Lịch chương trình ôn thi trực tuyến kênh VTV7 tháng 4 này

Trên kênh VTV7 chương trình 'Chinh phục kỳ thi THPT quốc gia' sẽ được lên sóng vào 12h và 22h các ngày trong tuần với 9 môn học là Toán, Văn, Anh, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân.

Hiện nay chương trình "Chinh phục kỳ thi" năm 2020 đã bắt đầu được phát sóng trên kênh VTV7. Hướng dẫn về cách xem chương trình ôn thi trực tuyến này trên mạng, chúng ta có thể xem ở đây. Bên dưới sẽ là phần cập nhật lịch chương trình trong tháng 4 này.

Được biết chương trình "Chinh phục kỳ thi THPT quốc gia" sẽ được lên sóng vào 12h và 22h các ngày trong tuần với 9 môn học: Toán, Văn, Anh, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân trong 30 số phát sóng mới (thời lượng 60 phút/số).

Chương trình được nghiên cứu thiết kế bài giảng bám sát với nội dung kiến thức có trong bộ đề thi minh họa mà Bộ GD&ĐT đưa ra, đồng thời có cả những phần kiến thức, bài giảng tiệm cận cách thi đánh giá năng lực (đang dần là xu thế) để học sinh làm quen. Cuối các bài giảng đều có phần tổng hợp, tóm tắt nội dung kiến thức bằng sơ đồ hình ảnh (Infographic), sơ đồ tư duy (mindmap).

Trong khi đó "Chinh phục kỳ thi vào lớp 10" đã bắt đầu lên sóng từ ngày 2/3/2020 với 16 bài giảng về môn Toán, Ngữ Văn và 26 bài giảng môn Tiếng Anh. Các bài giảng sử dụng trong "Chinh phục kỳ thi vào lớp 10" đã được tham khảo từ đề thi ở nhiều địa phương, từ đó học sinh có thể yên tâm ôn tập một cách tốt nhất.

Mục tiêu của chương trình "Chinh phục kỳ thi" từ khi mới ra đời không phải là thay thế lớp học mà chỉ song hành giúp học sinh tổng hợp kiến thức dàn trải trong các năm học để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn, vững hơn từ đó tự tin tham dự các kỳ thi.

 

Bên cạnh hạ tầng truyền hình truyền thống, năm 2020 các hạ tầng số sẽ được chú trọng đặc biệt. Toàn bộ clip bài giảng "Chinh phục kỳ thi" có thời lượng dài phát trên truyền hình sẽ được cắt thành nhiều clip ngắn hơn, biên tập lại theo chủ đề, đặt tên theo đúng nội dung kiến thức bài giảng, từ khóa kiến thức học sinh tìm kiếm.

Lịch ôn thi Đại học online VTV7 tháng 4 này

g1-lich-chuong-trinh-on-thi-truc-tuyen-vtv7-thang-4-lich-on-thi-dai-hoc-2020-online-lich-on-thi-vao-lop-10-chinh-phuc-ky-thi.jpg
Thứ HaiThứ BaThứ TưThứ NămThứ SáuThứ BảyChủ nhật

6/4:

Toán

7/4:

Ngữ văn

8/4:

Tiếng Anh

9/4:

Vật lý

10/4:

Hóa học

11/4:

Sinh học

12/4:

Lịch sử

13/4:

Địa lý

14/4:

GDCD

15/4:

Toán

16/4:

Ngữ văn

17/4:

Tiếng Anh

18/4:

Vật lý

19/4:

Hóa học

20/4:

Sinh học

21/4:

Lịch sử

22/4:

Địa lý

23/4:

GDCD

24/4:

Toán

25/4:

Ngữ văn

26/4:

Tiếng Anh

27/4:

Vật lý

28/4:

Hóa học

29/4:

Sinh học

30/4:

Nghỉ lễ

Lịch các chương trình "Chinh phục kỳ thi" chúng ta có thể cập nhật trên fanpage của VTV7 ở địa chỉ facebook.com/vtv7.vn. Lưu ý rằng VTV7 còn khá nhiều các chương trình học tập trực tuyến khác cũng rất hữu ích.

 
List comment
 
Hãng hàng không giá rẻ làm lộ thông tin 9 triệu khách hàng
icon

Hôm 19/5, EasyJet thông báo vừa hứng chịu cuộc tấn công mạng nghiêm trọng từ thế lực “vô cùng tinh vi”.

 
Tìm con thất lạc sau 32 năm nhờ nhận diện khuôn mặt
icon

Một người đàn ông bị bắt cóc 32 năm trước tại Trung Quốc đã đoàn tụ với gia đình nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt.

 
Thu tiền thế nào từ người đọc báo online?
icon

Với khoảng 3,4 triệu thuê bao đăng ký đọc báo online, tờ The Times sẽ có 1.000 tỷ đồng mỗi tháng chỉ với nguồn thu từ người đọc. Thực tế này mở ra nhiều con đường mới để tăng doanh thu cho báo chí Việt Nam.

 
VPCP thành lập Tổ công tác triển khai dịch vụ chứng thực bản sao điện tử
icon

Văn phòng Chính phủ (VPCP) vừa thành lập Tổ công tác triển khai dịch vụ chứng thực bản sao điện tử từ bản chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Tổ trưởng Tổ công tác là ông Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP.

 
Cổng dịch vụ công Quốc gia là kênh hữu hiệu nhất để 'điện tử hóa' các dịch vụ hành chính
icon

Theo Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, với những kết quả đạt được sau 5 tháng đi vào hoạt động, Cổng dịch vụ công Quốc gia là kênh hữu hiệu nhất để điện tử hóa các dịch vụ hành chính.

 
Vingroup công bố giải pháp công nghệ nâng cao 25% năng suất lao động
icon

Công ty CP Giải pháp và Dịch vụ Công nghệ Vantix (thuộc Vingroup) công bố giải pháp VinHR, có khả năng nâng cao 25% năng suất lao động phổ thông thông qua thiết bị IoT cá nhân và AI.

“The Lion King”: Cuộc cách mạng của công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính
icon

Công nghệ CGI không còn xa lạ đối với điện ảnh thế giới, được các nhà làm phim khai thác mạnh mẽ. Nhưng ở bộ phim 'The Lion King' phiên bản live-action, công nghệ hoạt hình máy tính tả thực được đưa lên tầm cao mới.

Phụ huynh đau đầu kiểm soát con sử dụng mạng xã hội
icon

Nhiều gia đình thực sự lo ngại về việc không kiểm soát được con em mình sử dụng mạng xã hội ngay cả khi các con chỉ ở trong nhà.

12 địa phương đã tích hợp thanh toán online trên Cổng dịch vụ công quốc gia
icon

Văn phòng Chính phủ hiện đã hoàn thành việc kết nối, tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến của Cổng dịch vụ công quốc gia với Cổng dịch vụ công, hệ thống thông tin một cửa điện tử cấp tỉnh của 12 tỉnh, thành phố.

Kết nối dữ liệu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 về Bộ Y tế
icon

Theo đề nghị của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bộ TT&TT sẽ phối hợp với Bộ Y tế hướng dẫn, hỗ trợ các cơ quan, tổ chức và cá nhân thực hiện kết nối dữ liệu phòng chống, dịch bệnh Covid-19 về Bộ Y tế.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123