradar24.

 
 

Sản phẩm đáp ứng các quy định của chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đủ điều kiện để chuẩn bị cung cấp chính thức ra thị trường.  

Hiện có khoảng 35.000 phương tiện dán cả 2 loại thẻ thu phí không dừng gây lãng phí và bất cập khi xe không qua được trạm.

Đối với hệ thống thẻ thu phí không dừng ePass, công ty chủ quản VDTC đã có hướng dẫn khá cụ thể về quy trình rút tiền.

Diễn ra trong tuần thứ 3 của tháng 8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế xã hội”, Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 là một hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing'.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123