Twitter thử nghiệm tính năng phản đối

Các phiếu phản đối sẽ giúp người dùng hạn chế những nội dung họ không muốn xem

Twitter đang mở rộng thử nghiệm nút Downvote (phản đối) cho một nhóm người dùng được chọn trên khắp thế giới. Công ty cho biết họ đã nhận được phản hồi tích cực từ các thử nghiệm ban đầu vào tháng 7 năm 2021.

Twitter thử nghiệm tính năng phản đối

"Chúng tôi đã học được rất nhiều về các loại phản hồi mà người dùng thấy không phù hợp, sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng thử nghiệm này trên Android và iOS”, công ty cho biết trong một bài đăng trên trang cá nhân.

Twitter cho biết trước đây, số phiếu phản đối mà một câu trả lời nhận được sẽ không hiển thị công khai mà chỉ hiển thị với người dùng được phản ánh. Trong vòng thử nghiệm đầu tiên, Twitter đã đưa ra các phiên bản phản đối khác nhau. Một số nhìn thấy các nút ủng hộ và phản đối, trong khi những người khác chỉ thấy một nút ủng hộ bên cạnh tùy chọn trái tim/ lượt thích.

Phiên bản thứ ba cho thấy những người thử nghiệm không thích nút mũi tên lên và xuống. Twitter nói rằng phần lớn người dùng đã nhấp vào mũi tên xuống ... vì câu trả lời bị cho là xúc phạm hay vì họ cho rằng nó không liên quan, hoặc cả hai.

"Phản đối cũng trở thành cách được sử dụng thường xuyên nhất để mọi người gắn cờ nội dung mà họ không muốn xem", Twitter cho biết thêm.

 

Reddit đã sử dụng phiếu phản đối kể từ khi xuất hiện vào năm 2005. Facebook cũng thử nghiệm phiếu từ chối vào năm 2018, nhưng nó vẫn chưa được sử dụng chính thức. Trong khi đó, Instagram cho phép người dùng ẩn lượt thích như một cách để loại bỏ một số áp lực tiêu cực liên quan đến dịch vụ.

Lượt không thích, lượt phản đối và biểu tượng cảm xúc phản ứng thường được các nhà phê bình trên mạng xã hội trích dẫn là những tính năng có thể cải thiện các cuộc trò chuyện hay cũng có thể khiến chúng trở nên tiêu cực. Cho đến nay, theo Twitter, thử nghiệm trên đã có kết quả khả quan.

"Những người đã thử nghiệm phản đối đồng ý rằng nó đã cải thiện chất lượng của các cuộc trò chuyện trên Twitter", Twitter Safety cho biết.

Thái Hoàng(Theo Engadget)

Twitter thử nghiệm tính năng bài viết mới

Twitter thử nghiệm tính năng bài viết mới

Người dùng nền tảng mạng xã hội này có thể sẽ được phép đăng tải những tin nhắn dài hơn 280 ký tự.

Chủ đề : twitter
 
List comment
 

Đánh bạc online cũng bị xử phạt vi phạm hành chính và phải chịu trách nhiệm theo quy định của Bộ luật Hình sự.

 

Ngày càng nhiều người dùng máy tính Mac phản hồi rằng ứng dụng Zoom đã tự ý truy cập vào micro của máy, ngay cả khi họ không sử dụng phần mềm này.

 

Nhân dịp Valentine 2022, Google đã đưa tới cho người dùng một tựa game với lối chơi rất độc đáo. Người dùng có thể trải nghiệm trên trang chủ Google.

 

Trang chủ của mạng xã hội Twitter và ứng dụng đã gặp sự cố, khiến hàng nghìn tài khoản gặp khó khăn trong việc sử dụng. Hiện Twitter chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này.

 

Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật của Bộ Công an là trang thành phần thuộc Cổng thông tin điện tử Bộ này, có địa chỉ tại bocongan.gov.vn/pbgdpl.html

 
 

Trình duyệt Chrome đã có một số thay đổi nhỏ, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng qua bản cập nhật mới đây từ Google.

Cổ phiếu Meta, công ty mẹ của Facebook giảm mạnh tuần qua. Đây là tín hiệu phản ánh niềm tin của nhà đầu tư vào Facebook đã cạn kiệt.

Thời gian khắc phục xong sự cố xảy ra hồi giữa tháng 12/2021 trên tuyến cáp quang biển APG hướng kết nối đi Hong Kong (Trung Quốc) đã được lùi sang ngày 22/2, thay vì hoàn thành vào ngày 6/2 như kế hoạch trước đó.

CEO Microsoft cho rằng công ty này đang nắm giữ nhiều yếu tố để có thể xây dựng metaverse, vũ trụ ảo được xem là tương lai của Internet.

Một điểm mới trong Thông tư 21 có hiệu lực thi hành từ ngày 7/2/2022 là định hướng mở rộng không gian phát triển cho tên miền quốc gia Việt Nam .VN, gắn với mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội và chuyển đổi số.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123