Lễ ra mắt công ty TNHH DTS Telecom

Vừa qua, công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS (DTS) đã tổ chức lễ ra mắt công ty TNHH DTS Telecom (DTS Telecom).

Lễ ra mắt công ty TNHH DTS Telecom
Ban lãnh đạo công ty TNHH DTS Telecom cắt băng ra mắt công ty.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Vương Mạnh Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty DTS chia sẻ: “Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu hướng tất yếu, tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng, đặt ra thách thức với các doanh nghiệp: Không những cần thay đổi thói quen kinh doanh mà còn cả hình thức tổ chức hoạt động của mình theo hướng đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.”

Lễ ra mắt công ty TNHH DTS Telecom
Chủ tịch HĐQT DTS, ông Vương Mạnh Sơn phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Nhìn nhận rõ xu hướng chuyển đổi số của các doanh nghiệp cũng như mong muốn góp sức thúc đẩy nền kinh tế số quốc gia, đồng thời thực hiện chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông, DTS quyết định tách Trung tâm kinh doanh dịch vụ công nghệ thông tin DTS Telecom thành một công ty độc lập, chuyên biệt hoá hoạt động kinh doanh nhằm tăng tốc quá trình phát triển, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường.

DTS Telecom có nhiệm vụ tập trung nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông sáng tạo, có tính ứng dụng cao theo định hướng lấy khách hàng làm trung tâm.

Lễ ra mắt công ty TNHH DTS Telecom
Ông Trần Quốc Việt, Tổng giám đốc công ty TNHH DTS Telecom.
 

Tổng giám đốc DTS Telecom - Ông Trần Quốc Việt khẳng định: “DTS Telecom gắn với sứ mệnh cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, giúp quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp, khách hàng hiệu quả và thành công nhất. Chúng tôi sẽ đầu tư mạnh mẽ để phát triển các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ mới như Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud), trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), phân tích dữ liệu (Data Analytics)… Trong tương lai, DTS Telecom hướng tới trở thành nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ số uy tín, chất lượng hàng đầu.”

Để thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh đã đề ra, DTS Telecom hoạt động dựa trên nền tảng vững chắc sẵn có và luôn không ngừng đổi mới để kiến tạo nên những giá trị mới. Với tiền thân là một bộ phận kinh doanh thuộc DTS - một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, viễn thông, DTS Telecom được thừa hưởng hạ tầng, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân sự chuyên môn chất lượng cao. Công ty đang sở hữu một trong những trung tâm dữ liệu hiện đại đặt ngay tại trung tâm TP Hồ Chí Minh, cung cấp kết nối tối ưu với khả năng sẵn sàng cao, đảm bảo truy cập thông suốt cho khách hàng với các dịch vụ: Đặt máy chủ (Colocation), cung cấp tài nguyên tính toán trên nền tảng ảo hóa (Virtualization); cung cấp băng thông Internet quốc tế, dịch vụ Web (Web hosting) và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Lễ ra mắt công ty TNHH DTS Telecom
Trung tâm dữ liệu của DTS Telecom đặt tại Quận 3 TP.HCM.

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, các chuyên gia, kỹ sư và đội ngũ nhân viên của DTS Telecom luôn nỗ lực sáng tạo, tận tâm tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp dịch vụ mới nhất, tối ưu nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển tiềm năng trong kỷ nguyên số.

Phạm Trang

 
List comment
 
Tiến tới Việt Nam số - Từ những khái niệm chuyển đối số mơ hồ đến mục tiêu được xác định
icon

Chưa bao giờ các chuyên đề về chuyển đổi số, các sự kiện quy mô trong cộng đồng, sự tham gia của Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp lại được thực hiện quyết liệt đến như vậy.

 
Singapore khuyến khích lì xì điện tử thay tiền mặt
icon

Singapore khuyến khích người dân tìm đến các nền tảng thanh toán điện tử khi lì xì ngày Tết, giúp giảm khoảng 330 tấn khí thải carbon.  

 
Doanh nghiệp công nghệ Mỹ dừng tài trợ chính trị sau bạo loạn Đồi Capitol
icon

Amazon, Facebook, Google và Microsoft thông báo các ủy ban hành động chính trị (PAC) của họ sẽ tạm dừng tài trợ sau vụ bạo loạn tại Đồi Capitol hôm 6/1.  

 
Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi người dân gỡ WhatsApp do vi phạm quyền riêng tư
icon

Ứng dụng WhatsApp gần đây đã cập nhật chính sách quyền riêng tư, yêu cầu người dùng ở một số khu vực đồng ý chia sẻ dữ liệu tài khoản với Facebook và các công ty khác, gây ra một cuộc tẩy chay trên diện rộng.  

 
Sứ mệnh mới, không gian mới và năng lượng mới
icon

Thách thức mới, cơ hội mới sẽ tạo ra sứ mệnh mới, không gian mới. Sứ mệnh mới, không gian mới sẽ tạo ra năng lượng mới, cách tiếp cận mới, và đây sẽ là nguồn lực để bứt phá vươn lên.

 
 
Facebook không có kế hoạch dỡ bỏ lệnh cấm Tổng thống Trump
icon

Giám đốc điều hành Sheryl Sandberg của Facebook cho biết mạng xã hội không có kế hoạch dỡ bỏ lệnh cấm đối với các tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump.  

Từ bỏ mạng xã hội là quyết định sáng suốt của Apple
icon

Apple nói không với mạng xã hội, tránh xa các rắc rối về tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng.

Bitcoin sập giá, nhà đầu tư non trẻ nếm thất bại đầu 2021
icon

Khác với tăng trưởng năm 2017, giá Bitcoin năm nay đạt mốc lịch sử phần lớn nhờ các nhà đầu tư lớn mua vào. Nhiều nhà đầu tư non trẻ có thể gặp cú sốc giá.

Số hoá truyền hình là bài học chuyển đổi để phát triển đất nước
icon

Kinh nghiệm tốt của tắt sóng truyền hình tương tự và số hoá truyền hình sẽ là bài học thành công cho những chuyển đổi sắp tới. Đất nước muốn phát triển nhanh, bền vững thì phải liên tục chuyển đổi, tiến tới những điều tốt đẹp hơn.

Thủ tướng Đức chỉ trích quyết định đình chỉ tài khoản Twitter của Tổng thống Trump
icon

'Bà đầm thép' Angela Merkel xem quyết định cấm tài khoản Tổng thống Mỹ Donald Trump của Twitter là 'có vấn đề'.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123