Lịch các chương trình về khởi nghiệp trên truyền hình

ictnews ICTnews sẽ điểm qua lịch phát sóng các chương trình về khởi nghiệp hiện nay trên VTV, VTC, hay HTV, cùng với đó là địa chỉ xem lại các chương trình trên mạng.

Hiện nay, trên truyền hình có không ít các chương trình về câu chuyện khởi nghiệp ở Việt Nam, là nơi các start-up và các chuyên gia gặp gỡ, giao lưu, trao đổi. Từ các chương trình này, cộng đồng khởi nghiệp có thể có thêm kiến thức, cảm hứng và mối liên hệ trên hành trình của mình.

Bên dưới đây ICTnews sẽ điểm qua lịch phát sóng các chương trình về khởi nghiệp hiện nay trên truyền hình, cùng với đó là địa chỉ xem lại các chương trình trên mạng.

Xem "Cà phê khởi nghiệp" trên VTV1

Chương trình "Cà phê khởi nghiệp" được phát sóng trên VTV1 vào khoảng 6h50 phút sáng các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6, các tập được phát lại vào lúc 13h05 cùng ngày.

Để tìm xem lại các tập "Cà phê khởi nghiệp", chúng ta có thể truy cập địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1/ca-phe-khoi-nghiep-0.htm (vào đây).

Xem "Quốc gia khởi nghiệp" trên VTV1

e1-lich-cac-chuong-trinh-ve-khoi-nghiep-xem-lai-cac-chuong-trinh-ve-khoi-nghiep-tren-mang-ca-phe-khoi-nghiep-vtv1.jpg

Chương trình "Quốc gia khởi nghiệp" được phát sóng trên VTV1 vào lúc 20h10 Thứ Sáu hàng tuần.

Để xem lại các số "Quốc gia khởi nghiệp", chúng ta có thể theo dõi kênh YouTube Quốc Gia Khởi Nghiệp VTV1 (vào đây).

Xem "Khởi nghiệp" trên VTC16

 

"Khởi nghiệp" trên VTC16 là chương trình đồng hành cùng nhà nông trong quá trình khởi nghiệp, từ khi họ bắt đầu lên kế hoạch sử dụng vốn cho đến khi thu hoạch, xuất bán các sản phẩm. Chương trình mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm và tư vấn hữu ích giúp người nông dân làm giàu.

"Khởi nghiệp" phát sóng lúc 21h10 Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTC16.

Để xem lại các số "Khởi nghiệp", chúng ta có thể truy cập địa chỉ portal.vtc.gov.vn/chuongtrinh/1185-khoi-nghiep.html (vào đây).

Xem "Cafe Khởi nghiệp" HTV7

Trước đây kênh HTV7 cũng có chương trình "Cafe Khởi nghiệp", là nơi các start-up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

Để xem lại "Cafe Khởi nghiệp", chúng ta có thể vào kênh YouTube Cafe Khởi Nghiệp (vào đây).

Xem "Shark Tank" trên VTV3

"Shark Tank" là nơi các start-up có cơ hội thuyết trình và gọi vốn từ các nhà đầu tư lớn, chương trình được phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Để xem lại các tập "Shark Tank", chúng ta có thể vào kênh YouTube TV HUB (địa chỉ cụ thể ở đây).

 
List comment
 
Hà Tĩnh làm phần mềm hỗ trợ trả trợ cấp cho người khó khăn vì Covid-19
icon

Hệ thống phần mềm hỗ trợ chi trả trợ cấp cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 được Sở TT&TT Hà Tĩnh chủ trì xây dựng đã giúp đẩy nhanh quá trình rà soát, chống trùng lặp các đối tượng được hưởng chính sách.

 
Facebook, YouTube xóa video thuyết âm mưu Plandemic về dịch Covid-19
icon

Các mạng xã hội như Facebook, YouTube, Vimeo đã xóa video thuyết âm mưu Covid-19 mang tên 'Plandemic' đang được chia sẻ rộng rãi.

 
Microsoft chặn tính năng 'reply-all' để tránh bão email
icon

Microsoft đang triển khai tính năng mới, chặn “reply-all” trong Office 365 và Exchange Online. Tính năng này được thiết kế nhằm ngăn chặn các cơn bão email đổ bộ không cần thiết vào hộp thư đến của người dùng.

 
Doanh thu tháng 4 MediaTek sụt giảm 4,67% so với cùng kỳ năm ngoái
icon

Nhà sản xuất bộ vi xử lý đến từ Đài Loan, MediaTek đã công bố báo cáo tài chính tháng 4 năm 2020 cho thấy, doanh thu đạt được khoảng 688 triệu USD, giảm 4,67% so với cùng kỳ năm trước.

 
12 bộ, tỉnh đã cán mốc cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4
icon

Chính phủ tại Nghị quyết 17 ngày 7/3/2019 đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải đạt mục tiêu cung cấp 30% dịch vụ công trực tuyến mức 4 trong năm 2020. Đến nay, đã có 5 bộ và 7 tỉnh, thành phố hoàn thành mục tiêu này.

 
Thị trường máy tính xách tay toàn cầu ít bị ảnh hưởng bởi Covid-19
icon

Báo cáo nghiên cứu mới phát hành bởi Công ty nghiên cứu chiến lược toàn cầu Strategy Analytics cho thấy, trong quý đầu tiên của năm 2020, các lô hàng máy tính xách tay toàn cầu đạt 37,9 triệu chiếc, chỉ giảm 2% so với cùng kỳ năm trước.

Chế độ dark mode trên Facebook đến với mọi người dùng toàn cầu
icon

Facebook vừa công bố giao diện thiết kế mới của mạng xã hội trên máy tính, theo đó chế độ dark mode đã đến với mọi người dùng toàn cầu.

[Chùm ảnh vui] Chết cười với các “thánh cosplay giá rẻ” tận dụng mọi đồ vật trong nhà để mô phỏng lại những cảnh phim bom tấn
icon

Không tốn quá nhiều tiền đạo cụ, và cũng chẳng cần kĩ năng chụp ảnh bá đạo, những 'thánh cosplay' này vẫn có thể tạo ra những cảnh phim Hollywood một cách đầy hài hước và không kém phần ấn tượng.

Phiên bản iOS mới có thể cứu mạng người dùng
icon

Phiên bản iOS 13.5 được bổ sung tính năng tự động gửi thông tin ID Y tế của người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Robot chó nhắc người dân Singapore giãn cách xã hội
icon

Thay vì sủa ầm ĩ, những chú chó robot tại Singapore lịch sự đề nghị người đi bộ, đạp xe tại công viên giãn cách theo quy định.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123