Hệ thống kiểm soát nhân viên bảo vệ cho doanh nghiệp, toà nhà - ICTNews
 

Hệ thống kiểm soát thông minh nhân viên bảo vệ cho doanh nghiệp, toà nhà

Giải pháp do Công viên phần mềm Quang Trung và đối tác xây dựng giúp quản lý lực lượng bảo vệ của doanh nghiệp, toà nhà.

Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và đối tác đã hợp tác phát triển và ứng dụng Hệ thống kiểm soát và theo dõi bảo vệ - MiGuards tại khuôn viên QTSC.

Hiện nay, khó khăn của những đơn vị sử dụng dịch vụ bảo vệ là không kiểm soát được các nhân viên bảo vệ có đi tuần tra thường xuyên, đúng thời gian, địa điểm được giao không, có đi trễ về sớm, bỏ ca không v.v. 

Nắm bắt được tâm lý đó, QTSC và các đối tác đã phát triển Hệ thống kiểm soát và theo dõi bảo vệ MiGuards nhằm kiểm soát hoạt động tuần tra của nhân viên bảo vệ bằng cách theo dõi lộ trình tuần tra của bảo vệ qua định vị GPS; giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của bảo vệ tại từng vị trí tuần tra thông qua mã QR; đảm bảo công tác tuần tra được thực hiện một cách liên tục, phòng ngừa việc gian lận của đội bảo vệ, an ninh.

Ngoài ra, hệ thống cung cấp công cụ hỗ trợ cho đội bảo vệ, an ninh trong việc theo dõi và ghi nhận các sự cố, sự kiện bất thường; gửi các cảnh báo khẩn cấp (SOS) tới các đội ngũ quản lý, các đơn vị liên quan theo thời gian thực nhằm giúp các đơn vị có phương án xử lý, can thiệp kịp thời.

Hệ thống kiểm soát thông minh nhân viên bảo vệ cho doanh nghiệp, toà nhà
Tính năng khai bảo khuôn mặt.
Hệ thống kiểm soát thông minh nhân viên bảo vệ cho doanh nghiệp, toà nhà
Đặt lịch bảo vệ.
Hệ thống kiểm soát thông minh nhân viên bảo vệ cho doanh nghiệp, toà nhà
Sơ đồ di chuyển của nhân viên bảo vệ.
 

Hệ thống còn giúp QTSC quản lý thông tin các công ty dịch vụ bảo vệ, thông tin nhân viên bảo vệ, xét duyệt hồ sơ xin việc của bảo vệ, đồng thời cung cấp các dữ liệu thống kê, hỗ trợ các công ty dịch vụ bảo vệ, công ty sử dụng dịch vụ bảo vệ có thể đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ, chất lượng công việc của đội ngũ bảo vệ, an ninh.

Lợi ích của giải pháp mang lại: Giảm chi phí quản lý, điều hành; nâng cao năng suất làm việc của đội bảo vệ, đội an ninh địa phương; quản lý hiệu quả công tác tuần tra; phát hiện kịp thời các sự cố về an ninh, sự cố khẩn cấp, v.v.

Giải pháp này giúp các chủ doanh nghiệp, quản lý toà nhà, phân xưởng,... có thể quản lý nhân viên trong bối cảnh Việt Nam đang tiến tới xây dựng các đô thị thông minh trên cả nước.

Thiên Phúc

Hướng dẫn tạo mã QR địa điểm và quản lý người vào ra

Hướng dẫn tạo mã QR địa điểm và quản lý người vào ra

Trong quá trình dần mở cửa trở lại sau đại dịch, mỗi cơ quan, doanh nghiệp, hay cửa hàng đều cần có một mã QR địa điểm. Người vào ra được yêu cầu quét mã QR địa điểm đó bằng ứng dụng Bluezone, hoặc đưa mã QR cá nhân để chủ địa điểm quét.

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa chỉ đạo Bộ Công an đẩy nhanh tiến độ kiểm tra an ninh, an toàn thông tin với các Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của các bộ, ngành, địa phương.

 

Có nhiều người dùng truy cập vào website, ứng dụng luôn là kỳ vọng của bất cứ doanh nghiệp nào. Việc này đồng nghĩa với website, ứng dụng đang ngày càng được biết đến nhiều hơn, mang đến những cơ hội tăng trưởng kinh doanh đầy tiềm năng.

 

Hợp đồng điện tử đang dần trở thành một phương pháp tối ưu hóa, giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch điện tử.

 

Đến TopZone vì ưu đãi cực sốc 100 suất bán iPhone đời mới nhất giảm nửa giá, song iFan còn bất ngờ bật ngửa khi TopZone tặng thêm 10 suất iPhone 13 Pro Max hoàn toàn miễn phí.

 
 

Theo kế hoạch, đến ngày 31/7, sẽ hoàn thành lắp đặt và đưa vào vận hành hệ thống thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng (ETC) cho 4 tuyến cao tốc do VEC quản lý, khai thác.

Với việc trao tặng 1.000 máy tính cho các trường học trên địa bàn tỉnh Hà Giang, FPT kỳ vọng các thiết bị này sẽ hỗ trợ đắc lực giáo viên và học sinh trên địa bàn tiếp cận nguồn tri thức số.

Chương trình đào tạo đại học ngành Khoa học máy tính theo định hướng khoa học dữ liệu của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vừa được Hội đồng thẩm định thông qua. Nhà trường dự kiến tuyển sinh và đào tạo ngành này từ năm nay.

Tân Tổng Giám đốc Epson Việt Nam được kỳ vọng giữ vững và phát triển thị trường máy in phun cho hãng tại Việt Nam.

Thương hiệu nhôm quốc dân Đại Tân giới thiệu sứ mệnh mới - khởi tạo những ứng dụng bền vững và sự an cư cho cộng đồng, tầm nhìn trở thành thương hiệu nhôm được các gia đình Việt ưu tiên lựa chọn làm 'khung bền xây tổ ấm'.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123