Hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn được kéo dài đến giữa tháng 10

Hội sách trực tuyến kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trên sàn book365.vn vừa được Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ TT&TT) kéo dài đến hết 15/10/2020, thay vì kết thúc giữa tháng 9/2020 như kế hoạch ban đầu.

Hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn được kéo dài đến giữa tháng 10
Hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn được khai mạc vào ngày 31/8/2020 cùng với triển lãm sách kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.

Với chủ đề “Khắc ghi nguồn cội - tự hào dân tộc - gắn kết phát triển đất nước”, triển lãm sách kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã được Cục Xuất bản In và Phát hành (Bộ TT&TT) chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thành công theo hình thức trực tuyến trên sàn book365.vn từ ngày 1/9/2020 đến ngày 15/9/2020.

Triển lãm đã giới thiệu hơn 1.000 xuất bản phẩm về các chủ đề: Cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thành tựu của đất nước trong quá trình đổi mới và phát triển; Thành tựu của ngành Xuất bản Việt Nam.

Cũng tại triển lãm, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) trưng bày và giới thiệu 140 bộ tem (tương đương 350 mẫu tem và 40 mẫu bloc tem) cùng 12 sản phẩm tranh ghép tem với 5 chủ đề Quốc khánh, Đảng Cộng Sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội nhập quốc tế, Việt Nam - đất nước con người. Mỗi bộ tem và mẫu tem đều gắn với những hoàn cảnh ra đời và ý nghĩa đặc biệt.

Là hoạt động được tổ chức đồng thời với triển lãm sách, hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn có hơn 11.000 đầu sách các loại kèm theo 10.000 đơn hàng vận chuyển miễn phí dành cho độc giả. Thời gian vừa qua, sự tham gia tích cực của gần 50 nhà xuất bản, đơn vị phát hành vào các hoạt động của hội sách đã góp phần quan trọng vào việc lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

 

Cục Xuất bản, In và Phát hành thuộc Bộ TT&TT vừa quyết định kéo dài thời gian tổ chức hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn đến hết ngày 15/10/2020 để độc giả có thêm thời gian tham gia hội sách và các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh phát hành sách trên môi trường số.

Cục Xuất bản, In và Phát hành đề nghị các nhà xuất bản, các công ty phát hành tiếp tục đồng hành cùng Ban tổ chức triển khai những hoạt động cua hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn đến hết thời gian kể trên.

Cùng với đó, trên sàn book365.vn, bày tỏ mong muốn độc giả sẽ đến với hội sách trong thời gian kéo dài, Ban tổ chức hội sách cũng cho biết, từ nay đến hết ngày 15/10/2020, độc giả tiếp tục nhận được ưu đãi giảm giá bìa sách từ các Nhà xuất bản, đơn vị phát hành và miễn phí vận chuyển đơn hàng mua sách.

M.T

Khai mạc Hội sách trực tuyến 2020, lần đầu tiên được tổ chức

Khai mạc Hội sách trực tuyến 2020, lần đầu tiên được tổ chức

Ngày 19/4, tại Cục tần số vô tuyến điện, Bộ Thông tin và Truyền thông đã khai mạc Hội sách trực tuyến quốc gia chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7. Hội sách trực tuyến Quốc gia diễn ra tại địa chỉ book365.vn với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh". Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo, Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam đã ấn nút khai mạc.

 
List comment
 
Giải pháp tăng tốc website thời 4.0 thay thế cho những phương pháp tối ưu thủ công
icon

Không có gì gây khó chịu hơn một trang web tải chậm! Điều này không những gây ảnh hưởng tiêu cực cho cho khách truy cập mà còn dẫn đến những thiệt hại nhất định cho các doanh nghiệp là chủ sở hữu trang web.

 
Sẽ là thảm họa nếu các hãng Android học theo iPhone 12
icon

Apple luôn là một trong những hãng dẫn dắt xu thế công nghệ. Tuy nhiên, nếu họ dẫn dắt thành công các đối thủ bỏ phụ kiện thì người dùng sẽ chịu thiệt.

 
Bộ TT&TT hợp tác với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về chuyển đổi số
icon

MTTQ Việt Nam sẽ phối hợp với Bộ TT&TT để thông tin tuyên truyền, nắm tình hình nhân dân, quản lý báo chí, nâng cao năng lực quản lý, chuyển đổi số và triển khai các hoạt động giám sát, phản biện xã hội.

 
PTIT sẽ mở ngành đào tạo đại học mới về Công nghệ tài chính
icon

Trong phiên họp thứ hai của Hội đồng học viện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) nhiệm kỳ 2020 – 2025, Hội đồng đã đồng ý chủ trương mở ngành đào tạo đại học Công nghệ tài chính (Fintech).

 
Bộ KH&CN sẽ ban hành kế hoạch cung cấp dữ liệu mở trong năm 2021
icon

Trong kế hoạch thực hiện Nghị định 47/2020 của Chính phủ, Bộ KH&CN dự kiến hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và ban hành kế hoạch cung cấp dữ liệu mở của Bộ trong năm 2021.

 
 
Samsung vượt Microsoft và Apple để thành nhà tuyển dụng tốt nhất 2020
icon

Samsung Electronics đứng đầu bảng xếp hạng nhà tuyển dụng ngành công nghệ tốt nhất thế giới do Statistica thực hiện.

Bến Tre đẩy mạnh tuyên truyền để chuyển đổi nhận thức về chuyển đổi số
icon

Kế hoạch truyền thông triển khai Đề án chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Bến Tre hướng tới mục tiêu làm cho mọi người hiểu rằng chuyển đổi số là cơ hội để phát triển, vươn lên và phải đẩy nhanh tiến trình này.

'Thái tử' Samsung sang Việt Nam làm gì?
icon

Phó Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae Yong vừa khởi hành sang Việt Nam hôm nay và sẽ làm việc trong 3 ngày.  

Bưu điện Việt Nam miễn phí chuyển phát hàng cứu trợ tới miền Trung
icon

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam miễn phí cước chuyển phát hàng cứu trợ của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước gửi tới các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế. Thời gian hỗ trợ từ 17/10 - 31/10/2020.

Trọn bộ giải pháp điện toán đám mây chi phí rẻ hàng đầu thị trường cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

Cắt giảm tối đa chi phí là lợi thế doanh nghiệp muốn đạt được cho mục tiêu phát triển trong dài hạn và tồn tại trong khó khăn. Với các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì điều này lại càng quan trọng 'sống còn' trong bối cảnh hậu đại dịch.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123