Khám phá 'trò chơi tình ái’ thú vị trên Google Doodle dịp Valentine

Nhân dịp Valentine 2022, Google đã đưa tới cho người dùng một tựa game với lối chơi rất độc đáo. Người dùng có thể trải nghiệm trên trang chủ Google.

Trong một số dịp đặc biệt, đội ngũ Google Doodle sẽ sáng tạo ra những mini game hay biểu tượng đặc biệt liên quan để chào mừng các ngày lễ và tri ân những người có công trong lịch sử.

Khám phá 'trò chơi tình ái’ thú vị trên Google Doodle dịp Valentine

Nhân dịp Valentine 2022, Google đã đưa tới cho người dùng một tựa game với lối chơi rất độc đáo.  Cụ thể, người chơi có nhiệm vụ tái hợp một đôi chuột hamster đang bị ngăn cách. Để bắt đầu trò chơi, chúng ta chỉ cần 'click' vào biểu tượng đó giống như mọi tựa game khác của Google.

Muốn giúp đôi chuột, người chơi sẽ sử dụng những nút điều khiển chức năng bên dưới các ống nước (thực chất là dòng chữ Google). Cụ thể, người chơi sẽ định vị mỗi phần nhằm căn chỉnh các ống lại với nhau và đôi chuột sẽ thay đổi màu sắc để phù hợp với phần mà chúng vừa vặn. Sau đó, bảng điều khiển sẽ xoay tạo ra một nút trái tim duy nhất cho phép đôi chuột hamster trở về tổ ấm tình yêu và ở bên nhau một lần nữa.

 

Điều đặc biệt là trò chơi chỉ có một màn chơi duy nhất, sau khi đưa đôi chuột trở về bên nhau, dòng chữ Happy Valentine’s Day sẽ hiện ra cùng khung cảnh thắm thiết đầy cảm xúc của đôi chuột. Muốn chơi lại trò chơi, người dùng chỉ cần truy cập lại trang chủ của Google.

Thái Hoàng

Tin nhắn xếp hình trái tim cho mùa Valentine

Tin nhắn xếp hình trái tim cho mùa Valentine

Trong mùa Valentine, nhiều mẫu tin nhắn xếp hình trái tim có thể được tìm thấy dễ dàng trên mạng. Những mẫu này không chỉ dành cho SMS, mà dùng được cho tin nhắn miễn phí trên Facebook hay Zalo.

Chủ đề : valentinegoogle
 
List comment
 

Quý I/2022 là lần đầu tiên số lượng người dùng hoạt động hàng ngày của Facebook giảm nhẹ, chỉ còn khoảng 1,93 tỷ người.

 

Người hâm mộ bóng đá có thể lựa chọn đồng hành cùng trận đấu giữa Việt Nam và Oman trên nền tảng trực tuyến, thiết bị thuận lợi nhất đối với mình.

 
 

Chính sách của Netflix chỉ cho phép những người sống chung nhà được dùng chung tài khoản, nhưng tình trạng nhiều hộ gia đình khác nhau cùng chia sẻ 1 gói cước để tiết kiệm chi phí dịch vụ đang gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của Netflix.

 

Nhu cầu sử dụng các phần mềm VPN tại Nga đã tăng mạnh kể từ những động thái đáp trả của Putin đối vời hàng loạt gã khổng lồ công nghệ.

 
 

Đại diện hơn 20 đơn vị liên quan, trong đó có 4 doanh nghiệp viễn thông lớn Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo vừa tham gia hội thảo hướng dẫn Thông tư 22 ngày 13/12/2021 do VNCERT/CC tổ chức.

Từ trưa ngày 13/3, việc sửa chữa, khắc phục sự cố trên nhánh cáp S1I hướng kết nối đi Hong Kong (Trung Quốc) đã được hoàn thành. Như vậy, cả 3 tuyến cáp gặp sự cố hồi cuối năm ngoái đều đã khôi phục hoạt động ổn định.

Không chỉ người dân Nga, thế giới cũng sẽ phải hứng chịu nhiều hệ lụy khi quốc gia này ngắt kết nối với mạng Internet toàn cầu.

Người Việt Nam đã rời Ukraine sang Hungary có thể nhờ trợ giúp thủ tục tị nạn, hoặc đăng ký về nước khi có chuyến bay theo số điện thoại bảo trợ công dân.

Người Việt Nam đã rời Ukraine sang Ba Lan có thể đăng ký về nước hoặc nhờ trợ giúp thủ tục tị nạn theo số điện thoại bảo trợ công dân hoặc link mẫu đơn trực tuyến.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123