Hướng dẫn học trên truyền hình VTV7 trực tuyến

Học sinh lớp 1 và lớp 2 trên cả nước có thể học trên truyền hình với các kênh trực tuyến của VTV7, VTV1, và VTV2. Học sinh cũng có thể tìm xem lại các chương trình học trên kênh YouTube VTV7.

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đang phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo sản xuất bài giảng truyền hình. Chương trình này ưu tiên dành cho các bạn học sinh lớp 1 và lớp 2, vốn đang gặp nhiều khó khăn trong học tập trực tuyến.

Nội dung bài giảng trên truyền hình của VTV hiện gồm 3 môn: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh. Trên kênh VTV7, từ 14h00 đến 16h30, Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, sẽ là các bài giảng Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh theo thời khóa biểu.

Ngoài ra, kênh VTV1, từ 10h00 đến 10h30 Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, sẽ phát sóng bài giảng môn Tiếng Việt lớp 1. Kênh VTV2, từ 9h15 đến 9h45 và từ 14h30 đến 15h00 Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, cũng phát sóng bài giảng môn Tiếng Việt lớp 1.

Học trên truyền hình VTV trực tuyến

Như đã nêu, học sinh có thể học trên truyền hình với các kênh VTV7, VTV1, và VTV2. Học sinh có thể xem trực tuyến các kênh này trên nhiều ứng dụng như VTV News, VTV Go, VTV Giải trí.

Hướng dẫn học trên truyền hình VTV7 trực tuyến
Học sinh lớp 1 và lớp 2 trên cả nước có thể học trên truyền hình với kênh VTV7.

Một số địa chỉ web xem VTV7 trực tuyến:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv7.htm

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv7-27.html

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv7

Một số địa chỉ web xem VTV1 trực tuyến:

 

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Một số địa chỉ web xem VTV2 trực tuyến:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2.htm

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv2-2.html

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv2

Ngoài ra, học sinh có thể tìm xem lại các chương trình học trên kênh YouTube VTV7 (youtube.com/c/VTV7tv).

Anh Hào

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch

Thầy cô và các bạn học sinh không cần đăng nhập hay mở tài khoản vẫn có thể truy cập website hanhtrangso.nxbgd.vn để xem sách giáo khoa điện tử, với đầy đủ các cấp và các bộ sách khác nhau.

 
List comment
 

Google đưa hình ảnh của món phở Việt Nam lên trang chủ tìm kiếm của hãng trên nhiều quốc gia toàn thế giới.

 

Trung tâm VNCERT/CC khuyến nghị, tên định danh được Bảo hiểm xã hội Việt Nam sử dụng để gửi tin nhắn có tiêu đề “BHXHVN”, do đó người dân không nên tin bất kỳ tin nhắn nào được gửi đến nếu tên hiển thị của người gửi không rõ ràng.

 

Theo trang dữ liệu tiền điện tử Dapp, quỹ đất trị giá hơn 100 triệu USD đã được bán trong tuần qua trên 4 trang web Metaverse lớn nhất là The Sandbox, Decentraland, CryptoVoxels và Somnium Space.

 

Theo các chuyên gia, sự kết hợp với blockchain sẽ giúp Web 3.0 trở thành nền tảng tương lai của Internet.

 

Sau khi cựu nhân viên Facebook tố tác hại của Instagram với người dùng trẻ, lãnh đạo mạng xã hội này sẽ phải trả lời trước Quốc hội Mỹ.

 
 

Sự cố trên phân đoạn S1H.4 của tuyến cáp AAE-1 đã khắc phục xong, kết nối Internet đi quốc tế trên tuyến khôi phục hoàn toàn, trở lại hoạt động bình thường. Trong khi đó, cáp APG đang được sửa, còn AAG dự kiến đến 15/12 mới sửa xong.

Trong khi 2 tuyến cáp biển AAE-1 và AAG đều chưa được khôi phục, cáp quang biển quốc tế APG đang gặp sự cố phân đoạn S3, gây mất 250G dung lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi Nhật, Mỹ trên tuyến này.

Chương trình phối hợp giữa VNNIC, Sở TT&TT Lâm Đồng và iNET được thiết kế với những ưu đãi dành riêng cho tỉnh Lâm Đồng, gồm tên miền .VN và bộ giải pháp phục vụ kinh doanh trực tuyến, để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp chuyển đổi số.

Hệ thống phòng lab viễn thông viễn thông mô phỏng toàn bộ hoạt động vận hành Internet và các dịch vụ gia tăng của doanh nghiệp do FPT Telecom tài trợ, vừa chính thức khai trương tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123