Hội nghị Stanford Blockchain 2019 tiêu điểm là bảo mật và rủi ro Blockchain

ictnews Hội nghị Blockchain Stanford lần thứ ba kéo dài 3 ngày sẽ chứng kiến ​​sự đóng góp từ nhiều doanh nghiệp tiền mã hóa, với các tên tuổi như Blockstream, ConsenSys và Polychain Capital.

“Bảo mật” và “rủi ro hệ thống”  sẽ thiết lập trọng tâm của Hội nghị Blockchain Stanford lần thứ ba tại Đại học Stanford vào ngày 30 tháng 1 - 1 tháng 2, các nhà tổ chức đã tiết lộ.

Tiếp tục với sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức về công nghệ blockchain, sự kiện kéo dài 3 ngày này sẽ chứng kiến ​​các bài thuyết trình và thảo luận về một loạt  vấn đề kỹ thuật.

Được chủ trì bởi các giáo sư Stanford, sự kiện này sẽ chứng kiến ​​sự đóng góp từ nhiều doanh nghiệp tiền mã hóa, với các tên tuổi như Blockstream, ConsenSys và Polychain Capital.

Những cuộc thảo luận sẽ đến từ đại diện của các doanh nghiệp trong ngành bao gồm Interstellar khởi nghiệp tập trung vào Stellar và nền tảng hợp đồng thông minh Chainspace.

 

Hội nghị được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, “sẽ khám phá việc sử dụng các phương pháp chính thức, phân tích thực nghiệm và mô hình hóa rủi ro để hiểu rõ hơn về bảo mật và rủi ro hệ thống trong các giao thức blockchain.”

Như các nhà tổ chức đã viết trong phần giới thiệu về sự kiện năm nay rằng “cộng tác đa ngành” là chủ đề chính:

“Chúng tôi hướng đến mục đích thúc đẩy sự hợp tác đa ngành giữa các học viên và nhà nghiên cứu trong các giao thức blockchain, hệ thống phân tán, mật mã, bảo mật máy tính và quản lý rủi ro”.

Stanford đã tìm cách cung cấp cho sinh viên nghiên cứu trực tiếp hơn về blockchain trong thời gian gần đây, vào tháng 6 năm nay đã mở một trung tâm nghiên cứu blockchain chuyên dụng.

Vào tháng 10, Stanford được đồn đại là một trong một vài quỹ đầu tư tiền mã hóa tại Hoa Kỳ.

 
List comment
 
Keysight Technologies mua lại công ty chuyên về tự động kỹ thuật số thông minh Eggplant
icon

Hãng công nghệ đo lường điện tử Keysight Technologies vừa công bố hoàn tất việc mua lại Eggplant - công ty chuyên về tự động kỹ thuật số thông minh, từ tập đoàn Carlyle.

 
Hơn 11.000 học sinh cả nước dự vòng quốc gia thi giải Toán, Vật lí qua mạng
icon

Hơn 11.000 học sinh từ 50 tỉnh thành trên cả nước đã tham dự vòng quốc gia cuộc thi giải Toán, Vật lí qua mạng Internet - Violympic năm học 2019 - 2020 được tổ chức ngày 28/6.

 
Sửa xong cáp biển APG, Internet Việt Nam đi quốc tế bình thường trở lại
icon

Việc sửa chữa, khắc phục các sự cố xảy ra ngày 30/4 và 23/5/2020 trên tuyến cáp quang biển APG đã được đối tác quốc tế hoàn thành, khôi phục hoàn toàn dung lượng kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế.

 
Điều gì sẽ xảy ra sau chiến dịch tẩy chay quảng cáo Facebook?
icon

Tuần trước, hàng loạt công ty ra mặt ủng hộ chiến dịch tẩy chay quảng cáo trên Facebook #StopHateForProfit. Chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng nào?

 
Cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất hội tụ tại Schneider Electric Innovation Day 2020
icon

Thế giới đang chuyển mình nhanh chóng, và các doanh nghiệp, trong guồng quay kinh tế số, cũng đã không ngừng chuyển đổi để tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng. Vậy đâu là hướng đi để các doanh nghiệp có thể chuyển đổi số linh hoạt nhất? 

 
 
YouTube thay đổi chính sách tính phí tại Hàn Quốc sau khi bị phạt tiền
icon

Ngày 25/6, Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) cho biết, Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên mà Google sẽ thay đổi chính sách tính phí cho dịch vụ cao cấp của YouTube (YouTube Premium) kể từ ngày 28/8.

Mark Zuckerberg cuối cùng cũng phải nhượng bộ
icon

Bị gần 100 đối tác quay lưng, Mark Zuckerberg cho biết Facebook sẽ siết chặt chính sách quảng cáo và dán nhãn nội dung trên nền tảng của mình.

Công bố 6 dịch vụ công mới trên Cổng dịch vụ công quốc gia
icon

Buổi họp báo công bố 6 dịch vụ mới cung cấp cho người dân, doanh nghiệp trên Cổng dịch vụ công quốc gia sẽ được tổ chức ngày 1/7 tới tại Hà Nội.

Bảy trường đại học kỹ thuật tại Việt Nam thống nhất phát triển chương trình đào tạo
icon

Để nâng cao chất lượng đào tạo, phù hợp với thông lệ và chuẩn mực quốc tế, lần đầu tiên 7 trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam đã cùng ký kết thống nhất những nguyên tắc chung trong phát triển chương trình đào tạo Kỹ sư.

Elon Musk chế giễu CEO Amazon là kẻ bắt chước
icon

CEO Tesla Elon Musk công khai gọi Jeff Bezos, CEO Amazon, là kẻ bắt chước sau khi có tin Amazon mua lại startup xe tự lái Zoox.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123