Website Nhà Trắng nâng cấp nhân ngày ông Biden nhậm chức, đăng tuyển nhân tài trong mã HTML

Phiên bản WhiteHouse.gov mới có chế độ tương phản cao, tương tự như chế độ tối của nhiều ứng dụng, cùng với chức năng tăng kích thước phông chữ lớn hơn. Trang web cũng đăng tuyển cho Trung tâm Dịch vụ số của Mỹ, để ẩn trong mã nguồn HTML.

Trang web chính thức của Nhà Trắng, WhiteHouse.gov, vừa được nâng cấp toàn diện lên một phiên bản mới trong ngày ông Joe Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ. Phiên bản WhiteHouse.gov mới có chế độ tương phản cao, tương tự như chế độ tối của nhiều ứng dụng, cùng với chức năng tăng kích thước phông chữ lớn hơn.

Chế độ tương phản cao mang lại nhiều lợi ích, hỗ trợ những người gặp khó khăn khi nhìn vào chữ đen trên màn hình trắng sáng, nhất là với ai dùng máy tính thường xuyên. Trong khi đó, chế độ phông chữ to làm cho văn bản trên trang web lớn hơn đáng kể mà vẫn giữ nguyên bố cục, đều không đảm bảo nếu sử dụng tính năng zoom thông thường của trình duyệt.

Nút bấm chuyển đổi 2 tùy chọn vừa nêu hiển thị trên đường ray viền màn hình bên trái, khá dễ để nhận ra. Việc chuyển đổi chế độ tương phản cao của WhiteHouse.gov độc lập với chế độ tối trên trình duyệt.

Website Nhà Trắng nâng cấp nhân ngày ông Biden nhậm chức, đăng tuyển nhân tài trong mã HTML
Trang web chính thức của Nhà Trắng, WhiteHouse.gov, vừa được nâng cấp trong ngày ông Joe Biden nhậm chức. Nút bấm chuyển đổi các tùy chọn hiển thị trên đường ray viền màn hình bên trái.

Bên cạnh đó, trang web còn đăng tuyển cho Trung tâm Dịch vụ số của Mỹ (USDS), để ẩn ngầm trong mã nguồn HTML dành cho những ai chịu khó tìm hiểu. Cụ thể, phần header của trang web có đoạn chú thích ghi: "Nếu bạn đọc được dòng này, chúng tôi cần bạn hỗ trợ xây dựng lại tốt đẹp hơn".

 

"Xây dựng lại tốt đẹp hơn" (Build Back Better) là kế hoạch phục hồi nền kinh tế Mỹ của ông Joe Biden, một chiến dịch trọng điểm trong nhiệm kỳ mới. Như đã thấy, thông điệp cốt lõi này được đưa vào dòng đăng tuyển cho USDS, đơn vị do cựu Tổng thống Barack Obama thành lập năm 2014 nhằm cải thiện dịch vụ công.

Website Nhà Trắng nâng cấp nhân ngày ông Biden nhậm chức, đăng tuyển nhân tài trong mã HTML
Website Nhà Trắng đăng tuyển cho Trung tâm Dịch vụ số của Mỹ, để ẩn ngầm trong mã nguồn HTML dành cho những ai chịu khó tìm hiểu.

Anh Hào(Theo The Verge, Reuters)

Nhóm giám sát thời chuyển giao của ông Biden có nhiều dân công nghệ

Nhóm giám sát thời chuyển giao của ông Biden có nhiều dân công nghệ

Nhân sự đội ngũ thời kỳ chuyển giao của ông Joe Biden, bao gồm giám đốc các công ty công nghệ, có thể đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến định hướng của chính quyền Mỹ trong những năm tới.

Chủ đề : nhà trắngJoe Biden
 
List comment
 

Học sinh TP.HCM có thể học trên truyền hình với kênh HTV Key trực tuyến, bằng cách truy cập địa chỉ htv.com.vn/truc-tuyen, và có thể xem lại tất cả các bài học trên kênh YouTube 'Ôn Bài'.

 

Với dân số 676 triệu người, Đông Nam Á trở thành vùng đất mới trong cuộc cạnh tranh giữa nhiều dịch vụ trực tuyến.

 

Theo tài liệu nội bộ bị rò rỉ, lượng người dùng trẻ từ 18-24 tuổi không còn mặn mà với mạng xã hội này.

 

Những tài liệu ghi chép của Mark Zuckerberg từ năm 2006 có thể gây họa cho Facebook. Đây là nguồn tư liệu quan trọng liên quan đến vụ bê bối Cambridge Analytica.

 

Sẽ không còn bất cứ video YouTube Rewind tổng hợp xu hướng nổi bật nào nữa.

 
 

Cựu Giám đốc phụ trách sản phẩm của Facebook cho biết hãng công nghệ này biết rõ các công cụ của mình có nguy cơ làm trầm trọng thêm chứng rối loạn ăn uống hoặc ý nghĩ tự tử của giới trẻ.

Chỉ sau một đêm, Telegram có thêm hơn 70 triệu người dùng mới.

Người hâm mộ có thể lựa chọn đồng hành cùng Đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp Trung Quốc tối nay trên các kênh mạng xã hội như YouTube, nền tảng có khả năng chịu tải cao.

Người hâm mộ bóng đá có thể lựa chọn đồng hành cùng trận đấu hôm nay giữa Việt Nam và Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022 trên hạ tầng, thiết bị thuận lợi nhất đối với mình.

Không có cuộc tấn công mạng nào đã xảy ra đêm qua mà tất cả chỉ là do một sự cố kỹ thuật.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123