Website Nhà Trắng nâng cấp nhân ngày ông Biden nhậm chức, đăng tuyển nhân tài trong mã HTML

Phiên bản WhiteHouse.gov mới có chế độ tương phản cao, tương tự như chế độ tối của nhiều ứng dụng, cùng với chức năng tăng kích thước phông chữ lớn hơn. Trang web cũng đăng tuyển cho Trung tâm Dịch vụ số của Mỹ, để ẩn trong mã nguồn HTML.

Trang web chính thức của Nhà Trắng, WhiteHouse.gov, vừa được nâng cấp toàn diện lên một phiên bản mới trong ngày ông Joe Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ. Phiên bản WhiteHouse.gov mới có chế độ tương phản cao, tương tự như chế độ tối của nhiều ứng dụng, cùng với chức năng tăng kích thước phông chữ lớn hơn.

Chế độ tương phản cao mang lại nhiều lợi ích, hỗ trợ những người gặp khó khăn khi nhìn vào chữ đen trên màn hình trắng sáng, nhất là với ai dùng máy tính thường xuyên. Trong khi đó, chế độ phông chữ to làm cho văn bản trên trang web lớn hơn đáng kể mà vẫn giữ nguyên bố cục, đều không đảm bảo nếu sử dụng tính năng zoom thông thường của trình duyệt.

Nút bấm chuyển đổi 2 tùy chọn vừa nêu hiển thị trên đường ray viền màn hình bên trái, khá dễ để nhận ra. Việc chuyển đổi chế độ tương phản cao của WhiteHouse.gov độc lập với chế độ tối trên trình duyệt.

Website Nhà Trắng nâng cấp nhân ngày ông Biden nhậm chức, đăng tuyển nhân tài trong mã HTML
Trang web chính thức của Nhà Trắng, WhiteHouse.gov, vừa được nâng cấp trong ngày ông Joe Biden nhậm chức. Nút bấm chuyển đổi các tùy chọn hiển thị trên đường ray viền màn hình bên trái.

Bên cạnh đó, trang web còn đăng tuyển cho Trung tâm Dịch vụ số của Mỹ (USDS), để ẩn ngầm trong mã nguồn HTML dành cho những ai chịu khó tìm hiểu. Cụ thể, phần header của trang web có đoạn chú thích ghi: "Nếu bạn đọc được dòng này, chúng tôi cần bạn hỗ trợ xây dựng lại tốt đẹp hơn".

 

"Xây dựng lại tốt đẹp hơn" (Build Back Better) là kế hoạch phục hồi nền kinh tế Mỹ của ông Joe Biden, một chiến dịch trọng điểm trong nhiệm kỳ mới. Như đã thấy, thông điệp cốt lõi này được đưa vào dòng đăng tuyển cho USDS, đơn vị do cựu Tổng thống Barack Obama thành lập năm 2014 nhằm cải thiện dịch vụ công.

Website Nhà Trắng nâng cấp nhân ngày ông Biden nhậm chức, đăng tuyển nhân tài trong mã HTML
Website Nhà Trắng đăng tuyển cho Trung tâm Dịch vụ số của Mỹ, để ẩn ngầm trong mã nguồn HTML dành cho những ai chịu khó tìm hiểu.

Anh Hào(Theo The Verge, Reuters)

Nhóm giám sát thời chuyển giao của ông Biden có nhiều dân công nghệ

Nhóm giám sát thời chuyển giao của ông Biden có nhiều dân công nghệ

Nhân sự đội ngũ thời kỳ chuyển giao của ông Joe Biden, bao gồm giám đốc các công ty công nghệ, có thể đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến định hướng của chính quyền Mỹ trong những năm tới.

Chủ đề : nhà trắngJoe Biden
 
List comment
 

“News Feed” quen thuộc của Facebook giờ chỉ còn được gọi là “Feed”.

 

Đánh bạc online cũng bị xử phạt vi phạm hành chính và phải chịu trách nhiệm theo quy định của Bộ luật Hình sự.

 

Ngày càng nhiều người dùng máy tính Mac phản hồi rằng ứng dụng Zoom đã tự ý truy cập vào micro của máy, ngay cả khi họ không sử dụng phần mềm này.

 

Nhân dịp Valentine 2022, Google đã đưa tới cho người dùng một tựa game với lối chơi rất độc đáo. Người dùng có thể trải nghiệm trên trang chủ Google.

 

Trang chủ của mạng xã hội Twitter và ứng dụng đã gặp sự cố, khiến hàng nghìn tài khoản gặp khó khăn trong việc sử dụng. Hiện Twitter chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này.

 
 

Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật của Bộ Công an là trang thành phần thuộc Cổng thông tin điện tử Bộ này, có địa chỉ tại bocongan.gov.vn/pbgdpl.html

Trình duyệt Chrome đã có một số thay đổi nhỏ, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng qua bản cập nhật mới đây từ Google.

Cổ phiếu Meta, công ty mẹ của Facebook giảm mạnh tuần qua. Đây là tín hiệu phản ánh niềm tin của nhà đầu tư vào Facebook đã cạn kiệt.

Thời gian khắc phục xong sự cố xảy ra hồi giữa tháng 12/2021 trên tuyến cáp quang biển APG hướng kết nối đi Hong Kong (Trung Quốc) đã được lùi sang ngày 22/2, thay vì hoàn thành vào ngày 6/2 như kế hoạch trước đó.

CEO Microsoft cho rằng công ty này đang nắm giữ nhiều yếu tố để có thể xây dựng metaverse, vũ trụ ảo được xem là tương lai của Internet.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123