Hướng dẫn học trên truyền hình Đồng Nai trực tuyến

Để học trên truyền hình, học sinh Đồng Nai có thể truy cập trang web dnrtv.org.vn và chọn xem kênh Đồng Nai 2, cũng như tìm lại các chương trình trên kênh YouTube 'Truyền Hình Đồng Nai'.

Hiện nay, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đài PT-TH tỉnh đang phát sóng các chương trình dạy học qua truyền hình trên kênh Đồng Nai 2. Các chương trình dạy học trên truyền hình sẽ được triển khai cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 (bậc tiểu học), lớp 6 (bậc THCS), và lớp 10 (bậc THPT).

Thời gian phát sóng buổi sáng bắt đầu từ 7h30, còn buổi chiều từ 13h30. Lịch phát sóng các chương trình thực hiện theo thời khoá biểu của từng khối lớp với 4 môn chủ đạo là Tiếng Việt, Ngữ văn, Toán, và Tiếng Anh. Mỗi môn sẽ có thời lượng phát sóng từ 30 đến 45 phút tuỳ theo khối lớp.

Nội dung mỗi chương trình phát sóng đều được xây dựng bằng kiến thức cơ bản cốt lõi với sự tham gia của hội đồng chuyên môn nhiều kinh nghiệm. Ngoài học trên truyền hình thì học trực tuyến sẽ là hình thức kết hợp chủ đạo. Giáo viên các trường sẽ bám sát vào các tiết dạy trên truyền hình để giao bài tập cho học sinh.

Việc phải học từ xa là một khó khăn đối với nhiều học sinh, nhất là với học sinh bậc tiểu học, hay học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhiều điều kiện về thiết bị học tập như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay có gắn camera.

Vì thế học trên truyền hình cũng là phương thức bổ trợ hữu hiệu. Phụ huynh cần cùng phối hợp nắm chắc thời khoá biểu học tập và tạo điều kiện hướng dẫn thêm cho học sinh tại nhà.

Học trên truyền hình Đồng Nai trực tuyến

 

Như đã nêu, các chương trình học trên truyền hình của Đồng Nai sẽ phát sóng trên kênh Đồng Nai 2. Học sinh có thể truy cập trang web dnrtv.org.vn và chọn xem Đồng Nai 2.

Hướng dẫn học trên truyền hình Đồng Nai trực tuyến
Học sinh có thể truy cập trang web dnrtv.org.vn và chọn xem Đồng Nai 2.

Ngoài ra học sinh có thể tìm lại các chương trình học trên truyền hình ở địa chỉ dnrtv.org.vn/tin-tuc-c104/day-hoc-truc-tuyen-nam-hoc-20212022.html, hoặc trên kênh YouTube "Truyền Hình Đồng Nai" (youtube.com/channel/UCvfzCkBmAvfSqUTgqpDDrxA).

Anh Hào

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Thầy cô và các bạn học sinh không cần đăng nhập hay mở tài khoản vẫn có thể truy cập website hanhtrangso.nxbgd.vn để xem sách giáo khoa điện tử, với đầy đủ các cấp và các bộ sách khác nhau.

 
List comment
 

Một người đàn ông giơ chiếc dép tát mạnh vào người Liu Li, cô hét lên đau đớn rồi ngã xuống đất. Đó là hình phạt vì cô đã thua trong buổi livestream đôi trên WeChat.

 

Người hâm mộ bóng đá có thể lựa chọn đồng hành cùng trận đấu hôm nay giữa Việt Nam và Oman ở vòng loại World Cup 2022 trên hạ tầng, thiết bị thuận lợi nhất đối với mình.

 

Sau 2 lần lỗi hẹn, vào 22h ngày 10/10, sự cố xảy ra trên nhánh S1B kết nối từ Hong Kong đi Singapore của tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong. Hiện chỉ còn sự cố trên tuyến cáp biển AAE-1 chưa được khắc phục.

 

Bài đăng trên trang cá nhân của CEO Facebook cố tình né tránh sự thật rằng mạng xã hội này là nơi dung dưỡng cho nội dung thù địch, bạo lực và xâm hại trẻ em.

 
 
 

Học sinh TP.HCM có thể học trên truyền hình với kênh HTV Key trực tuyến, bằng cách truy cập địa chỉ htv.com.vn/truc-tuyen, và có thể xem lại tất cả các bài học trên kênh YouTube 'Ôn Bài'.

Với dân số 676 triệu người, Đông Nam Á trở thành vùng đất mới trong cuộc cạnh tranh giữa nhiều dịch vụ trực tuyến.

Theo tài liệu nội bộ bị rò rỉ, lượng người dùng trẻ từ 18-24 tuổi không còn mặn mà với mạng xã hội này.

Những tài liệu ghi chép của Mark Zuckerberg từ năm 2006 có thể gây họa cho Facebook. Đây là nguồn tư liệu quan trọng liên quan đến vụ bê bối Cambridge Analytica.

Sẽ không còn bất cứ video YouTube Rewind tổng hợp xu hướng nổi bật nào nữa.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123