Facebook ra mắt tính năng hẹn hò tại châu Âu sau nhiều tháng trì hoãn

Tính năng hẹn hò (Facebook Dating) có thể tùy chọn việc công khai hồ sơ hẹn hò của mình hoặc để chế độ riêng tư.

Công ty truyền thông xã hội Facebook hôm qua (21/10) thông báo, sẽ cho ra mắt tính năng hẹn hò (Facebook Dating) ở 32 quốc gia khu vực châu Âu, sau khi dự án này bị trì hoãn từ đầu năm do lo ngại về bảo mật dữ liệu.

Theo giám đốc sản phẩm Facebook Dating - Kate Orseth, người dùng có thể chọn tạo hồ sơ hẹn hò và xóa hồ sơ bất cứ lúc nào mà không cần xóa tài khoản Facebook. Ngoài ra, người sử dụng có thể tùy chọn việc công khai hồ sơ hẹn hò của mình hoặc để chế độ riêng tư.

Facebook Dating là 1 tính năng có trong nền tảng mạng xã hội nổi tiếng.
Facebook Dating là 1 tính năng có trong nền tảng mạng xã hội nổi tiếng.

Facebook Dating là 1 tính năng có trong nền tảng mạng xã hội nổi tiếng, đã được ra mắt tại Mỹ vào năm ngoái. Tính năng này hiện được sử dụng phổ biến tại 20 quốc gia trên thế giới.

 

Trước đó vào tháng 2, Facebook đã hoãn việc ra mắt tính năng hẹn hò ở châu Âu sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu của Ireland (DPC) nêu ra 1 vài lo ngại về vấn đề bảo mật dữ liệu người dùng.

Cơ quan DPC cho biết, chưa được Facebook cung cấp tài liệu đánh giá tác động bảo vệ dữ liệu cũng như quy trình triển khai tính năng hẹn hò ở châu Âu.

(Theo VOV, Reuters)

Vì sao người Việt bị cấm đăng bài bán hàng lên Facebook?

Vì sao người Việt bị cấm đăng bài bán hàng lên Facebook?

Nhiều ý kiến của các chuyên gia cho rằng nguyên nhân xuất phát từ các vấn đề của Facebook ở Mỹ, kéo theo hệ lụy xảy ra ở Việt Nam.

Chủ đề : facebook
 
List comment
 

Những tài liệu ghi chép của Mark Zuckerberg từ năm 2006 có thể gây họa cho Facebook. Đây là nguồn tư liệu quan trọng liên quan đến vụ bê bối Cambridge Analytica.

 

Sẽ không còn bất cứ video YouTube Rewind tổng hợp xu hướng nổi bật nào nữa.

 

Cựu Giám đốc phụ trách sản phẩm của Facebook cho biết hãng công nghệ này biết rõ các công cụ của mình có nguy cơ làm trầm trọng thêm chứng rối loạn ăn uống hoặc ý nghĩ tự tử của giới trẻ.

 

Chỉ sau một đêm, Telegram có thêm hơn 70 triệu người dùng mới.

 

Người hâm mộ có thể lựa chọn đồng hành cùng Đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp Trung Quốc tối nay trên các kênh mạng xã hội như YouTube, nền tảng có khả năng chịu tải cao.

 
 

Người hâm mộ bóng đá có thể lựa chọn đồng hành cùng trận đấu hôm nay giữa Việt Nam và Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022 trên hạ tầng, thiết bị thuận lợi nhất đối với mình.

Không có cuộc tấn công mạng nào đã xảy ra đêm qua mà tất cả chỉ là do một sự cố kỹ thuật.

Trong thời đại Internet, một phần thành công của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thực phẩm đến từ các đánh giá tốt trên mạng và ý kiến tiêu cực cũng có thể tạo ảnh hưởng không nhỏ.

Một câu đố trên mạng xã hội được cho là một cách tốt để tìm ra tính cách của bạn. Chúng không nhằm mục đích thách thức kiến thức mà là lừa lấy thông tin.

Trong 18 ngày từ 12 - 30/9, các nhà mạng đã hoàn thành ứng cứu phủ sóng cho 283 điểm lõm sóng trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hậu Giang, Phú Yên, Bình Phước, Đồng Tháp, Khánh Hòa để phục vụ dạy và học trực tuyến.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123