Hai sản phẩm Make in Vietnam của Tập đoàn Công nghệ G-Group gây tiếng vang tại Sao Khuê 2022

G-Group tiếp tục khẳng định vị thế trong ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam với 2 sản phẩm được vinh danh tại Sao Khuê 2022: Nền tảng GapoWork và Ví điện tử mở Gpay Open Wallet.

Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp và tổ chức GapoWork là Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới xuất sắc

GapoWork thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group là nền tảng giao tiếp nội bộ và hỗ trợ công việc dành cho doanh nghiệp và tổ chức, giúp gắn kết đội ngũ hiệu quả, chia sẻ thông tin nhanh chóng, quản trị công việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Hai sản phẩm Make in Vietnam của Tập đoàn Công nghệ G-Group gây tiếng vang tại Sao Khuê 2022

Theo kết quả, nền tảng GapoWork đã được bình chọn là giải pháp mới xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam. GapoWork đã đáp ứng được hàng loạt các tiêu chí của giải thưởng, trong đó, tiêu biểu nhất chính là tính sáng tạo và hiệu quả khi sử dụng. Trong thời điểm làm việc từ xa là xu hướng, GapoWork đã ra đời với các tính năng thông minh, thân thiện như chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD với tính năng họp nhóm Zoom không giới hạn… GapoWork giúp doanh nghiệp tăng liên kết đội ngũ, cải thiện khả năng trao đổi, bàn luận giữa các thành viên, từ đó thúc đẩy doanh thu, tiết kiệm chi phí và tối ưu vận hành.

Ví điện tử Gpay được Sao Khuê vinh danh là Sản phẩm, giải pháp số xuất sắc

Hai sản phẩm Make in Vietnam của Tập đoàn Công nghệ G-Group gây tiếng vang tại Sao Khuê 2022

Cũng tại lễ trao giải, Ví điện tử Gpay thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group được công nhận ở lĩnh vực Tài chính số bởi tính hiệu quả, tiện lợi trong thanh toán và sự an toàn nhờ vào hệ thống bảo mật toàn diện. Hội đồng Sao Khuê cũng đánh giá rằng, Ví điện tử Gpay đã gây ấn tượng khi triển khai thực tế vô cùng hiệu quả trong lĩnh vực chuyển đổi số.

 

Một trong những dịch vụ nổi bật của Gpay hiện tại là Open Wallet. Open Wallet là giải pháp cung cấp ví điện tử di động riêng biệt cho các doanh nghiệp. Open Wallet cung cấp cho khách hàng (user) của doanh nghiệp Ví điện tử của riêng họ, và cho phép sử dụng để thanh toán các dịch vụ ngay trên ứng dụng của doanh nghiệp (merchant).

Hai sản phẩm Make in Vietnam của Tập đoàn Công nghệ G-Group gây tiếng vang tại Sao Khuê 2022

Trên Open Wallet, Ví điện tử Gpay và App doanh nghiệp được tích hợp trên một nền tảng duy nhất. Khách hàng có thể thanh toán hàng hóa lẫn dịch vụ doanh nghiệp ngay trên ứng dụng; nạp, rút, liên kết hơn 30 ngân hàng. Bên cạnh đó, Open Wallet cũng áp dụng phương thức định danh khách hàng eKYC, hỗ trợ thanh toán hóa đơn, điện thoại, topup ngay trên ứng dụng doanh nghiệp.

Có thể kể tên rất nhiều lợi ích mà Open Wallet mang đến cho doanh nghiệp như: Tối ưu việc quản lý tài chính; Thanh toán trực tiếp phụ cấp của nhân viên qua App doanh nghiệp; Hỗ trợ mở rộng kênh bán hàng với chi phí đầu tư tối thiểu và mở rộng thị trường, tiếp cận được khách hàng mới.

Sao Khuê 2022 là Chương trình bình chọn uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên. Đây là sự kiện công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc hàng đầu của ngành.

Danh hiệu Sao Khuê 2022 là sự công nhận những nỗ lực của G-Group để phát triển nhiều giải pháp công nghệ, giúp cuộc sống người Việt an toàn và hạnh phúc hơn. Trong tương lai, đội ngũ G-Group sẽ tiếp tục kiến tạo những sản phẩm chất lượng quốc tế, đóng góp vào hành trình chuyển đổi số của xã hội hiện đại.

Phương Dung

 
List comment
 

Và điều này đang khiến đội ngũ nhân viên hiện tại của Twitter như 'ngồi trên đống lửa'.

 

(Tổ Quốc) - Facebook sẽ chấp nhận số phận trở thành mạng xã hội lỗi thời hay chuyển mình để nắm lấy nhiều cơ hội phía trước?

 

Rút tiền bằng thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip đang được Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) Bộ Công an phối hợp với một số ngân hàng triển khai thí điểm.

 

Giám đốc máy học (machine learning) của Apple đã nộp đơn nghỉ việc sau 3 năm gia nhập Apple.  

 

Chính những chiến lược khôn ngoan và độc đáo của Steve Jobs đã góp phần mang đến thành công cho Apple trong thời gian dài.

 
 

Chỉ qua một thay đổi nhỏ trong quyền riêng tư, Apple đã thể hiện sức mạnh vượt trội, vươn sang các ngành công nghiệp khác.

“Hình thành các hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của các lĩnh vực, sản phẩm trọng điểm” là 1 dự án trong kế hoạch của UBND TP.HCM năm 2022 triển khai Đề án hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố.

Metaverse này là gì? Nó là loại công nghệ gì? Nó có liên quan gì đến vũ trụ hiện tại của chúng ta?

Dự án có nhiều dấu hiệu bất thường như ăn theo tên tuổi đi trước, đội ngũ ẩn danh, lộ trình không đúng theo công bố.

Một tuần đầy biến động đối với những nhà đầu tư Bitcoin nhưng mọi chuyện có thể mới chỉ bắt đầu khi điều tồi tệ hơn vẫn còn ở trước mắt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123