Hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn được kéo dài đến giữa tháng 10

Hội sách trực tuyến kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trên sàn book365.vn vừa được Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ TT&TT) kéo dài đến hết 15/10/2020, thay vì kết thúc giữa tháng 9/2020 như kế hoạch ban đầu.

Hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn được kéo dài đến giữa tháng 10
Hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn được khai mạc vào ngày 31/8/2020 cùng với triển lãm sách kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.

Với chủ đề “Khắc ghi nguồn cội - tự hào dân tộc - gắn kết phát triển đất nước”, triển lãm sách kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã được Cục Xuất bản In và Phát hành (Bộ TT&TT) chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thành công theo hình thức trực tuyến trên sàn book365.vn từ ngày 1/9/2020 đến ngày 15/9/2020.

Triển lãm đã giới thiệu hơn 1.000 xuất bản phẩm về các chủ đề: Cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thành tựu của đất nước trong quá trình đổi mới và phát triển; Thành tựu của ngành Xuất bản Việt Nam.

Cũng tại triển lãm, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) trưng bày và giới thiệu 140 bộ tem (tương đương 350 mẫu tem và 40 mẫu bloc tem) cùng 12 sản phẩm tranh ghép tem với 5 chủ đề Quốc khánh, Đảng Cộng Sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội nhập quốc tế, Việt Nam - đất nước con người. Mỗi bộ tem và mẫu tem đều gắn với những hoàn cảnh ra đời và ý nghĩa đặc biệt.

Là hoạt động được tổ chức đồng thời với triển lãm sách, hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn có hơn 11.000 đầu sách các loại kèm theo 10.000 đơn hàng vận chuyển miễn phí dành cho độc giả. Thời gian vừa qua, sự tham gia tích cực của gần 50 nhà xuất bản, đơn vị phát hành vào các hoạt động của hội sách đã góp phần quan trọng vào việc lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

 

Cục Xuất bản, In và Phát hành thuộc Bộ TT&TT vừa quyết định kéo dài thời gian tổ chức hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn đến hết ngày 15/10/2020 để độc giả có thêm thời gian tham gia hội sách và các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh phát hành sách trên môi trường số.

Cục Xuất bản, In và Phát hành đề nghị các nhà xuất bản, các công ty phát hành tiếp tục đồng hành cùng Ban tổ chức triển khai những hoạt động cua hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn đến hết thời gian kể trên.

Cùng với đó, trên sàn book365.vn, bày tỏ mong muốn độc giả sẽ đến với hội sách trong thời gian kéo dài, Ban tổ chức hội sách cũng cho biết, từ nay đến hết ngày 15/10/2020, độc giả tiếp tục nhận được ưu đãi giảm giá bìa sách từ các Nhà xuất bản, đơn vị phát hành và miễn phí vận chuyển đơn hàng mua sách.

M.T

Khai mạc Hội sách trực tuyến 2020, lần đầu tiên được tổ chức

Khai mạc Hội sách trực tuyến 2020, lần đầu tiên được tổ chức

Ngày 19/4, tại Cục tần số vô tuyến điện, Bộ Thông tin và Truyền thông đã khai mạc Hội sách trực tuyến quốc gia chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7. Hội sách trực tuyến Quốc gia diễn ra tại địa chỉ book365.vn với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh". Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo, Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam đã ấn nút khai mạc.

 
List comment
 
Tiến tới Việt Nam số - Từ những khái niệm chuyển đối số mơ hồ đến mục tiêu được xác định
icon

Chưa bao giờ các chuyên đề về chuyển đổi số, các sự kiện quy mô trong cộng đồng, sự tham gia của Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp lại được thực hiện quyết liệt đến như vậy.

 
Kìm cương Big Tech: Bài toán bức thiết nhưng nan giải
icon

Liệu CEO một hãng công nghệ có quyền buộc một Tổng thống đương nhiệm phải ‘câm lặng’? Làm thế nào để kìm hãm sức mạnh vượt tầm kiểm soát của Big Tech? Đây quả thực là những câu hỏi khó có lời đáp.  

 
Trung Quốc xem Twitter, Facebook cấm TT Trump làm bài học khi quản lý Big Tech
icon

Một quan chức Trung Quốc cho rằng nước này không thể để hành vi tương tự diễn ra. Các nền tảng mạng xã hội tự do hóa quá mức sẽ là mối đe dọa chính trị với quốc gia.

 
Báo VietNamNet hợp tác chiến lược với CMC Telecom về chuyển đổi số
icon

CMC Telecom sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ giúp Báo VietNamNet phát huy tối đa khả năng cung cấp nội dung trên nền tảng số. Tổng biên tập Phạm Anh Tuấn kỳ vọng thế mạnh công nghệ sẽ mang đến cho Báo bước phát triển lịch sử.

 
‘Ái nữ Huawei’ nhận được thư nặc danh dọa giết
icon

Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Chu nhiều lần bị dọa giết và còn nhận được thư chứa đạn tại Canada.  

 
 
Những ứng dụng nhắn tin riêng tư thay thế WhatsApp
icon

Thời điểm đã tới, Mark Zuckerberg cũng không cản được người dùng xóa WhatsApp nhảy sang dùng ứng dụng nhắn tin OTT (over-the-top) khác. 

Ba đời Tổng thống Mỹ, ai tweet nhiều nhất?
icon

Từ Barack Obama đến Tổng thống sắp tuyên thệ nhậm chức Joe Biden, Twitter đã dần trở thành công cụ đắc lực phục vụ việc chia sẻ thông tin của người đứng đầu Nhà trắng.

TikTok thay đổi quyền riêng tư với nhóm người dùng trẻ em
icon

TikTok vừa giới thiệu một loạt cài đặt quyền riêng tư mới, hạn chế vài tính năng nhất định dành cho nhóm người dùng trẻ em, vị thành niên.

Nhà đầu tư thung lũng Silicon “đổ tiền” vào Fintech Việt Nam
icon

Việc các nhà đầu tư nước ngoài rót tiền vào một start-up tài chính trong nước cho thấy sức hấp dẫn cũng như sự phát triển mạnh mẽ của thị trường công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam.

CES 2021 tái khởi động cuộc đua của các ông lớn ngành bán dẫn
icon

Chỉ trong ít ngày diễn ra CES 2021, các hãng chip lớn như Intel, AMD và Nvidia liên tục công bố hàng loạt dòng chip mạnh nhất.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123