K+ khuyến cáo về vi phạm bản quyền trận chung kết UEFA Champions League giữa Liverpool - Tottenham trên Internet

ictnews K+ độc quyền sở hữu quyền phát sóng trận chung kết giữa  Liverpool - Tottenham Hotspur vào lúc 2h ngày 2/6/2019 trên lãnh thổ Việt Nam. Mọi hành vi phát sóng, tiếp sóng hay dùng bất kỳ biện pháp nào nhằm phân phối hình ảnh trận đấu này đến công chúng mà không có sự cho phép của K+ đều là hành vi vi phạm pháp luật.

Tối nay sẽ diễn ra trận chung kết lịch sử giữa hai đội bóng Anh là Liverpool - Tottenham.

Trước trận chung kết UEFA Champions League 2019 vào lúc 2h00 đêm nay, rạng sáng ngày 2/6, giữa 2 đội bóng Anh là Tottenham và Liverpool, Văn phòng Luật sư Phan Law Việt Nam (Phan Law) – đơn vị được K+ ủy quyền đã gửi thư tới các đơn vị là chủ quản các trang thông tin điện tử, khuyến cáo về việc K+ là đơn vị đang nắm giữ quyền độc quyền phát sóng đối với giải Vô địch bóng đá các câu lạc bộ Châu Âu UEFA Champions League mùa giải 2018-19 và giải UEFA Europa League mùa giải 2018-19 trên toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam. K+ độc quyền sở hữu quyền phát sóng hai giải đấu trên mọi nền tảng và cách thức truyền dẫn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam về mặt địa lý và không gian mạng Internet mà người dùng tại lãnh thổ Việt Nam có thể truy cập được.

 

Do đó, trận chung kết giữa Liverpool - Tottenham Hotspur vào lúc 2h ngày 2/6/2019 là thuộc sở hữu độc quyền của K+ trên lãnh thổ Việt Nam. Mọi hành vi phát sóng, tiếp sóng hay dùng bất kỳ biện pháp nào nhằm phân phối trận đấu này đến công chúng mà không có sự cho phép của K+đều là hành vi vi phạm pháp luật.

Một số hành vi được coi là hành vi vi phạm đến chương trình phát sóng của K+ như: Chia sẻ, đăng tải trên website trang thông tin điện tử các liên kết (Link) nhằm tạo điều kiện cho người sử dụng Internet có thể tiếp cận chương trình phát sóng giải đấu. Chia sẻ, đăng tải trên website trang thông tin điện tử các trích đoạn của giải đấu. Mọi hành vi khác xâm phạm các quyền độc quyền của K+ nhằm tạo điều kiện để người xem tiếp cận các nội dung chương trình phát sóng của K+ mà không phải thông qua dịch vụ được cung cấp bởi K+.

Từ tháng 6/2018, Phan Law được K+ ủy quyền là đơn vị đại diện và thay mặt K+ thực hiện việc theo dõi, rà soát, thống kê, cảnh báo, làm việc với các đơn vị đã, đang thực hiện hoặc có nguy cơ thực hiện hành vi vi phạm quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả trên môi trường Internet đối với các chương trình phát sóng mà K+ có quyền sở hữu và quyền khai thác độc quyền.

 
List comment
 
Mất 8.000 USD do bị lừa mua altcoin, một người đàn ông Mỹ quyết dành cả đời để săn những kẻ lừa đảo tiền điện tử
icon

Sau khi trở thành nạn nhân của một âm mưu lừa đảo, Robert Browning đã quyết dấn thân vào hành trình săn lùng những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

 
Bên trong nhà kho bí mật của Intel tại Costa Rica
icon

Trước khi có cơ sở này, đôi lúc các chuyên gia của Intel phải lên mạng tìm mua lại những chip do công ty sản xuất cách đó vài năm, phục vụ cho việc nghiên cứu bảo mật.

 
Đà Nẵng tập trung nguồn lực cho chuyển đổi số và đô thị thông minh
icon

Thành phố Đà Nẵng sẽ tập trung nguồn lực, dự kiến dành 2% nguồn chi cho chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh.

 
Khai trương nền tảng xã hội số, Thái Nguyên muốn giải bài toán phát triển công dân số
icon

Nền tảng xã hội số Thái Nguyên ID sẽ được chính thức ra mắt, đưa vào ứng dụng. Sự ra đời của nền tảng này với công nghệ định danh điện tử eKYC được kỳ vọng sẽ là lời giải đáp cho bài toán phát triển công dân số.

 
Bưu chính chuyển đổi thành hạ tầng thiết yếu của kinh tế số
icon

Chiến lược Phát triển bưu chính đến năm 2025, tầm nhìn đến 2030 dự kiến sẽ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong tháng 12/2021. Theo đó, bưu chính giữ vai trò hạ tầng thiết yếu của nền kinh tế số.

 
 
Chính thức vận hành Cổng hỗ trợ hộ sản xuất nông nghiệp trên sàn thương mại điện tử
icon

Cổng thông tin điện tử hỗ trợ sản xuất nông nghiệp trên sàn thương mại điện tử tại địa chỉ tmdt.mic.gov.vn vừa chính thức được khai trương. Kênh kết nối này sẽ là công cụ giúp các hộ sản xuất nông nghiệp giảm khoảng cách về kỹ năng số.

Trình diễn nhiều giải pháp công nghệ mới “thành phố xanh thông minh”
icon

Thành phố xanh thông minh sẽ xuất hiện tại Techday 2021 của FPT, bao gồm các giải pháp, sản phẩm công nghệ mới nhất của tập đoàn này.

Vĩnh Long thử nghiệm từng dịch vụ đô thị thông minh trước khi nhân rộng
icon

Trong kế hoạch giai đoạn 2021-2025, Vĩnh Long đặt mục tiêu xây dựng phát triển các dịch vụ đô thị thông minh phù hợp điều kiện, đặc thù, nhu cầu thực tế của tỉnh; ưu tiên các dịch vụ giải quyết vấn đề bức thiết của xã hội

Năm 2025, Điện Biên đặt mục tiêu triển khai tối thiểu 10% dịch vụ đô thị thông minh
icon

Tỉnh Điện Biên đã đặt ra các mục tiêu cụ thể về đô thị thông minh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.

Trung tâm IOC là nền tảng cốt lõi hình thành đô thị thông minh tỉnh Điện Biên
icon

Theo Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Điện Biên Vũ Anh Dũng, Trung tâm điều hành thông minh tỉnh (IOC) là nền tảng cốt lõi quan trọng phục vụ cho sự hình thành Đô thị thông minh tỉnh Điện Biên tiên tiến, kiểu mẫu.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123