Lần đầu tiên kể từ năm 2017, Bitcoin có 2 tháng tăng liên tiếp

Lần đầu tiên kể từ năm 2017, giá bitcoin đã ghi nhận hai nến xanh hàng tháng liên tiếp, điều này cho thấy đồng tiền điện tử có thể đang trên đường phá vỡ xu hướng giảm trong vòng 1 năm qua.

Trong phân tích kỹ thuật, một cây nến xanh hình thành khi giá một tài sản leo lên cao hơn giá mở cửa trong một khung thời gian nhất định. Nếu nến hàng tháng đóng cửa là nến xanh, nó thể hiện giá đã tăng trong tháng đó. Nến tháng xanh liên tiếp là điều tích cực cho Bitcoin

Nến Bitcoin trong tháng 2 mở ở mức 3.434 USD và đóng cửa ở mức 3,823 USD với mức tăng giá 11%. Nến bitcoin trong tháng 3 đã mở ở mức 3.823 USD và đóng cửa ngày hôm qua ở mức 3.942 USD, với mức tăng nhẹ 3%. Bitcoin đã không ghi nhận hai nến xanh hàng tháng liên tiếp kể từ tháng 12 năm 2017, khi Bitcoin thiết lập mức cao kỉ lục 20.000 USD.

Bitcoin đang phục hồi tốt kể từ đầu năm 2019 đến nay

Nếu bitcoin vẫn ở trên mức 4.000 USD vào cuối tháng, nhiều nhà phân tích dự đoán sẽ tạo ra tâm lý tích cực cho những nhà đầu tư tiền điện tử, điều này sẽ ghi nhận ba cây nến xanh liên tiếp, một động thái có thể đảo ngược xu hướng của tài sản.

 

Các nhà phân tích kỹ thuật trong lĩnh vực tiền điện tử đang đồng ý rằng nếu bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 4.300 USD, nó có thể dần dần leo lên phạm vi từ 5.000 đến 6.000 USD.

Trong suốt tuần qua, một số nhà phân tích đã nói rằng thị trường "gấu" đã chấm dứt và Bitcoin cũng sắp sửa thoát ra khỏi xu hướng giá giảm trong 16 tháng.

Các chỉ số kỹ thuật khác nhau cho thấy thị trường tiền điện tử đã lấy lại được phần lớn động lực trong những tuần gần đây, chủ yếu là do sự phục hồi của các altcoin có vốn hóa thị trường thấp.

Bất chấp sự biến động giá ngắn hạn của Bitcoin, nếu thị trường hoạt động mạnh mẽ trong khung thời gian dài hơn trong bốn tuần tới, lớp tài sản có thể sẽ có một giai đoạn tích lũy dần dần. Đây điều cần thiết trong việc chuẩn bị đà tăng dài hạn. 

 
List comment
 
Nhiều group lớn biến mất trong đợt thanh lọc của Facebook
icon

Đến hẹn lại lên, Facebook lại bắt đầu tiến hành đợt thanh lọc nội dung và quét sạch những thứ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

 
Thông báo tuyển dụng công chức Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
icon

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thông báo tuyển dụng công chức đợt 1, cụ thể như sau:

 
Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử
icon

Fintech là sự kết hợp của các từ 'Tài chính' và 'Công nghệ' và nó được liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng công nghệ để nâng cao hoặc tự động hóa các dịch vụ và quy trình tài chính. 

 
Vingroup tài trợ 136 tỷ đồng cho 28 dự án khoa học công nghệ năm 2020
icon

Hôm qua (12/10/2020), quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup, thuộc viện nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata, tập đoàn Vingroup tổ chức “Lễ kí kết tài trợ dự án Nghiên cứu khoa học và công nghệ năm 2020” cho 28 dự án với tổng giá trị hơn 136 tỷ đồng.

 
Nikkei, DealStreetAsia: VinShop đang đi đúng hướng khi nhắm vào thị trường “màu mỡ”
icon

Theo Nikkei, VinShop giúp tiệm tạp hoá tăng doanh thu, cạnh tranh với các cửa hàng tiện lợi hiện đại, còn chuyên trang về đầu tư DealStreetAsia nhận đinh đây là mô hình kinh doanh nhiều tiềm năng tại một thị trường bán lẻ rất “màu mỡ” như Việt Nam.

 
 
CEO Viettel Solutions: Telehealth sẽ được tối ưu hóa để ai cũng có thể sử dụng được
icon

Hiện tại, Telehealth đã được tập đoàn Viettel triển khai đến hơn 1.100 cơ sở y tế trên toàn quốc. Hệ thống này sẽ tiếp tục được tối ưu, đơn giản hóa để ai cũng có thể sử dụng, vận hành được.

Đây là 10 công việc trả lương cao nhất tại Apple
icon

Làm việc tại Apple có thể đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với yêu cầu rất cao, dù vậy lương thưởng sẽ xứng đáng.

Google có thể kiếm bộn khi thêm tính năng này cho YouTube
icon

Khán giả có thể sớm mua được đồ chơi, thiết bị và hàng hóa họ nhìn thấy trên YouTube.  

ICAEW hợp tác với Đại học Bách khoa TP.HCM nâng chất lượng đào tạo nhân lực
icon

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa ký kết Biên bản hợp tác với Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo sinh viên của trường.

Google tung Sound Notifications, hỗ trợ người dùng khiếm thính nhận biết âm thanh xung quanh
icon

Với tính năng Sound Notifications, người dùng Android bị điếc hoặc khiếm thính hoàn toàn có thể nắm bắt được những thông tin về các âm thanh quan trọng, ví dụ tiếng gõ cửa, báo cháy,… đang diễn ra xung quanh họ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123