Hướng dẫn học trên truyền hình TP.HCM trực tuyến

Học sinh TP.HCM có thể học trên truyền hình với kênh HTV Key trực tuyến, bằng cách truy cập địa chỉ htv.com.vn/truc-tuyen, và có thể xem lại tất cả các bài học trên kênh YouTube 'Ôn Bài'.

Từ ngày 11/10, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện chương trình dạy học “Kết nối tri thức” trên truyền hình dành cho học sinh lớp 6 và lớp 9. Hình thức học trên truyền hình trở nên không thể thiếu trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Chương trình dành cho học sinh khối lớp 6 sẽ phát sóng buổi sáng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, với 3 môn mỗi ngày vào các khung giờ 7h30, 8h15, và 10h15. Khối lớp 9 sẽ học chiều Thứ Hai, Tư, Sáu (2 môn/ngày), vào khung giờ 13h30 và 14h15. Mỗi tiết học kéo dài 45 phút.

Trước đó, TP.HCM đã phát sóng các chương trình học trên truyền hình cho học sinh tiểu học. Hiện nay, hơn 1,5 triệu học sinh các cấp ở TPHCM vẫn đang học từ xa để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch. Dự kiến đến đầu năm sau, học sinh mới có thể đồng loạt đến trường trở lại.

Học trên truyền hình TP.HCM HTV trực tuyến

Chương trình học trên truyền hình của TP.HCM được phát sóng trên kênh HTV Key. Học sinh có thể theo dõi kênh HTV Key trên mạng, bằng cách truy cập địa chỉ htv.com.vn/truc-tuyen và bấm vào biểu tượng kênh HTV Key.

 
Hướng dẫn học trên truyền hình TP.HCM trực tuyến
Học sinh có thể truy cập địa chỉ htv.com.vn/truc-tuyen và bấm vào biểu tượng kênh HTV Key.

Ngoài ra, học sinh có thể xem lại tất cả các bài học trên trang web của HTV là htv.com.vn, chuyên mục "Học cùng HTV", hoặc trên kênh YouTube "Ôn Bài" (https://www.youtube.com/c/ÔnBài).

Anh Hào

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Thầy cô và các bạn học sinh không cần đăng nhập hay mở tài khoản vẫn có thể truy cập website hanhtrangso.nxbgd.vn để xem sách giáo khoa điện tử, với đầy đủ các cấp và các bộ sách khác nhau.

 
List comment
 

Google đưa hình ảnh của món phở Việt Nam lên trang chủ tìm kiếm của hãng trên nhiều quốc gia toàn thế giới.

 

Trung tâm VNCERT/CC khuyến nghị, tên định danh được Bảo hiểm xã hội Việt Nam sử dụng để gửi tin nhắn có tiêu đề “BHXHVN”, do đó người dân không nên tin bất kỳ tin nhắn nào được gửi đến nếu tên hiển thị của người gửi không rõ ràng.

 

Theo trang dữ liệu tiền điện tử Dapp, quỹ đất trị giá hơn 100 triệu USD đã được bán trong tuần qua trên 4 trang web Metaverse lớn nhất là The Sandbox, Decentraland, CryptoVoxels và Somnium Space.

 

Theo các chuyên gia, sự kết hợp với blockchain sẽ giúp Web 3.0 trở thành nền tảng tương lai của Internet.

 

Sau khi cựu nhân viên Facebook tố tác hại của Instagram với người dùng trẻ, lãnh đạo mạng xã hội này sẽ phải trả lời trước Quốc hội Mỹ.

 
 

Sự cố trên phân đoạn S1H.4 của tuyến cáp AAE-1 đã khắc phục xong, kết nối Internet đi quốc tế trên tuyến khôi phục hoàn toàn, trở lại hoạt động bình thường. Trong khi đó, cáp APG đang được sửa, còn AAG dự kiến đến 15/12 mới sửa xong.

Trong khi 2 tuyến cáp biển AAE-1 và AAG đều chưa được khôi phục, cáp quang biển quốc tế APG đang gặp sự cố phân đoạn S3, gây mất 250G dung lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi Nhật, Mỹ trên tuyến này.

Chương trình phối hợp giữa VNNIC, Sở TT&TT Lâm Đồng và iNET được thiết kế với những ưu đãi dành riêng cho tỉnh Lâm Đồng, gồm tên miền .VN và bộ giải pháp phục vụ kinh doanh trực tuyến, để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp chuyển đổi số.

Hệ thống phòng lab viễn thông viễn thông mô phỏng toàn bộ hoạt động vận hành Internet và các dịch vụ gia tăng của doanh nghiệp do FPT Telecom tài trợ, vừa chính thức khai trương tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123