Khi cánh đàn ông thử copy các chị em trên Instagram Stories: Tạo dáng chuẩn không trượt centimet nào!

Từng cử chỉ và điệu bộ được tạo ra 'thủ công', không hề qua chỉnh sửa hay dùng hiệu ứng quay Stories có sẵn của Instagram.

Không phải tự nhiên mà Instagram lại được tôn vinh lên làm một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới. Thành tích tổng số người dùng có thể chưa bằng Facebook, nhưng sự ưa thích mà giới trẻ dành cho Instagram lại là thứ mà tất cả các đối thủ còn lại phải chào thua. Đó là thành quả của rất nhiều tính năng sáng tạo, đặc biệt là tiện ích khi đăng ảnh hoặc quay Stories.

Thông thường, có vẻ như các chị em phái đẹp sẽ có xu hướng chăm chút và tỉa tót nhiều hơn cho Stories của mình với những tính năng phụ đó. Vậy sẽ thế nào nếu một ngày cánh đàn ông cũng thử bắt chước làm màu" theo như vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây, mở đầu với tính năng Boomerang:

Thanh niên nổi hứng bắt chước các chị em "chơi" Boomerang trên Instagram Stories

Chủ nhân video trên là Julio Janpierre - một trong những influencer khá nổi tiếng trong cộng đồng quốc tế, sở hữu nhiều kênh mạng xã hội hàng trăm nghìn follow. Janpierre rất giỏi trong việc tạo ra những "viral video" ngắn ngủi nhưng hài hước tột độ, độc đáo không đụng hàng. Thành quả bắt chước các chị em dùng Boomerang trên không hề được Janpierre làm trên Instagram Stories, mà chính là cử động do tự thân anh lặp lại thủ công. Video trên đã thu về hơn 1,5 triệu view, 31.000 Share trên Facebook.

Mọi cử động đều được Janpierre làm tự thân, không hề là hiệu ứng lặp của Boomerang.

Boomerang là chế độ tự động tạo hiệu ứng lặp 2 chiều của video, chiếm được cảm tình của nhiều người nhất khi ra mắt. Đặc biệt, đây là một trong những tính năng Stories thường xuyên được sử dụng, trong khi các "anh em" khác như Focus, Rewind... lại không được may mắn bằng.

Dù Stories là tính năng "mượn" từ Snapchat nhưng chính nhờ việc sáng tạo ra nhiều chế độ hỗ trợ quay tiện lợi như vậy, Instagram đã từng bước chiến thắng đầy thuyết phục. Vừa không tốn công chỉnh sửa cao siêu ở các ứng dụng bên ngoài, vừa tích hợp đa năng nhiều tác dụng cùng lúc ngay trong trình quay Stories, không khó hiểu khi Snapchat bị tụt lại ở ngay sân chơi mà mình tạo ra.

 
 
List comment
 
Microsoft đóng cửa toàn bộ cửa hàng bán lẻ, tập trung bán qua mạng
icon

Microsoft hôm 26/6 thông báo sẽ đóng cửa vĩnh viễn tất cả các điểm bán lẻ Microsoft Store và tập trung vào cửa hàng trực tuyến Microsoft.com.  

 
Đã có 19 địa phương thí điểm các dịch vụ đô thị thông minh
icon

Theo đại diện Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT, Bộ đang trực tiếp hướng dẫn việc triển khai thí điểm dịch vụ đô thị thông minh cho 19 địa phương. Việc đánh giá kết quả thí điểm sẽ được thực hiện vào tháng 12/2020.

 
Lazada toàn cầu có Tổng Giám đốc mới
icon

Ông Li Chun sẽ kế nhiệm ông Pierre Poignant trở thành Tổng Giám đốc (CEO) Lazada với nhiệm vụ đẩy nhanh tăng trưởng thông qua địa phương hóa mạnh hơn.  

 
Sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử thay sơ yếu lý lịch giấy từ năm 2023
icon

Một mục tiêu cụ thể của Đề án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước là đến năm 2023 sử dụng sơ yếu lý lịch điện tử thay thế sơ yếu lý lịch giấy.

 
Facebook cảnh báo khi người dùng chia sẻ tin cũ
icon

Facebook ra mắt tính năng cảnh báo khi người dùng chuẩn bị chia sẻ một bài báo cũ, có thể khiến người khác nhầm lẫn về sự kiện đang diễn ra.  

 
 
Bộ trưởng TT&TT 'mời' Hậu Giang đẩy việc khó lên Bộ
icon

Có những vấn đề nếu tỉnh thấy khó thì cứ 'đẩy' lên Bộ, Bộ sinh ra để phục vụ tỉnh - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết như vậy trong buổi làm việc chiều 25/6.

Nhà mạng lớn thứ hai Mỹ tẩy chay Facebook
icon

Nhà mạng Verizon tuyên bố rút quảng cáo khỏi Facebook và Instagram trong tháng 7/2020, trong khi đại lý quảng cáo Goodby Silverstein cũng thông báo tương tự.

Google trả tiền 'nội dung chất lượng cao' cho các hãng tin địa phương
icon

Trước áp lực từ nhà quản lý, Google từ nay sẽ trả tiền cho một số hãng tin địa phương tại Đức và Australia để sử dụng nội dung của họ.  

Thế giới đầu tư 30 tỷ USD cho công tơ thông minh trong 5 năm tới
icon

Theo hãng nghiên cứu Wood Mackenzie Power and Renewables, 5 năm tới, thế giới sẽ có gần 1,3 tỷ công tơ điện thông minh đi vào hoạt động.  

Google mặc định xóa lịch sử vị trí sau 18 tháng
icon

Google thông báo từ nay sẽ tự động xóa lịch sử người dùng và hoạt động web sau 18 tháng.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123