Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó

Với tính năng mới này, bạn có thể tự tạo các Instagram Sticker theo phong cách của chính mình.

Nếu thường xuyên sử dụng Facebook thì tính năng Facebook Avatar chắc không quá xa lạ gì với bạn. Đây là tính năng cho phép cho phép người dùng tạo phiên bản hoạt hình 3D của chính mình. Tính năng này tương tự như Memoji của Apple, hay Bitmoji của Snapchat. Sau khi tạo xong, bạn có thể dùng phiên bản hoạt hình của mình làm ảnh đại diện, làm sticker, biểu tượng cảm xúc trong phần bình luận hoặc trong Messenger.

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó - Ảnh 1.

Và mới đây, Instagram cũng đã chính thức cập nhật tính năng Avatar mới này đến tất cả người dùng của mình. Nếu bạn quan tâm, sau đây sẽ là hướng dẫn dành cho bạn.

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó - Ảnh 2.

Đầu tiên, bạn hãy tiến hành cập nhật ứng dụng Instagram của mình đang có lên phiên bản mới nhất từ App Store. Sau đó truy cập vào trang tài khoản và nhấn vào "Chỉnh sửa trang cá nhân", rồi tiếp tục nhấn vào "Tạo avatar".

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó - Ảnh 3.

Trang khởi tạo sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn "Bắt đầu" và chọn "Màu da" cho nhân vật của mình.

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó - Ảnh 4.

Để tiện hơn cho việc thiết kế, bạn có thể bật camera trước để tùy chỉnh nhân vật sao cho giống với đường nét trên khuôn mặt mình.

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó - Ảnh 5.

Có khá nhiều các lựa chọn khởi tạo Avatar, và tất cả điều được sắp xếp vào các nhóm rất cụ thể.

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó - Ảnh 6.

Sau khi đã thiết kế xong, bạn hãy nhấn "Xong".

 
Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó - Ảnh 7.

Và nhấn tiếp vào "Lưu thay đổi" để lưu lại thiết kế. Khi đó ứng dụng sẽ tiến hành khởi tạo hoàn chỉnh Avatar theo các thiết kế của bạn.

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó - Ảnh 8.

Sau khi khởi tạo xong, bạn sẽ được hỏi có muốn đồng bộ thông tin trang cá nhân Instagram với Facebook hay không. Nếu không có nhu cầu thì nhấn "Lúc khác". Mục đích của việc này là để cả 02 tài khoản mạng xã hội được đồng bộ với nhau, và bạn có thể sử dụng bộ Avatar mới này trên cả 02 nền tảng.

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó - Ảnh 9.

Nếu muốn chỉnh sửa lại hoặc xóa Avatar, bạn hãy vào "Chỉnh sửa avatar" và nhấn vào biểu tượng hình thùng rác.

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó - Ảnh 10.

Như đã nói ở trên, khi chọn "Đồng bộ tài khoản Instagram và Facebook" với nhau, bạn sẽ có thể sử dụng bộ Avatar mới được tạo này trên cả 02 nền tảng, kể cả trên Messenger.

Chúc bạn thành công.

(Theo Trí Thức Trẻ)

‘Chuyện cổ tích’ Instagram tại Silicon Valley

‘Chuyện cổ tích’ Instagram tại Silicon Valley

Chỉ sau 551 ngày thành lập với vỏn vẹn 13 nhân viên, startup Instagram đã gây tiếng vang khi được Facebook mua lại với giá 1 tỷ USD.

Chủ đề : instagramAvatar
 
List comment
 

Quá trình rà soát tên miền liên quan đến thương mại điện tử, ngân hàng do VNNIC tiến hành đã phát hiện hơn 450 tên miền có dấu hiệu vi phạm. Trong đó, tên miền quốc tế chiếm gần 80%.

 

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

 

Để xem trực tiếp trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan hôm nay, ngoài các kênh của VTV hay VTC..., người hâm mộ còn có các kênh YouTube để dõi theo qua mạng.

 

Để đồng hành cùng đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu SEA Games 31, ngoài các kênh VTV và VTC, người hâm mộ còn có các kênh YouTube để xem qua mạng.

 

Để xem trực tiếp trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia hôm nay, ngoài các kênh của VTV hay VTC..., người hâm mộ còn có các kênh YouTube để dõi theo qua mạng.

 
 

Nhà chức trách sẽ điều tra mối liên hệ giữa các công ty mạng xã hội với vụ xả súng có động cơ chủng tộc tại một siêu thị ở thành phố Buffalo khiến 10 người chết và 3 người bị thương vừa qua.

Để đồng hành cùng đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu SEA Games 31, ngoài các kênh VTV và VTC, người hâm mộ còn có kênh YouTube của Next Sports để xem qua mạng.

Một tòa án yêu cầu mạng xã hội không được kiểm duyệt bài viết đăng bởi cư dân Texas sau khi thẩm phán cho rằng YouTube không phải website.

Để xem trực tiếp trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar hôm nay, ngoài các kênh của VTV hay VTC..., người hâm mộ còn có các kênh YouTube để dõi theo qua mạng.

Ngoài những đài truyền hình tường thuật trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 31, nhiều kênh YouTube trên không gian mạng cũng sẽ phát live gần như trọn vẹn.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123