American Fiber hợp tác với DZS triển khai dịch vụ siêu băng rộng 10 Gbps cho bang Illinois

Hơn 90% hộ gia đình và doanh nghiệp tại vùng nông thôn miền trung bang Illinois, Mỹ lần đầu tiên được tiếp cận với những dịch vụ kết nối Internet tiên tiến. 

American Fiber hợp tác với DZS triển khai dịch vụ siêu băng rộng 10 Gbps cho bang Illinois
American Fiber hợp tác với DZS triển khai dịch vụ siêu băng rộng 10 Gbps cho bang Illinois

DASAN Zhone Solutions (DZS), chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ siêu băng rộng, công bố American Fiber, nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang của Mỹ, đã hợp tác với DZS để cung cấp các dịch vụ băng rộng đến 10 Gbps cho vùng nông thôn miền trung bang Illinois, Mỹ.

Là một nhà cung cấp được sinh ra trong thời đại 4.0, American Fiber đã lựa chọn cho mình sứ mệnh rút ngắn khoảng cách kỹ thuật số cho các vùng nông thôn của Mỹ, những nơi chưa được tiếp cận với những chất lượng dịch vụ kết nối internet đang rất phổ biến tại các trung tâm thành phố lớn. Đầu năm 2019, American Fiber đã nhận được sự tin tưởng từ cộng đồng cư dân vùng Teutopolis thuộc bang Illinois để cung cấp các dịch vụ thoại, video và dữ liệu với tốc độ lên tới 1 Gbps/giây. Chỉ trong vài tháng, hàng trăm dân cư và doanh nghiệp tại Teutopolis đã đăng ký sử dụng dịch vụ siêu tốc độ của American Fiber và Teutopolis đã trở thành một trong những cộng đồng có mật độ kết nối nhiều nhất tại bang Illinois.

DZS cùng với nền tảng thiết bị MxK-Fvà zNID đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra thành công ngay từ đầu cho American Fiber, giúp họ cung cấp những dịch vụ internet có tốc độ truy cập nhanh hơn gấp 10 lần so với tốc độ mà cộng đồng cư dân từng sử dụng.

Nate Thompson và Rod Brumleve, đồng sở hữu American Fiber, cho biết: "Chỉ trong một năm, chúng tôi đã thay đổi Teutopolis từ một vùng nông thôn bị bỏ quên thành một trong những trung tâm kết nối internet tốt nhất và đây mới chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi đã xây dựng cho Teutopolis một cơ sở hạ tầng mạng sẵn sàng nâng cấp lên 10 Gpbs trong tương lai. DZS là một đối tác công nghệ tuyệt vời và MxK-F219 của DZS chính là giải pháp hiệu quả và hoàn toàn phù hợp các doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh.”

 

American Fiber và DZS đã xây dựng một cơ sở hạ tầng mạng với năng lực phục vụ hơn 1500 cư dân. Dù đại dịch Covid-19 đã tạo ra nhiều khó khăn trong việc triển khai cài đặt nhưng American Fiber vẫn không ngừng phát triển và mang lại những dịch vụ kết nối siêu tốc đầu tiên đến tận nhà cho từng khách hàng trong đại dịch toàn cầu.

Mitch Fleming, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Kinh doanh toàn cầu của DZS, cho biết: “American Fiber là một ví dụ điển hình về một công ty trẻ nhưng có tầm nhìn lớn. Họ đã biết hợp tác với những đối tác tin cậy để triển khai những cơ sở hạ tầng gigabit siêu tốc độ, từ đó thay đổi diện mạo một cộng đồng cư dân chỉ trong thời gian ngắn. Chúng tôi tự hào khi được hợp tác với một công ty có tầm nhìn như American Fiber. Họ chính là những người tiên phong rút ngắn khoảng cách số cho những vùng nông thôn Mỹ.”

NT

ClearFiber hợp tác với DZS triển khai dịch vụ siêu kết nối 10 Gbps

ClearFiber hợp tác với DZS triển khai dịch vụ siêu kết nối 10 Gbps

DZS công bố ClearFiber là nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng đầu tiên ở bang West Virginia, California, Mỹ đã lựa chọn cơ sở hạ tầng mạng cáp quang và nền tảng thiết bị đầu cuối để triển khai dịch vụ dữ liệu siêu băng rộng 10 Gbps.

Chủ đề : ZDS
 
List comment
 
Facebook bắt đầu siết chặt các bài viết viral, tài khoản giả mạo câu view
icon

Facebook sẽ xác nhận danh tính của những tài khoản có bài viết viral, nếu tài khoản chưa được xác nhận thì bài viết sẽ bị giới hạn tương tác.

 
Đăng tin “Mark Zuckerberg qua đời ở tuổi 36” để thử khả năng chống tin giả của Facebook
icon

Kết quả là hệ thống kiểm duyệt chống tin tức giả của Facebook hoạt động không được hiệu quả cho lắm.

 
Zuckerberg đổ thêm dầu vào trận chiến Trump - Twitter
icon

CEO Mark Zuckerberg giữ Facebook tránh xa khỏi cuộc chiến giữa Tổng thống Trump và Twitter khi cho rằng các mạng xã hội không nên kiểm duyệt phát ngôn chính trị.  

 
Tổng thống Trump ký lệnh nhằm vào các công ty mạng xã hội
icon

Chỉ vài ngày sau khi bị Twitter kiểm duyệt thông tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh mới nhằm vào các công ty mạng xã hội.  

 
Facebook đổi tên ví điện tử thành Novi
icon

Facebook thông báo sẽ đổi tên và nhận diện thương hiệu của ví điện tử, từ Calibra sang Novi.  

 
 
Tencent đầu tư 70 tỷ USD vào cơ sở hạ tầng mới
icon

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent cho biết sẽ đầu tư 500 tỷ NDT (70 tỷ USD) trong 5 năm tới vào cơ sở hạ tầng mới, bao gồm điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo và an ninh mạng.

Hậu đại dịch: Giãn cách xã hội gỡ bỏ có khiến kết nối gia đình Việt “lung lay”?
icon

Giãn cách xã hội mùa COVID-19 khiến mọi người không được gặp gỡ, giao lưu cùng cộng đồng. Giờ đây, khi chỉ thị này đã được gỡ bỏ, khoảng cách xã hội lại được thu hẹp, liệu có khiến kết nối gia đình “lung lay”?

Vừa dài, vừa khó nhớ, tại sao mật khẩu '3sYqo15hiL' lại được sử dụng nhiều đến vậy?
icon

Không đơn giản và dễ nhớ như các mật khẩu thường thấy, thế nhưng mật khẩu này vẫn được sử dụng nhiều thứ 8 trong một khối dữ liệu bị rò rỉ trên internet.

Ai đang cùng Zuckerberg điều hành Facebook?
icon

Facebook vừa 'lên đỉnh' trong tuần qua sau khi giới thiệu tính năng thương mại điện tử mới. Ngoài Mark Zuckerberg, những ai đã giúp mạng xã hội làm được điều này?

Ai đang cùng Zuckerberg điều hành Facebook?
icon

Facebook vừa 'lên đỉnh' trong tuần qua sau khi giới thiệu tính năng thương mại điện tử mới. Ngoài Mark Zuckerberg, những ai đã giúp mạng xã hội làm được điều này?  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123