Hướng dẫn học trên truyền hình Đồng Nai trực tuyến

Để học trên truyền hình, học sinh Đồng Nai có thể truy cập trang web dnrtv.org.vn và chọn xem kênh Đồng Nai 2, cũng như tìm lại các chương trình trên kênh YouTube 'Truyền Hình Đồng Nai'.

Hiện nay, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đài PT-TH tỉnh đang phát sóng các chương trình dạy học qua truyền hình trên kênh Đồng Nai 2. Các chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được triển khai cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 (bậc tiểu học), lớp 6 (bậc THCS), và lớp 10 (bậc THPT).

Thời gian phát sóng buổi sáng bắt đầu từ 7h30, còn buổi chiều từ 13h30. Lịch phát sóng các chương trình thực hiện theo thời khoá biểu của từng khối lớp với 4 môn chủ đạo là Tiếng Việt, Ngữ văn, Toán, và Tiếng Anh. Mỗi môn sẽ có thời lượng phát sóng từ 30 đến 45 phút tuỳ theo khối lớp.

Nội dung mỗi chương trình phát sóng đều được xây dựng bằng kiến thức cơ bản cốt lõi với sự tham gia của hội đồng chuyên môn nhiều kinh nghiệm. Ngoài học trên truyền hình thì học trực tuyến sẽ là hình thức kết hợp chủ đạo. Giáo viên các trường sẽ bám sát vào các tiết dạy trên truyền hình để giao bài tập cho học sinh.

Việc phải học từ xa là một khó khăn đối với nhiều học sinh, nhất là với học sinh bậc tiểu học, hay học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhiều điều kiện về thiết bị học tập như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay có gắn camera.

Vì thế học trên truyền hình cũng là phương thức bổ trợ hữu hiệu. Phụ huynh cần cùng phối hợp nắm chắc thời khoá biểu học tập và tạo điều kiện hướng dẫn thêm cho học sinh tại nhà.

Học trên truyền hình Đồng Nai trực tuyến

 

Như đã nêu, các chương trình học trên truyền hình của Đồng Nai sẽ phát sóng trên kênh Đồng Nai 2. Học sinh có thể truy cập trang web dnrtv.org.vn và chọn xem Đồng Nai 2.

Hướng dẫn học trên truyền hình Đồng Nai trực tuyến
Học sinh có thể truy cập trang web dnrtv.org.vn và chọn xem Đồng Nai 2.

Ngoài ra học sinh có thể tìm lại các chương trình học trên truyền hình ở địa chỉ dnrtv.org.vn/tin-tuc-c104/day-hoc-truc-tuyen-nam-hoc-20212022.html, hoặc trên kênh YouTube "Truyền Hình Đồng Nai" (youtube.com/channel/UCvfzCkBmAvfSqUTgqpDDrxA).

Anh Hào

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Thầy cô và các bạn học sinh không cần đăng nhập hay mở tài khoản vẫn có thể truy cập website hanhtrangso.nxbgd.vn để xem sách giáo khoa điện tử, với đầy đủ các cấp và các bộ sách khác nhau.

 
List comment
 

Thay vì được khắc phục xong trong những ngày đầu năm nay, thời hạn hoàn thành sửa chữa tuyến cáp quang biển AAG bị kéo dài đến cuối tháng 2/2022.

 

Đại dịch hoành hành trên thế giới đã khiến sự tăng trưởng của ngành Giải trí và Truyền thông (E&M) bị đình trệ một cách “rùng mình”. Nhưng chính sự thay đổi nhu cầu của người tiêu dùng trong mùa dịch đã tạo ra những điểm sáng.

 

Trước khi bước sang năm mới, hãy cùng nhìn lại những sự kiện chấn động mạng xã hội toàn cầu trong năm 2021.

 

Từ đầu tháng 12 đến nay, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT và các ngân hàng liên tục cảnh báo về hình thức nhắn tin mạo danh ngân hàng để lừa người dùng truy cập vào website giả mạo nhằm đánh cắp tài khoản.

 

Bỏ việc Microsoft vì chán để khởi nghiệp, người đàn ông 38 tuổi lập nên mạng xã hội có trên 1 tỷ người dùng, vượt mặt từ Mark Zuckerberg đến Jack Ma

 
 

Người hâm mộ có thể lựa chọn theo dõi trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2020 giữa Việt Nam và Thái Lan trên nền tảng thuận lợi nhất đối với mình, phòng trường hợp bị quá tải hệ thống trực tuyến.

Theo kế hoạch mới được thông báo tới các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam, sự cố xảy ra ngày 13/12 trên tuyến cáp quang biển quốc tế APG sẽ được sửa từ ngày 2/2 đến ngày 6/2/2022.

Theo Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), năm 2021 tốc độ truy cập Internet trong nước tại các địa phương khá đồng đều, 80% người dùng có tốc độ tải xuống mạng băng rộng cố định cao hơn 20,35 Mbps và mạng băng rộng di động cao hơn 10,15 Mbps. 

Người hâm mộ có thể lựa chọn theo dõi trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2020 sắp tới giữa Việt Nam và Thái Lan trên hạ tầng, thiết bị thuận lợi nhất đối với mình, phòng trường hợp bị quá tải hệ thống trực tuyến.

NFT là một trong những xu hướng lớn nhất nổi lên trong năm 2021, kéo theo đó là sự thịnh hành của các game NFT. Vậy game NFT là gì, hoạt động như thế nào và vì sao trở nên 'hot'?

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123