Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử

Fintech là sự kết hợp của các từ 'Tài chính' và 'Công nghệ' và nó được liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng công nghệ để nâng cao hoặc tự động hóa các dịch vụ và quy trình tài chính. 

Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử

Là một ngành công nghiệp, Fintech ngày càng trở nên có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, blockchain đã tạo ra những bước tiến lớn trong ngành công nghệ tài chính (fintech). Blockchain cung cấp các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn. Blockchain cũng có tiềm năng định hình lại đáng kể ngành tài chính với tác động đáng kể đến các mô hình kinh doanh.

Trong khi công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) đang giúp các tổ chức tài chính tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí phát sinh trong chi phí dịch vụ và hợp lý hóa quy trình phân tích dữ liệu. Blockchain đang giảm chi phí giao dịch trong khi cho phép chuyển tiền nhanh hơn, an toàn hơn.

Trong vài tháng qua, một lĩnh vực đang nổi lên trong không gian tiền điện tử là Tài chính phi tập trung (DeFi) và mọi con mắt đều tập trung vào việc phát triển một sản phẩm DeFi có thể phân cấp hệ thống kinh tế kỹ thuật số. Tài chính phi tập trung theo nghĩa đơn giản, về cơ bản là sự hợp nhất của các dịch vụ ngân hàng truyền thống với các công nghệ phi tập trung như tiền điện tử và ứng dụng phi tập trung (dApps). Theo nghĩa kỹ thuật hơn, nó đề cập đến sự kết hợp của tất cả các sản phẩm và dịch vụ phi tập trung như tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh, giao thức và ứng dụng.

Tài chính phi tập trung đang cố gắng nâng cao các nguyên tắc tự cung tự cấp vì nó đang hướng tới việc tạo ra một hệ thống tài chính mở cho tất cả mọi người và nó không yêu cầu người dùng đặt niềm tin vào nó. Chức năng “không tin cậy” này của DeFi là khía cạnh chính của nó. Nó cho phép mọi người chịu trách nhiệm về tài sản và khoản đầu tư của họ. Khi sự quan tâm đến DeFi tiếp tục tăng lên, nhiều nền tảng khác nhau đang bắt đầu tích hợp nó vào doanh nghiệp của họ và hàng triệu nhà đầu tư hiện đang quan tâm. Một trong những nhà đầu tư như vậy là Lee Byung Kwan, người đã đầu tư vào sàn giao dịch phi tập trung Fintech, Bullswap.

Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử

Lee Byung Kwan đã trở thành triệu phú cách đây 10 năm nhờ nhiều khoản đầu tư vào bất động sản và tài chính. Sau khi mạo hiểm đầu tư vào Bitflyer Japan và Cryptocurrencies, anh ấy chính thức được xếp hạng trong số các nhà đầu tư siêu giàu hàng đầu thế giới với tài sản trị giá hơn 20 triệu đô la. Tổng tài sản của Lee Byung Kwan hiện ước tính hơn 250 triệu đô la.

 

Lee cũng đã đầu tư vào một loạt công ty Fintech, bao gồm sàn giao dịch Bitflyer JAPAN & Bitflyer KOREA và có mối quan hệ hợp tác chiến lược với hơn 30 quỹ đầu tư tài chính và công nghệ lớn nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc, với hơn 1.800 nhà đầu tư lớn từ 16 quốc gia.

Anh được biết đến là người có niềm yêu thích đặc biệt với công nghệ mới khi đã đầu tư vào 12 dự án công nghệ trong 10 năm qua, đầu tư trải dài trên các lĩnh vực công nghệ như công nghệ sinh học (Bio-Tech), công nghệ tài chính (Fintech), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT) và Blockchain.

Bullswap, sàn giao dịch tài chính phi tập trung mà Lee đã đầu tư vào và cũng là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, là một nền tảng được thiết lập để trở thành người tiên phong Xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử và Internet of Things (IoT) vào số hóa và bảo mật tài sản tài chính, để tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của các giao dịch tài chính và kết nối cơ sở hạ tầng với mạng lưới Fintech. Tài chính phi tập trung giới thiệu Giao thức tài sản số hóa sẽ giúp nó trở thành công ty tiên phong ở châu Á, đặc biệt là ở Đông Nam Á, để đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho tất cả tài sản, đầu tư và giao dịch tài chính trên nền tảng của mình.

