Hậu “ngày thứ 7 đen tối”: Bitcoin nhanh chóng trở lại ngưỡng 50.000USD

Cho tới thời điểm hiện tại, nhiều người đã yên tâm hơn để đầu tư vào đồng tiền giá trị nhất thế giới này

Vào sáng thứ Ba (7/12), Bitcoin đã tăng lên 1,5% tại thị trường Châu Á sau 1 đêm ổn định theo thị trường chứng khoán. Nhiều nhà đầu tư vẫn đứng vững sau đợt lao dốc không phanh vào sáng thứ bảy tuần trước.

Hậu “ngày thứ 7 đen tối”: Bitcoin nhanh chóng trở lại ngưỡng 50.000USD

Bitcoin đã giảm xuống 22% xuống chỉ còn mức 42.000 USD vào lúc 10h sáng ngày thứ Bảy, đây là kết quả cửa sự chốt lời và lo ngại về kinh tế vĩ mô. Tuy nhiên đồng tiền điện tử giá trị nhất thế giới hiện đã trở lại con số 50.000 USD  (cụ thể là 51.000 USD trong thời điểm thực hiện bài viết) và đang có xu hướng tăng đều theo thời gian.

Nhìn chung, niềm tin vào tiền điện tử vẫn còn rất cao, cừng với tâm lý thị trường đang trở lại, theo ông Edison Pun, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Saxo Markets (Hồng Kông).

 

Sự kiện ngày thứ Bảy vừa rồi là sự sụt giảm giá trị đồng Bitcoin lớn nhất kể từ ngày 19/5/2021, khi mà giá trị đồng Bitcoin bị giảm đi tới 31%. Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm xuống từ 1,25 nghìn tỷ USD xuống còn 932 tỷ USD vào ngày 21/10.

Thái Hoàng(theo WTVB)

Tiền ảo Metaverse tăng mạnh: 5 loại tiền đã vượt mặt Bitcoin

Tiền ảo Metaverse tăng mạnh: 5 loại tiền đã vượt mặt Bitcoin

Bitcoin được coi là đồng tiền ảo có giá trị cao nhất hiện nay, tuy nhiên trên thực tế, có tới 5 loạI tiền sinh ra lợi nhuận còn cao hơn cả Bitcoin.

Chủ đề : bitcoin
 
List comment
 

Trong hoạt động doanh nghiệp, Việt Nam được đánh giá cạnh tranh về chi phí điện thoại, nhân công, chi phí vận hành so với các quốc gia trong khu vực châu Á.

 

Xét về mức độ quan tâm, Shiba Inu nổi tiếng không kém Bitcoin. Điều gì đã làm nên kỳ diệu cho những “coin chó” này?  

 

New Oriental Education & Technology Group đã đuổi việc hàng chục ngàn lao động kể từ khi Trung Quốc siết chặt các doanh nghiệp tư nhân hơn một năm trước.  

 

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, tự nhận 'tham lam' khi mở cùng lúc 5 chuỗi mới, song cho rằng phải làm tới cùng để thực hiện giấc mơ bán lẻ đa ngành.

 

Dữ liệu phi cấu trúc đã và đang tăng trưởng với một tốc độ chóng mặt và góp phần quan trọng trong việc phát triển các doanh nghiệp.

 
 

Pinduoduo tìm động lực tăng trưởng mới ở công nghệ nông nghiệp, giải quyết các vấn đề của người nông dân.

Một quan chức Liên minh châu Âu (EU) nhấn mạnh sự cần thiết hợp tác trên toàn châu Âu và thế giới trong cuộc chiến chống lạm dụng tình dục trẻ em.

Trung Quốc thực hiện nhiều động thái mới để thuyết phục người dùng dùng thử nhân dân tệ điện tử ngay trước thềm Tết Nguyên đán 2022 và Olympics mùa đông.

Cửa hàng chính hãng chỉ bán các sản phẩm Xiaomi vừa được khai trương tại khu vực TP.HCM.

Đây là một trong những mục tiêu của Đề án “Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 giai đoạn 2022 – 2027” mới được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123