Facebook cập nhật tính năng mới: Giới hạn bình luận nếu không đáp ứng các điều sau

Tài khoản Facebook cần có ảnh đại diện, bình luận trên 10 ký tự, bình luận không chứa link, bình luận kèm từ khoá... Đáp ứng đủ yêu cầu này các tài khoản Facebook khác mới có thể để lại bình luận trên bài đăng của bạn.

Vào hôm 4/7, nhiều người dùng Facebook tinh ý phát hiện nền tảng này đã có những thử nghiệm cập nhật mới cho phần bình luận trên các tài khoản Facebook.

Cụ thể, trong phần Cài đặt trên Facebook, từ nay người dùng có thể đặt ra những yêu cầu mà các tài khoản khác cần đáp ứng mới có thể để lại bình luận trên bài đăng của bạn. Nếu không đáp ứng được các yêu cầu mà bạn đưa ra, tài khoản đó không thể bình luận.

Các yêu cầu được đưa ra như: Tài khoản phải có ảnh hồ sơ, bình luận phải trên 10 ký tự, bình luận có/không có liên kết... Bạn có thể được chọn một trong rất nhiều yêu cầu này. Tất nhiên các tài khoản bạn bè, người thân của bạn cần thoã được các điều kiện cần mà bạn đưa ra.

Facebook cập nhật tính năng mới: Giới hạn bình luận nếu không đáp ứng các điều sau - Ảnh 1.

Ngay lập tức thông tin này đã khiến người dùng Facebook vô cùng hào hứng. Việc đặt ra được những yêu cầu khiến người dùng có thể lọc ra những bình luận có ngôn từ khiếm nhã, các tài khoản spam link, các tài khoản giả không có ảnh đại diện... Tuy nhiên, chỉ mới một vài tài khoản Facebook được áp dụng tính năng này. Có thể, đây mới chỉ là một tính năng trải nghiệm trước khi được phát triển rộng rãi trên khắp nền tảng Facebook.

 
Facebook cập nhật tính năng mới: Giới hạn bình luận nếu không đáp ứng các điều sau - Ảnh 2.
Facebook cập nhật tính năng mới: Giới hạn bình luận nếu không đáp ứng các điều sau - Ảnh 3.
Facebook cập nhật tính năng mới: Giới hạn bình luận nếu không đáp ứng các điều sau - Ảnh 4.

Bình luận thích thú từ cộng đồng mạng

(Theo Trí Thức Trẻ)

Google xóa PIP Photo và 8 ứng dụng đánh cắp mật khẩu Facebook

Google xóa PIP Photo và 8 ứng dụng đánh cắp mật khẩu Facebook

9 ứng dụng Android với tổng 5,8 triệu lượt tải đã bị Google xóa sổ do chúng đánh cắp thông tin đăng nhập Facebook của người dùng.  

Chủ đề : facebook
 
List comment
 
Ai đang sở hữu mạng Internet toàn cầu?
icon

Internet là dịch vụ quan trọng bậc nhất thế giới với hàng tỉ người dùng. Nhưng chính xác thì ai đang sở hữu Internet?

 
Xem bóng đá Euro 2020 trực tuyến: Séc gặp Đan Mạch
icon

Trận đấu giữa Séc và Đan Mạch hôm nay sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Người hâm mộ có thể xem trực tuyến qua các hệ thống VTV Go, VTVcab ON, Onme, On+, FPT Play; đồng thời cập nhật thống kê trên Twitter.

 
Xem bóng đá Euro 2020 trực tuyến: Ukraine gặp Anh
icon

Trận đấu giữa Ukraine vs Anh đêm nay sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Người hâm mộ có thể xem trực tuyến thông qua các hệ thống như VTV Go, VTVcab ON, Onme, On+, FPT Play; đồng thời cập nhật thống kê trên Twitter.

 
Hoạt động mời gọi đầu tư vào “Robot AI” có dấu hiệu kinh doanh đa cấp không phép
icon

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, mô hình hoạt động của các tổ chức, cá nhân mời gọi đầu tư vào hệ thống để thuê “Robot AI” với khả năng “tự kiếm tiền” có dấu hiệu kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép.

 
TikTok nâng thời lượng video đăng tải lên gấp 3 lần
icon

Động thái mới được cho là nhằm nâng tính cạnh tranh của ứng dụng này so với các đối thủ. Trước đó, TikTok cho phép người dùng đăng các video có thời lượng tối đa 60 giây và chèn các hiệu ứng đặc biệt.

 
 
Xem bóng đá Euro 2020 trực tuyến: Thụy Sỹ gặp Tây Ban Nha
icon

Trận đấu giữa Thụy Sỹ và Tây Ban Nha hôm nay sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Người hâm mộ có thể xem trực tuyến qua các hệ thống VTV Go, VTVcab ON, Onme, On+, FPT Play; đồng thời cập nhật thống kê trên Twitter.

Xem bóng đá Euro 2020 trực tuyến: Bỉ vs Italia
icon

Trận đấu giữa Bỉ vs Italia đêm nay sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Người hâm mộ có thể xem trực tuyến thông qua các hệ thống như VTV Go, VTVcab ON, Onme, On+, FPT Play; đồng thời cập nhật thống kê trên Twitter.

Hai tuyến cáp biển AAE-1, AAG cùng được sửa trong tuần đầu tháng 7
icon

Sự cố xảy ra ngày 22/6 trên tuyến cáp AAG dự kiến được khắc phục từ 2/7 đến 7/7. Cũng được sửa bắt đầu từ ngày 2/7, cáp quang biển AAE-1 sẽ khôi phục hoàn toàn dung lượng vào 11/7.

Cơn sốt đầu tư 'lan điện tử' trị giá nghìn USD trên mạng
icon

Những cây lan đột biến như Phú Thọ, HO được mã hóa thành tài sản NFT để giao dịch với giá hàng chục, hàng nghìn USD, song người mua sẽ chỉ sở hữu lan dạng kỹ thuật số.

TikTok gỡ hàng triệu tài khoản nghi không trung thực về độ tuổi
icon

TikTok khẳng định sử dụng nhiều biện pháp đa dạng, bao gồm cả nhóm hỗ trợ về an toàn hiện đại phụ trách theo dõi các tài khoản nghi không trung thực về độ tuổi.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123