Lần đầu tiên kể từ năm 2017, Bitcoin có 2 tháng tăng liên tiếp

Lần đầu tiên kể từ năm 2017, giá bitcoin đã ghi nhận hai nến xanh hàng tháng liên tiếp, điều này cho thấy đồng tiền điện tử có thể đang trên đường phá vỡ xu hướng giảm trong vòng 1 năm qua.

Trong phân tích kỹ thuật, một cây nến xanh hình thành khi giá một tài sản leo lên cao hơn giá mở cửa trong một khung thời gian nhất định. Nếu nến hàng tháng đóng cửa là nến xanh, nó thể hiện giá đã tăng trong tháng đó. Nến tháng xanh liên tiếp là điều tích cực cho Bitcoin

Nến Bitcoin trong tháng 2 mở ở mức 3.434 USD và đóng cửa ở mức 3,823 USD với mức tăng giá 11%. Nến bitcoin trong tháng 3 đã mở ở mức 3.823 USD và đóng cửa ngày hôm qua ở mức 3.942 USD, với mức tăng nhẹ 3%. Bitcoin đã không ghi nhận hai nến xanh hàng tháng liên tiếp kể từ tháng 12 năm 2017, khi Bitcoin thiết lập mức cao kỉ lục 20.000 USD.

Bitcoin đang phục hồi tốt kể từ đầu năm 2019 đến nay

Nếu bitcoin vẫn ở trên mức 4.000 USD vào cuối tháng, nhiều nhà phân tích dự đoán sẽ tạo ra tâm lý tích cực cho những nhà đầu tư tiền điện tử, điều này sẽ ghi nhận ba cây nến xanh liên tiếp, một động thái có thể đảo ngược xu hướng của tài sản.

 

Các nhà phân tích kỹ thuật trong lĩnh vực tiền điện tử đang đồng ý rằng nếu bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 4.300 USD, nó có thể dần dần leo lên phạm vi từ 5.000 đến 6.000 USD.

Trong suốt tuần qua, một số nhà phân tích đã nói rằng thị trường "gấu" đã chấm dứt và Bitcoin cũng sắp sửa thoát ra khỏi xu hướng giá giảm trong 16 tháng.

Các chỉ số kỹ thuật khác nhau cho thấy thị trường tiền điện tử đã lấy lại được phần lớn động lực trong những tuần gần đây, chủ yếu là do sự phục hồi của các altcoin có vốn hóa thị trường thấp.

Bất chấp sự biến động giá ngắn hạn của Bitcoin, nếu thị trường hoạt động mạnh mẽ trong khung thời gian dài hơn trong bốn tuần tới, lớp tài sản có thể sẽ có một giai đoạn tích lũy dần dần. Đây điều cần thiết trong việc chuẩn bị đà tăng dài hạn. 

 
List comment
 
Microsoft chặn tính năng 'reply-all' để tránh bão email
icon

Microsoft đang triển khai tính năng mới, chặn “reply-all” trong Office 365 và Exchange Online. Tính năng này được thiết kế nhằm ngăn chặn các cơn bão email đổ bộ không cần thiết vào hộp thư đến của người dùng.

 
Doanh thu tháng 4 MediaTek sụt giảm 4,67% so với cùng kỳ năm ngoái
icon

Nhà sản xuất bộ vi xử lý đến từ Đài Loan, MediaTek đã công bố báo cáo tài chính tháng 4 năm 2020 cho thấy, doanh thu đạt được khoảng 688 triệu USD, giảm 4,67% so với cùng kỳ năm trước.

 
12 bộ, tỉnh đã cán mốc cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Chính phủ tại Nghị quyết 17 ngày 7/3/2019 đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đạt mục tiêu cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4 trong năm 2020. Đến nay, đã có 5 bộ và 7 tỉnh, thành phố hoàn thành mục tiêu này.

 
Thị trường máy tính xách tay toàn cầu ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19
icon

Báo cáo nghiên cứu mới phát hành bởi Công ty nghiên cứu chiến lược toàn cầu Strategy Analytics cho thấy, trong quý đầu tiên của năm 2020, các lô hàng máy tính xách tay toàn cầu đạt 37,9 triệu chiếc, chỉ giảm 2% so với cùng kỳ năm trước.

 
Chế độ dark mode trên Facebook đến với mọi người dùng toàn cầu
icon

Facebook vừa công bố giao diện thiết kế mới của mạng xã hội trên máy tính, theo đó chế độ dark mode đã đến với mọi người dùng toàn cầu.

 
[Chùm ảnh vui] Chết cười với các “thánh cosplay giá rẻ” tận dụng mọi đồ vật trong nhà để mô phỏng lại những cảnh phim bom tấn
icon

Không tốn quá nhiều tiền đạo cụ, và cũng chẳng cần kĩ năng chụp ảnh bá đạo, những 'thánh cosplay' này vẫn có thể tạo ra những cảnh phim Hollywood một cách đầy hài hước và không kém phần ấn tượng.

Phiên bản iOS mới có thể cứu mạng người dùng
icon

Phiên bản iOS 13.5 được bổ sung tính năng tự động gửi thông tin ID Y tế của người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Robot chó nhắc người dân Singapore giãn cách xã hội
icon

Thay vì sủa ầm ĩ, những chú chó robot tại Singapore lịch sự đề nghị người đi bộ, đạp xe tại công viên giãn cách theo quy định.

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19
icon

Văn phòng Chính phủ vừa đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo triển khai ngay một số việc để đảm bảo cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ các đối tượng khó khăn do đại dịch Covid-19 đúng đối tượng, nhanh chóng, thuận tiện.

Cách gõ nhanh các biểu tượng cảm xúc Facebook bằng ký tự đặc biệt
icon

Người dùng mạng xã hội thường muốn có thêm sự khác biệt bằng những biểu tượng cảm xúc tạo bởi các dấu câu và ký tự đặc biệt.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123