K+ khuyến cáo về vi phạm bản quyền trận chung kết UEFA Champions League giữa Liverpool - Tottenham trên Internet

ictnews K+ độc quyền sở hữu quyền phát sóng trận chung kết giữa  Liverpool - Tottenham Hotspur vào lúc 2h ngày 2/6/2019 trên lãnh thổ Việt Nam. Mọi hành vi phát sóng, tiếp sóng hay dùng bất kỳ biện pháp nào nhằm phân phối hình ảnh trận đấu này đến công chúng mà không có sự cho phép của K+ đều là hành vi vi phạm pháp luật.

Tối nay sẽ diễn ra trận chung kết lịch sử giữa hai đội bóng Anh là Liverpool - Tottenham.

Trước trận chung kết UEFA Champions League 2019 vào lúc 2h00 đêm nay, rạng sáng ngày 2/6, giữa 2 đội bóng Anh là Tottenham và Liverpool, Văn phòng Luật sư Phan Law Việt Nam (Phan Law) – đơn vị được K+ ủy quyền đã gửi thư tới các đơn vị là chủ quản các trang thông tin điện tử, khuyến cáo về việc K+ là đơn vị đang nắm giữ quyền độc quyền phát sóng đối với giải Vô địch bóng đá các câu lạc bộ Châu Âu UEFA Champions League mùa giải 2018-19 và giải UEFA Europa League mùa giải 2018-19 trên toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam. K+ độc quyền sở hữu quyền phát sóng hai giải đấu trên mọi nền tảng và cách thức truyền dẫn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam về mặt địa lý và không gian mạng Internet mà người dùng tại lãnh thổ Việt Nam có thể truy cập được.

 

Do đó, trận chung kết giữa Liverpool - Tottenham Hotspur vào lúc 2h ngày 2/6/2019 là thuộc sở hữu độc quyền của K+ trên lãnh thổ Việt Nam. Mọi hành vi phát sóng, tiếp sóng hay dùng bất kỳ biện pháp nào nhằm phân phối trận đấu này đến công chúng mà không có sự cho phép của K+đều là hành vi vi phạm pháp luật.

Một số hành vi được coi là hành vi vi phạm đến chương trình phát sóng của K+ như: Chia sẻ, đăng tải trên website trang thông tin điện tử các liên kết (Link) nhằm tạo điều kiện cho người sử dụng Internet có thể tiếp cận chương trình phát sóng giải đấu. Chia sẻ, đăng tải trên website trang thông tin điện tử các trích đoạn của giải đấu. Mọi hành vi khác xâm phạm các quyền độc quyền của K+ nhằm tạo điều kiện để người xem tiếp cận các nội dung chương trình phát sóng của K+ mà không phải thông qua dịch vụ được cung cấp bởi K+.

Từ tháng 6/2018, Phan Law được K+ ủy quyền là đơn vị đại diện và thay mặt K+ thực hiện việc theo dõi, rà soát, thống kê, cảnh báo, làm việc với các đơn vị đã, đang thực hiện hoặc có nguy cơ thực hiện hành vi vi phạm quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả trên môi trường Internet đối với các chương trình phát sóng mà K+ có quyền sở hữu và quyền khai thác độc quyền.

 
List comment
 
Người dùng Spotify Việt Nam được xem lời bài hát theo thời gian thực
icon

Spotify chính thức tung tính năng hiển thị lời bài hát theo thời gian thực tại 26 thị trường, trong đó có Việt Nam, sau một thời gian thử nghiệm.

 
Mở hệ thống đăng ký xét tuyển vào PTIT theo hình thức hỗn hợp từ 1/7
icon

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) cho biết, từ 1/7/2020 đến hết ngày 5/8/2020, Học viện mở hệ thống đăng ký xét tuyển theo hình thức kết hợp. Đây là hình thức xét tuyển đại học mới được PTIT áp dụng từ năm nay.

 
Amazon qua mặt Apple về giá trị thương hiệu
icon

Theo báo cáo của hãng tư vấn Kantar, Amazon giữ vững ngôi vị thương hiệu giá trị nhất thế giới, vượt qua Apple, Microsoft.  

 
Từ đêm nay 30/6, 21 tỉnh sẽ ngừng phát sóng truyền hình analog
icon

Sóng truyền hình tương tự mặt đất, hay còn gọi là truyền hình analog sẽ dừng hoạt động tại nhiều tỉnh để đáp ứng tiến độ của Đề án số hóa truyền hình.   

 
Bộ Y tế và Bộ TT&TT hoàn thành 100% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Bộ Y tế và Bộ TT&TT là hai bộ đầu tiên hoàn thành việc đưa tất cả dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của mình lên cung cấp trực tuyến mức độ 4, mức độ cao nhất được thực hiện hoàn toàn qua mạng.

 
 
Ba mạng xã hội lớn tổng tấn công ông Trump
icon

Hôm 29/6, các nền tảng mạng xã hội lớn đồng loạt có hành động chống lại Tổng thống Mỹ Donald Trump, các tổ chức thân Trump và tài khoản cực hữu.

Nhiều website “sập” vì dân Nhật đổ xô mua khẩu trang
icon

“Cơn sốt” khẩu trang tại Nhật Bản đã khiến website của nhiều hãng bị gián đoạn hoặc sập hoàn toàn.  

Amazon ngừng sử dụng nhựa dùng 1 lần tại Ấn Độ
icon

Amazon cho biết đã ngừng sử dụng nhựa dùng 1 lần khi đóng gói tại các trung tâm hoàn tất đơn hàng (fulfillment) tại Ấn Độ, thực hiện đúng cam kết đưa ra năm 2019.  

Ấn Độ cấm cửa 59 ứng dụng Trung Quốc
icon

TikTok, Weibo, UC Browser nằm trong số 59 ứng dụng Trung Quốc bị Ấn Độ cấm hoạt động để bảo vệ chủ quyền không gian mạng.  

Thành lập Câu lạc bộ xử lý ngôn ngữ và Tiếng nói tiếng Việt
icon

Câu lạc bộ Xử lý ngôn ngữ và tiếng nói tiếng Việt, một Chi hội thuộc Hội Tin học Việt Nam, vừa được thành lập. Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Huyền, ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội được bầu làm Chủ tịch Câu lạc bộ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123