HPT hỗ trợ các giải pháp làm việc từ xa và miễn phí giám sát an toàn thông tin

Công ty công nghệ lớn của TP.HCM hỗ trợ miễn phí Microsoft Teams và các giải pháp an toàn thông tin trong giai đoạn doanh nghiệp chuyển đổi mô hình làm việc.

Trong bối cảnh các tổ chức/ doanh nghiệp phải duy trì hoạt động kinh doanh trong giai đoạn khó khăn hiện nay, HPT cho biết đang phối hợp với các đối tác để cung cấp những gói hỗ trợ về giải pháp công nghệ bức thiết. 

Cụ thể, công ty hỗ trợ đăng ký bản quyền miễn phí 6 tháng giải pháp Microsoft Teams, đồng thời cam kết hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho nhiều tổ chức/ doanh nghiệp. Với gói giải pháp này, các đơn vị đăng ký có công cụ để cộng tác, hội họp trực tuyến một cách bảo mật trong bối cảnh giãn cách xã hội. 

Đối với các tổ chức giáo dục, đào tạo, HPT cũng phối hợp với đối tác Cisco và các đối tác cùng ngành để triển khai các giải pháp đào tạo, giảng dạy từ xa tối ưu, ổn định cho các cơ sở giáo dục, đào tạo, giúp các cơ sở này tiếp tục vận hành các khóa đào tạo. 

 

Để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (quy mô dưới 200 người), công ty đang miễn phí nhiều giải pháp từ nay đến hết 31/7/2020. 

Cụ thể, công ty miễn phí thiết lập hệ thống giám sát an toàn thông tin, hỗ trợ ứng cứu khẩn cấp cho doanh nghiệp bị sự cố an toàn thông tin, giám sát cảnh báo và xử lý 24/7 cho doanh nghiệp. 

Gói miễn phí cũng bao gồm giải pháp phòng chống và phát hiện mã độc trên thiết bị đầu cuối tích hợp vào hệ thống (HSOC), giám sát và cảnh báo các vấn đề an toàn thông tin cho Microsoft 365 và Office 365.

Các giải pháp nêu trên nhằm giúp các tổ chức/ doanh nghiệp thích ứng với môi trường làm việc hiện tại, phù hợp với chủ trương của nhà nước về khuyến khích phát huy vai trò công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý nhà nước và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

 
List comment
 
Sự thật trần trụi phía sau các bức ảnh ‘sống ảo’ trên Instagram
icon

Tài khoản Instagram nổi tiếng với 1 triệu người theo dõi giúp chúng ta biết được sự khác nhau một trời một vực giữa ảnh ‘sống ảo’ và thực tế.

 
Khi nào nên rút ra cắm lại thiết bị điện tử?
icon

Rút ra cắm lại thiết bị điện tử, một việc tưởng chừng như có hại nhưng lại rất hữu hiệu trong một số trường hợp.

 
Vượt đại gia dầu mỏ, Apple chính thức trở thành công ty giá trị nhất thế giới
icon

Apple trên đà trở thành công ty 2.000 tỷ USD đầu tiên trên thế giới sau khi báo cáo kết quả kinh doanh vượt kỳ vọng bất chấp dịch bệnh hoành hành.  

 
TikTok muốn bán mình cho Microsoft
icon

Theo nguồn tin của Thời báo New York, TikTok đang đàm phán để “bán mình” cho Microsoft, trước sức ép của Tổng thống Trump đối với ứng dụng chia sẻ video của Trung Quốc này.

 
Cho vay kỹ thuật số sẽ tăng trưởng mạnh tại Đông Nam Á
icon

Do số lượng người tiếp cận các dịch vụ ngân hàng còn thấp, các dịch vụ cho vay kỹ thuật số sẽ tăng trưởng mạnh mẽ tại Đông Nam Á.

 
 
15.000 trò chơi vừa bị xóa khỏi App Store Trung Quốc
icon

Ngày 31/7, Venturebeat dẫn lời nhà phân tích Daniel Ahmad nói rằng khoảng 15.000 trò chơi không có số phiên bản đã bị xóa khỏi App Store tại Trung Quốc.

Doanh nghiệp 'Make in Vietnam' bắt tay nhau thúc đẩy thanh toán phi tiền mặt
icon

Công ty fintech và công ty gọi xe 'Make in Vietnam' bắt tay nhau, góp phần gia tăng thói quen không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

VNPT hỗ trợ cước data 30GB chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch
icon

Ngày 31/7/2020, VNPT chính thức công bố chương trình hỗ trợ đặc biệt dành tặng cho các cán bộ, nhân viên y tế và người dân thành phố Đà Nẵng chống Covid -19 với gói cước data với lưu lượng lên đến 30GB.

Nhóm Big Tech kiếm được bao nhiêu tiền từ quảng cáo trong năm 2020?
icon

Apple, Amazon, Facebook và Alphabet - công ty mẹ của Google đạt doanh thu vượt kỳ vọng, dự báo cho cả năm vẫn tiếp tục tăng trưởng bất chấp đại dịch Covid-19 hoành hành ở Mỹ.

Ra mắt nền tảng “Make in Vietnam” Stringee giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh
icon

Bộ TT&TT vừa tổ chức ra mắt nền tảng lập trình cho giao tiếp Stringee. Nền tảng số “Make in Vietnam” này được nhận định sẽ góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp nhanh, mạnh hơn.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123