3 sao bự tiết lộ số tiền kiếm được từ mỗi bài đăng TikTok

Tương tự các mạng xã hội khác, TikTok cũng là nơi mà những người nổi tiếng kiếm được nguồn doanh thu tương đối.

The McFarlands: khoảng 2,1 triệu người theo dõi (phỏng vấn tháng 11)

The McFarlands là một gia đình 5 người trên TikTok với hơn 2 triệu người theo dõi. Họ đã sản xuất video cùng nhau từ lâu song phải đến năm 2019 mới bắt đầu xuất hiện trên TikTok khi nền tảng này bắt đầu được nhiều người sử dụng. Họ nhanh chóng có trên dưới 2 triệu người theo dõi.

2020 là một năm thành công với gia đình này khi họ trở thành đại sứ TikTok, kí được một hợp đồng quản lý và mở một công ty riêng. 

“Làm việc với một nhà quản lý giúp bạn nhận ra giá trị của mình tốt hơn,” Dylan McFarland chia sẻ với Business Insider. Trước đây, gia đình McFarlands đã tự mình làm việc với một số nhãn hàng song họ gặp khó khăn trong việc định giá nội dung của mình.

Tới thời điểm tháng 11, các bài đăng tài trợ của gia đình McFarlands trên TikTok dao động từ 5.000 USD đến 8.000 USD cùng với đó là khoản phí bổ sung từ 3.000 USD đến 6.000 USD nếu chia sẻ thêm trên Instagram.

JJ Yosh: khoảng 3.1 triệu người theo dõi (phỏng vấn tháng 2)

Với 3,1 triệu người theo dõi, Simon là một trong những thú cưng nổi tiếng nhất trên TikTok.

 

“Khi tôi có Simon, mọi thứ bắt đầu từ đây,” JJ Yosh nói. JJ Yosh là một người có tầm ảnh hưởng ở mảng du lịch và thường xuyên quay các đoạn video cùng chú mèo của mình mang tên Simon.

Procter & Gamble, Petco, Intuit, Planters, PetSafe, và Samuel Adams là một số thương hiệu đã từng thuê JJ Yosh và Simon làm hình ảnh đại diện.

Yosh nói với BI vào tháng 2 năm nay rằng những hợp đồng thương hiệu độc quyền trên kênh của Yosh và Simon có thể có giá trị dao động trong khoảng từ 10.000 USD đến 50.000 USD.

Alan Stokes: khoảng 28.5 triệu người theo dõi (phỏng vấn tháng 2)

Alan Stokes và người anh em sinh đôi Alex nổi tiếng trên Instagram trước khi nổi tiếng trên TikTok.

“Hai năm trước, chúng tôi không nghĩ mình sẽ xuất hiện trên TikTok,” Stockes nói với BI. “Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục làm video và mở rộng để xem mình có thể thực hiện được những dự án hay nắm bắt được những cơ hội thú vị nào. Theo Business Insider, một bài đăng trên tài khoản của Stokes có thể tốn chi phí lên tới 5 con số.

(Theo Saostar)

Sự thật đầy bất ngờ về ứng dụng video gây sốt TikTok

Sự thật đầy bất ngờ về ứng dụng video gây sốt TikTok

Là sản phẩm nổi tiếng nhất của ByteDance song TikTok lại không mang về cho startup này doanh thu đáng kể.

Chủ đề : tiktok
 
List comment
 
Facebook dính lỗi lạ tại Việt Nam khiến nhiều người dùng xôn xao
icon

Facebook bất ngờ gặp lỗi khiến nhiều hình ảnh được đăng tải trong những ngày gần đây của người dùng biến mất.

 
Grab vay khoản tiền kỷ lục để mở rộng dịch vụ ở Đông Nam Á
icon

Ban đầu, Grab chỉ dự kiến vay được 750 triệu USD, nhưng số tiền đã tăng cao lên 2 tỷ USD sau khi công ty thuyết phục thành công các nhà đầu tư quốc tế.

 
Facebook thử nghiệm cho phép các nhà quảng cáo tránh chủ đề không muốn
icon

Mạng xã hội Facebook mới đây cho biết họ đang tìm cách cho phép các nhà quảng cáo tránh đặt các thông điệp tiếp thị trên Trang tin người dùng bên cạnh những nội dung họ không muốn liên kết.

 
Túi Gucci giá 200.000 đồng, sàn vẫn không biết hàng thật hay giả
icon

Sản phẩm từ các thương hiệu xa xỉ, nổi tiếng được rao bán trên nhiều TMĐT với giá rẻ hơn cả trăm lần.

 
Tim Cook: 'Mất dữ liệu, chúng ta mất tự do làm người'
icon

Phát biểu tại hội nghị Máy tính, Quyền riêng tư và Bảo vệ Dữ liệu (CPDP) ngày 28/1, Tim Cook đã có bài mở đầu với chủ đề về quyền riêng tư của người dùng.

 
 
Năm 2021, chi tiêu quảng cáo trực tuyến sẽ lần đầu bằng quảng cáo truyền thống
icon

Trong khoản chi tiêu quảng cáo trực tuyến năm 2021 được dự báo, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ tăng 18,3%, quảng cáo trên công cụ tìm kiếm sẽ tăng 11%, còn quảng cáo video tăng 10,8%.

Google quyết định lách luật quyền riêng tư của iOS
icon

Google có giải pháp nhận diện người dùng thay thế cho công cụ IDFA của Apple, ít nhất là trong phạm vi các ứng dụng như Maps hay YouTube, vì thế có thể cá nhân hóa quảng cáo mà không cần hỏi ý kiến theo quy định mới trên iOS.

Facebook lường trước 'sóng gió' ngay quý 1/2021 vì bản cập nhật iOS 14
icon

Mặc dù báo cáo tăng trưởng khả quan trong quý 4/2020, Facebook bày tỏ lo ngại với những 'sóng gió' lớn cho mảng quảng cáo ngay trong quý 1/2021, khi mà Apple cập nhật hệ điều hành iOS 14 với những quy định quyền riêng tư khắt khe hơn.

YouTube lại cấm ông Trump
icon

YouTube tiếp tục đưa ra quyết định tạm khóa tài khoản Donald Trump. Những bình luận liên quan cũng bị YouTube vô hiệu hóa.

Google có cách thỏa hiệp luật mua tin tức ở Australia?
icon

Google thường xuyên nhắc đến kế hoạch tự lập ra website tin tức ở Australia, ký hợp đồng nội dung với các tờ báo nước này mà không bị ảnh hưởng bởi đạo luật mới.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123