Hậu “ngày thứ 7 đen tối”: Bitcoin nhanh chóng trở lại ngưỡng 50.000USD

Cho tới thời điểm hiện tại, nhiều người đã yên tâm hơn để đầu tư vào đồng tiền giá trị nhất thế giới này

Vào sáng thứ Ba (7/12), Bitcoin đã tăng lên 1,5% tại thị trường Châu Á sau 1 đêm ổn định theo thị trường chứng khoán. Nhiều nhà đầu tư vẫn đứng vững sau đợt lao dốc không phanh vào sáng thứ bảy tuần trước.

Hậu “ngày thứ 7 đen tối”: Bitcoin nhanh chóng trở lại ngưỡng 50.000USD

Bitcoin đã giảm xuống 22% xuống chỉ còn mức 42.000 USD vào lúc 10h sáng ngày thứ Bảy, đây là kết quả cửa sự chốt lời và lo ngại về kinh tế vĩ mô. Tuy nhiên đồng tiền điện tử giá trị nhất thế giới hiện đã trở lại con số 50.000 USD  (cụ thể là 51.000 USD trong thời điểm thực hiện bài viết) và đang có xu hướng tăng đều theo thời gian.

Nhìn chung, niềm tin vào tiền điện tử vẫn còn rất cao, cừng với tâm lý thị trường đang trở lại, theo ông Edison Pun, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Saxo Markets (Hồng Kông).

 

Sự kiện ngày thứ Bảy vừa rồi là sự sụt giảm giá trị đồng Bitcoin lớn nhất kể từ ngày 19/5/2021, khi mà giá trị đồng Bitcoin bị giảm đi tới 31%. Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm xuống từ 1,25 nghìn tỷ USD xuống còn 932 tỷ USD vào ngày 21/10.

Thái Hoàng(theo WTVB)

Tiền ảo Metaverse tăng mạnh: 5 loại tiền đã vượt mặt Bitcoin

Tiền ảo Metaverse tăng mạnh: 5 loại tiền đã vượt mặt Bitcoin

Bitcoin được coi là đồng tiền ảo có giá trị cao nhất hiện nay, tuy nhiên trên thực tế, có tới 5 loạI tiền sinh ra lợi nhuận còn cao hơn cả Bitcoin.

Chủ đề : bitcoin
 
List comment
 

Hai yếu tố này thường được cân nhắc khi các công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, Google lại có cách làm khá khác biệt.

 

Tyler Cohen có lẽ sẽ đi vào lịch sử của Google khi trở thành ứng viên kiên trì nhất từng thấy.

 

Trước thời điểm triển khai thu phí tự động không dừng (ETC) 8 tuyến cao tốc từ 1/8/2022, ông Bùi Trình, Tổng Giám đốc VDTC cho biết “ePass không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cấp dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

 

TikTok có đầy đủ mặt trái và những điều tốt đẹp như nhiều nền tảng khác, song các bậc phụ huynh cần quan tâm đến con em khi để các bé sử dụng ứng dụng.

 

Zuckerberg tự tin rằng các sản phẩm của mình, dưới mác Meta, sẽ trở thành những giải pháp thay thế hữu hiệu với giá thành phải chăng hơn nhiều so với Apple

 
 

Khi công nghệ ngày càng chiếm tỉ trọng giá trị lớn trong ngành công nghiệp xe hơi, cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ trí tuệ nhân tạo (AI), nó xuất hiện thường xuyên và có mặt trong nhiều lĩnh vực của xã hội ngày nay, nhưng nó được sinh ra từ bao giờ, phát triển ra sao.

Nhiều cá nhân có nguồn thu nhập 'khủng' từ các nền tảng xuyên biên giới như Facebook, Google, Youtube... bị cơ quan thuế truy thu số tiền lên tới 356 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.

Việc chuyển dịch lên điện toán đám mây là một thách thức không nhỏ với các chính phủ, xét tới hệ thống công nghệ thông tin đồ sộ và hạn chế về bảo mật, ngân sách, tổ chức.

Nói tới đám mây, khu vực tư nhân đã nhanh hơn khu vực công một bước và phần nào giúp xóa bỏ định kiến về công nghệ này. Nó mở ra cánh cửa để chính phủ và cơ quan công quyền tiếp cận nhiều lợi ích của đám mây.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123