Khảo sát ở Hàn Quốc: Hai trong số năm nhà đầu tư có xu hướng nắm giữ tiền mật mã lâu hơn

Khảo sát của Bithumb cho thấy 42,8% người đầu tư vào tiền mật mã như là một phần trong kế hoạch quản lý tài sản dài hạn của họ

Hai trong số năm nhà đầu tư tiền mật mã tại Hàn Quốc có quan điểm đầu tư dài hạn hơn, một cuộc khảo sát tuần trước cho thấy, trong khi giá của những loại tài sản số mới vẫn chậm chạp.

Một cuộc thăm dò của 2.507 người do Bithumb thực hiện (Bithumb là sàn giao dịch tiền mật mã hàng đầu ở Hàn Quốc), cho thấy 42,8% cho biết họ đầu tư vào tiền mật mã như là một phần trong kế hoạch quản lý tài sản dài hạn của họ.

Khoảng 27,1% số người được hỏi cho biết họ tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn, trong khi 13,1% trả lời rằng họ đặt cược tiền của mình vào các loại tiền mật mã để có cái nhìn thoáng qua về thị trường tài chính.

 

Cuộc khảo sát cũng cho thấy 44,1% các nhà đầu tư nói rằng sẽ giảm đầu tư khi chính phủ áp dụng thuế tăng vốn trên giao dịch tiền mật mã, trong khi 13,1% cho biết họ sẽ rút tiền ra khỏi thị trường.

Nhưng 39,5% bày tỏ ý định duy trì đầu tư mặc dù bị đánh thuế và 4,4% trả lời họ sẽ bỏ thêm tiền vào tài sản kỹ thuật số.

Năm ngoái, giá của tiền mật mã tăng mạnh, khiến các nhà đầu cơ đổ xô dẫn đến thị trường quá nóng.

Chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra một loạt các biện pháp, bao gồm một hệ thống tài khoản thật và một lệnh cấm đầu tư của những người chưa đủ tuổi, để làm cho thị trường dễ kiểm soát và minh bạch hơn. Nó cũng đang xem xét đánh thuế giao dịch tiền mật mã thông qua thuế lợi tức hoặc thuế kinh doanh.

Chủ đề :
 
List comment
 

Điểm mới nổi bật của mùa giải Vô địch Tin học Văn phòng thế giới 2022 là ngoài 3 nội dung thi Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Powerpoint phiên bản 2016, các thí sinh sẽ thi đấu thêm nội dung Microsoft Office 365.

 

Các cơ quan, đơn vị, địa phương tại Đồng Nai sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn cho tổ chức, doanh nghiệp và người dân tham gia khai thác và sử dụng hiệu quả các dịch vụ công trực tuyến đã được tỉnh cung cấp.

 

Các nhóm tin tặc đang gia tăng sử dụng mã QR độc hại để lừa người tiêu dùng.

 

Kênh truyền hình FBNC của Đài HTV và kênh BTV10-NCM của Đài PTTH Bình Dương dừng phát sóng từ tháng 1/2022.  

 

VNG trao 1.000 laptop và gần 3.000 máy tính bảng cho học sinh miền Tây Nam Bộ trong chương trình 'Sóng và máy tính cho em'.

 
 

 Nhiều năm qua, các khiếu nại của nhân viên về các vụ việc quấy rối tại công sở đã không được Microsoft xem xét một cách thoả đáng.

Năm 2022 đã sang và bạn vẫn chưa thể thoát ra khỏi giai điệu hút tai của bài hát thiếu nhi “Baby Shark”.

Apple không còn cho phép người dùng cập nhật bản vá bảo mật trên phiên bản iOS 14 nữa.

Với thu nhập bình quân 13,4 triệu USD, vài CEO doanh nghiệp top 500 của Mỹ đang kiếm tiền “kém” hơn những ngôi sao xuất thân từ TikTok.  

Apple, Samsung đang hợp tác với các nhà bán lẻ tại Việt Nam để tăng cường mở các cửa hàng chuyên biệt chỉ bán sản phẩm của hãng. Xiaomi cũng không đứng ngoài.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123