Tính năng gợi ý phiếu giảm giá giúp người dùng “săn” ưu đãi tốt dịp 12.12

iPrice Group, đơn vị đồng hành mua sắm trực tuyến tại ASEAN, vừa công bố tính năng gợi ý phiếu giảm giá từ người bán. Tính năng này sẽ hỗ trợ người mua hàng tìm những ưu đãi tốt nhất trong đợt giảm giá 12.12 sắp tới.

Tính năng gợi ý phiếu giảm giá từ người bán đã được triển khai trên trang web iPrice tại 6 quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam để người tiêu dùng sử dụng trong đợt giảm giá ngày 12.12 sắp tới. Tính năng vẫn được duy trì trên nền tảng nhằm giúp người mua hàng có thể thỏa sức tìm kiếm ưu đãi tốt nhất không chỉ riêng dịp 12.12 năm nay.

Theo nhận định của chuyên gia iPrice, khi các thị trường mua bán trực tuyến cung cấp ít phiếu giảm giá “thật” hơn, thì phiếu giảm giá từ người bán là phương thức mới giúp tiết kiệm tiền. Tuy vậy, với vô vàn ưu đãi có sẵn, đồng thời các phiếu giảm giá thường đi kèm với nhiều điều khoản và điều kiện phức tạp, người mua hàng có thể dễ dàng nản lòng trong hành trình săn lùng những ưu đãi tốt nhất.

Vì thế, với mong muốn giải quyết phần nào vấn đề trên, tính năng gợi ý phiếu giảm giá từ người bán độc quyền của iPrice sẽ tự động tìm các mã giảm giá phù hợp, áp dụng chúng cho phiếu mua hàng nhằm cung cấp cho người tiêu dùng trực tuyến danh sách các mức giá tốt nhất.

Sở hữu danh mục sản phẩm gồm hơn 7 tỷ lựa chọn từ 8 triệu người bán, được điều chỉnh liên tục từ các thị trường mua bán trực tuyến và được cập nhật bất cứ khi nào người bán thay đổi giá, iPrice là nền tảng duy nhất trong khu vực có đầy đủ thông tin để cung cấp tính năng này.

“Tính năng gợi ý phiếu giảm giá được chúng tôi tạo ra giúp người mua hàng dễ dàng tìm được mức giá tốt nhất. Tính năng mới này sẽ đơn giản hóa hành trình mua sắm trực tuyến, qua đó người mua sắm sẽ tìm được món hàng giá hời vào ngày 12.12 mà không cảm thấy bị lừa hoặc thất vọng bởi vô số lựa chọn và thông tin”, ông Heinrich Wendel, Giám đốc sản phẩm của iPrice chia sẻ.

 
Tính năng gợi ý phiếu giảm giá giúp người dùng “săn” ưu đãi tốt dịp 12.12
Ba bước sử dụng tính năng gợi ý phiếu giảm giá từ người bán dịp 12.12

Thay vì phải truy cập hàng trăm website của người bán tìm mã giảm giá, sau đó lặp lại quy trình trên các trang thương mại điện tử khác nhau để “săn” sản phẩm có giá tốt, với tính năng mới ra mắt, người tiêu dùng giờ đây đã có thể truy cập trực tiếp website iPrice để xem mức giá tốt nhất hiện có.

Ba bước người tiêu dùng cần thực hiện gồm: Tìm kiếm sản phẩm bạn mong muốn tại iPrice website và chọn sản phẩm từ các gợi ý; Cuộn để xem người bán cùng với mức giá sau khi áp dụng mã giảm giá và chọn ưu đãi bằng cách nhấp chuột vào "Đến nơi bán"; Sau khi chuyển hướng đến trang của người bán hàng, chọn và lưu mã giảm giá thích hợp trước khi tiến hành thanh toán.

Vân Anh

Mua sắm bằng AR trên thương mại điện tử Việt Nam vào ngày 12/12

Mua sắm bằng AR trên thương mại điện tử Việt Nam vào ngày 12/12

Các nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị cho lễ hội mua sắm 12/12, trong đó ứng dụng nhiều công nghệ nâng cao trải nghiệm mua sắm.

 
List comment
 

Xét về mức độ quan tâm, Shiba Inu nổi tiếng không kém Bitcoin. Điều gì đã làm nên kỳ diệu cho những “coin chó” này?  

 

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, tự nhận 'tham lam' khi mở cùng lúc 5 chuỗi mới, song cho rằng phải làm tới cùng để thực hiện giấc mơ bán lẻ đa ngành.

 

Dữ liệu phi cấu trúc đã và đang tăng trưởng với một tốc độ chóng mặt và góp phần quan trọng trong việc phát triển các doanh nghiệp.

 

Pinduoduo tìm động lực tăng trưởng mới ở công nghệ nông nghiệp, giải quyết các vấn đề của người nông dân.

 

Một quan chức Liên minh châu Âu (EU) nhấn mạnh sự cần thiết hợp tác trên toàn châu Âu và thế giới trong cuộc chiến chống lạm dụng tình dục trẻ em.

 
 

Trung Quốc thực hiện nhiều động thái mới để thuyết phục người dùng dùng thử nhân dân tệ điện tử ngay trước thềm Tết Nguyên đán 2022 và Olympics mùa đông.

Cửa hàng chính hãng chỉ bán các sản phẩm Xiaomi vừa được khai trương tại khu vực TP.HCM.

Đây là một trong những mục tiêu của Đề án “Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 giai đoạn 2022 – 2027” mới được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.

Năm 2021 là năm mà dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến cực kỳ phức tạp và khó lường. 

Bên cạnh “giải cứu” tạm thời các mặt hàng nông sản cho nông dân, các doanh nghiệp đang tìm giải pháp bền vững hơn cho nông sản Việt.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123