Hợp đồng điện tử: Nâng cao tối đa hiệu suất kinh doanh

Hợp đồng điện tử đang dần trở thành một phương pháp tối ưu hóa, giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch điện tử.

Chuyển đổi số đang được đẩy mạnh toàn cầu. Nhiều công nghệ được doanh nghiệp ứng dụng để nâng cao hiệu suất kinh doanh, trong đó có việc số hóa những giấy tờ hợp đồng truyền thống. Tiết kiệm chi phí và rút ngắn quy trình ký kết từ 48 giờ xuống còn 1 phút so với hợp đồng điện tử tại đây.

Tiết kiệm thời gian

Hợp đồng giấy truyền thống yêu cầu soạn thảo, in ấn, phê duyệt và trình ký tận tay quản lý nhưng hợp đồng điện tử sẽ rút ngắn những bước này khi việc trình ký đã được tích hợp sẵn trên phần mềm, từ đó cách thức làm việc của cả doanh nghiệp thay đổi chỉ qua vài bước đơn giản như tạo lập, phê duyệt và ký hợp đồng mọi lúc mọi nơi.

Tiện lợi quản lý, lưu trữ và tìm kiếm

Một bản hợp đồng giấy vài trang nhưng lại “gánh” rất nhiều chi phí từ phí giấy và mực in đến chi phí lưu trữ, quản lý… Hợp đồng điện tử tiết kiệm hơn rất nhiều do chỉ cần trả một khoản phí mua phần mềm chứ không cần trả thêm cho các vấn đề trên. Mọi thông tin hợp đồng sẽ được tạo lập, chỉnh sửa, phê duyệt, ký kết và lưu trữ trên môi trường điện tử nên chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm, hợp đồng điện tử sẽ tự xuất hiện.

Hợp đồng điện tử: Nâng cao tối đa hiệu suất kinh doanh
CMC Contrast và những ưu điểm vượt trội
 

Tăng tốc các thủ tục hành chính và quản trị nội bộ

Hợp đồng điện tử giúp rút ngắn các thủ tục hành chính truyền thống, tăng tốc độ xét duyệt hợp đồng. Việc phân quyền rõ ràng và quản trị nội bộ của doanh nghiệp đảm bảo quá trình ký kết thống nhất, đồng bộ và hiệu quả. Từ đó tạo ra sự phân chia rành mạch các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn từng cá nhân, bộ phận. Việc giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình ký hợp đồng cũng từ đó mà rành mạch, công tư hơn.

Phân quyền dễ dàng

Việc quản lý hợp đồng cũng như cây tổ chức và người dùng trở nên dễ dàng hơn với tính năng phân quyền. Chức năng quản lý cây tổ chức giúp doanh nghiệp phân loại đúng cấp bậc và nhiệm vụ của từng cán bộ nhân viên trong công ty. Để phân loại “Admin doanh nghiệp”, “Người dùng doanh nghiệp” hay “Khách hàng doanh nghiệp” thì đã có chức năng quản lý người dùng cho phép khai báo thông tin từng đối tượng, phù hợp với vai trò của từng người dùng khác nhau.

Phạm Trang

 
List comment
 

Bất động sản “view sông” luôn được nhà đầu tư săn lùng và chấp nhận trả mức giá đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Sức nóng của những căn hộ ven sông chưa bao giờ giảm nhiệt.

 

Ngày 22/6, tại thành phố Thanh Hóa, đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone và UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác hỗ trợ chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025.

 

Khẳng định giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” không phân biệt doanh nghiệp lớn hay nhỏ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long nhấn mạnh giải thưởng này hướng tới khuyến khích các doanh nghiệp tham gia phát triển sản phẩm.

 

Các chuyên gia dự đoán ‘cuộc chiến khốc liệt’ giữa Apple và nhà chức trách toàn cầu sẽ xảy ra trong bối cảnh ‘táo khuyết” bị nghi ngờ thêu dệt các tuyên bố bảo mật, quyền riêng tư vì mục đích thương mại.

 

Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 sẽ tìm kiếm, tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số.

 
 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Đại học RMIT, thủy tinh và nhựa tái chế kết hợp với công nghệ in 3D có thể đem đến một giải pháp bền vững cho ngành xây dựng.

Vì Telegram còn mới nên nhiều người dùng vẫn cần hướng dẫn những thao tác cơ bản như đăng ký tài khoản, ẩn số điện thoại, hay cài tiếng Việt.

Nhà chức trách Trung Quốc đề xuất các nền tảng mạng xã hội phải xem xét mọi bình luận của người dùng trước khi đăng tải.

Tại một sự kiện được Bloomberg tổ chức vào ngày 21/6, Elon Musk cho biết ông có một số 'vấn đề chưa được giải quyết' khiến cho việc tiếp quản Twitter chưa thể hoàn tất.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử đang vào kỳ ngủ đông, nhiều nhà đầu tư phân vân không biết nên tiếp tục giữ (hold) hay bán để cắt lỗ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123