Lịch các chương trình về khởi nghiệp trên truyền hình

ictnews ICTnews sẽ điểm qua lịch phát sóng các chương trình về khởi nghiệp hiện nay trên VTV, VTC, hay HTV, cùng với đó là địa chỉ xem lại các chương trình trên mạng.

Hiện nay, trên truyền hình có không ít các chương trình về câu chuyện khởi nghiệp ở Việt Nam, là nơi các start-up và các chuyên gia gặp gỡ, giao lưu, trao đổi. Từ các chương trình này, cộng đồng khởi nghiệp có thể có thêm kiến thức, cảm hứng và mối liên hệ trên hành trình của mình.

Bên dưới đây ICTnews sẽ điểm qua lịch phát sóng các chương trình về khởi nghiệp hiện nay trên truyền hình, cùng với đó là địa chỉ xem lại các chương trình trên mạng.

Xem "Cà phê khởi nghiệp" trên VTV1

Chương trình "Cà phê khởi nghiệp" được phát sóng trên VTV1 vào khoảng 6h50 phút sáng các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6, các tập được phát lại vào lúc 13h05 cùng ngày.

Để tìm xem lại các tập "Cà phê khởi nghiệp", chúng ta có thể truy cập địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1/ca-phe-khoi-nghiep-0.htm (vào đây).

Xem "Quốc gia khởi nghiệp" trên VTV1

e1-lich-cac-chuong-trinh-ve-khoi-nghiep-xem-lai-cac-chuong-trinh-ve-khoi-nghiep-tren-mang-ca-phe-khoi-nghiep-vtv1.jpg

Chương trình "Quốc gia khởi nghiệp" được phát sóng trên VTV1 vào lúc 20h10 Thứ Sáu hàng tuần.

Để xem lại các số "Quốc gia khởi nghiệp", chúng ta có thể theo dõi kênh YouTube Quốc Gia Khởi Nghiệp VTV1 (vào đây).

Xem "Khởi nghiệp" trên VTC16

 

"Khởi nghiệp" trên VTC16 là chương trình đồng hành cùng nhà nông trong quá trình khởi nghiệp, từ khi họ bắt đầu lên kế hoạch sử dụng vốn cho đến khi thu hoạch, xuất bán các sản phẩm. Chương trình mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm và tư vấn hữu ích giúp người nông dân làm giàu.

"Khởi nghiệp" phát sóng lúc 21h10 Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTC16.

Để xem lại các số "Khởi nghiệp", chúng ta có thể truy cập địa chỉ portal.vtc.gov.vn/chuongtrinh/1185-khoi-nghiep.html (vào đây).

Xem "Cafe Khởi nghiệp" HTV7

Trước đây kênh HTV7 cũng có chương trình "Cafe Khởi nghiệp", là nơi các start-up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

Để xem lại "Cafe Khởi nghiệp", chúng ta có thể vào kênh YouTube Cafe Khởi Nghiệp (vào đây).

Xem "Shark Tank" trên VTV3

"Shark Tank" là nơi các start-up có cơ hội thuyết trình và gọi vốn từ các nhà đầu tư lớn, chương trình được phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Để xem lại các tập "Shark Tank", chúng ta có thể vào kênh YouTube TV HUB (địa chỉ cụ thể ở đây).

 
List comment
 
DrAid - Công cụ sàng lọc và tiên lượng điều trị Covid-19 ứng dụng AI đầu tiên tại Việt Nam
icon

DrAid cho Covid-19 - sản phẩm ứng dụng Trí tuệ nhân tạo của Công ty Cổ phần VinBrain (thuộc Tập đoàn Vingroup) - vừa được Hội đồng Khoa học Bộ Y tế nghiệm thu và đặc biệt kiến nghị nên sớm đưa vào sử dụng hàng ngày tại các bệnh viện.

 
Đối thoại Khoa học VinFuture: Cựu Cố vấn của Tổng thống Mỹ chia sẻ ‘bí kíp” phản ứng nhanh với Covid-19 của Anh, Mỹ, Israel
icon

Quỹ VinFuture vừa chính thức khởi động chuỗi chương trình Đối thoại Khoa học hàng tháng, bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2021 trên quy mô toàn cầu.

 
Ra mắt kênh trực tuyến hỗ trợ giáo dục tiểu học
icon

Theo thông tin từ Đại học Quốc gia Hà Nội, kênh trực tuyến hỗ trợ giáo dục tiểu học sẽ hoạt động thường xuyên, liên tục tại địa chỉ http://hotrotieuhoc.vnu.edu.vn, ngay cả khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát.

 
Xây dựng Bộ chỉ tiêu đo lường kinh tế số Việt Nam để ra chính sách phát triển
icon

Bộ chỉ tiêu thống kê kinh tế số phản ánh đầy đủ từ hạ tầng số, mức độ phổ cập của phương tiện số, dịch vụ trực tuyến đến nguồn nhân lực. Đây sẽ là dữ liệu quan trọng trong việc đưa ra các quyết sách cụ thể.

 
Hà Nội sử dụng nền tảng hỗ trợ quản lý xét nghiệm Covid-19 trên toàn thành phố
icon

Trên cơ sở kết quả ứng dụng nền tảng hỗ trợ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm theo hình thức điện tử trực tuyến tại 10 quận, huyện, Hà Nội đã quyết định triển khai nền tảng này trong việc lấy mẫu xét nghiệm toàn thành phố.

 
 
Phú Yên đã đưa đón hơn 10.000 công dân về quê
icon

Tính đến 14/9, Phú Yên đã tổ chức 18 đợt đón hơn 10.000 công dân Phú Yên từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai về quê. Tỉnh cũng thiết lập kênh Zalo tiếp nhận thông tin đăng ký và giải đáp thắc mắc để đưa đón công dân an toàn, kịp thời.

Nhà mạng Việt Nam xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone 13
icon

Các nhà mạng Việt Nam như Viettel, VinaPhone, Mobifone xuất hiện trong danh sách các mạng 5G mà iPhone 13 hỗ trợ.  

HCL Technologies và HANCOM công bố quan hệ hợp tác chiến lược nhằm nâng cao các giải pháp công nghệ
icon

HCL Technologies, công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập đầu mối chung để mở rộng thị trường quốc tế.

Người Trung Quốc di chuyển thế nào từ khi có dịch Covid-19?
icon

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, việc di chuyển của người dân Trung Quốc có nhiều thay đổi. Sau nhiều bất tiện ban đầu, giờ đây, mọi thông tin cần thiết để đi lại của công dân đã được tích hợp trên các nền tảng số WeChat và Alipay.

18 năm vật vã của Chủ tịch MK Group và chiếc thẻ CCCD Việt Nam giá rẻ bằng 1/2 Nhật Bản
icon

Mất tới 18 năm vật vã, từng... rụng tóc vì stress với chiếc thẻ này, ông Khang đúc rút: 'Nói chung dù làm việc với ai, Chính phủ hay doanh nghiệp, thì vẫn cần có những người quyết đoán, dám làm'.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123