Bullswap sẽ giúp hàng trăm dự án công nghệ FINTECH tiềm năng đủ điều kiện để tìm kiếm thanh khoản, cũng như mang lại hàng triệu USD lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, từ đó tạo ra một cộng đồng & quy mô toàn cầu

Hệ sinh thái Công nghệ DeFi

Bullswap thực sự đáng để cân nhắc trong Sàn giao dịch tài chính phi tập trung vì họ cung cấp rất nhiều tính năng sẽ giúp họ tồn tại lâu hơn. Các tính năng bảo mật nâng cao và bản chất phi tập trung là một trong những điểm mạnh của nó và như Lee Byung Kwan đã nói, "Bullswap sẽ xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử trong ngành Công nghệ tài chính (Fintech) toàn cầu trong vòng 5 năm tới."

Phương Dung

Chủ đề : fintech
 
List comment
 
Các startup Đông Nam Á huy động 8,2 tỷ USD trong năm 2020
icon

Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch, Đông Nam Á ghi nhận mức sụt giảm thấp nhất về vốn đầu tư khởi nghiệp so với các nước đang phát triển khác, chẳng hạn như Ấn Độ (-31%) và châu Phi (-38%).

 
Chân dung người bỏ 69 triệu USD mua một bức ảnh mạng
icon

Danh tính 2 người sở hữu bức ảnh NFT (Non Fungible Token) với giá 69,3 triệu USD đã được tiết lộ.

 
Điện toán hiệu năng cao (HPC) - Động cơ vận hành cho kinh tế số
icon

Những vấn đề kinh doanh phức tạp và yêu cầu xử lý nhanh tức thời buộc các trung tâm dữ liệu và hạ tầng CNTT vươn tới năng lực của điện toán hiệu năng cao (HPC).

 
Loạt công nghệ ‘khủng’ của VinFast VF e34 - mẫu xe điện đang gây sốt thị trường Việt Nam
icon

Tuy là mẫu ô tô điện đầu tay của VinFast, VF e34 đã khiến tất cả phải bất ngờ về mức giá, trang bị, loạt tính năng hấp dẫn cũng như số lượng người đặt hàng trong 12 giờ đầu tiên.

 
Microsoft thắng hợp đồng hàng chục tỷ đô với quân đội Mỹ
icon

Microsoft sẽ sản xuất hơn 120.000 thiết bị đeo thực tế tăng cường (AR) cho quân đội Mỹ trong 10 năm tới.

 
 
Ba lô hỗ trợ người khiếm thị
icon

Các phương tiện và rô-bốt tự điều khiển sử dụng bộ cảm biến cũng như camera phức tạp để nhận biết môi trường xung quanh.

Vì sao ngành công nghệ cần Intel trở lại thật mạnh mẽ?
icon

Trong tình trạng bị các đối thủ bỏ xa về mặt công nghệ, các đối tác đến rồi đi, giải pháp của Intel sẽ là gì để giành lại hào quang trong lĩnh vực bán dẫn?

Chi 'tiền tấn' để thiết kế logo mới, Xiaomi bị giới công nghệ cười nhạo
icon

Xiaomi đã chi ra một số tiền lớn để thuê nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Bản Hara Kenya thay đổi lại thiết kế logo của hãng. Kết quả cuối cùng khiến nhiều người bất ngờ.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện căn cước công dân với Zalo
icon

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về triển khai thực hiện sản xuất, cấp và quản lý thẻ CCCD gắn chip, nhiều tỉnh thành đã sử dụng kênh Zalo để đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ CCCD đúng với kế hoạch. 

Kiểm tra chất lượng, ATTP sẽ thực hiện tự động qua Cổng thông tin Một cửa quốc gia
icon

Ứng dụng CNTT, minh bạch, kết nối chia sẻ thông tin; chuyển đổi phương thức để giảm tỉ lệ kiểm tra là những điểm mới tại dự thảo Nghị định kiểm tra nhà nước về chất lượng, kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm với hàng nhập khẩu.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123