Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử

Fintech là sự kết hợp của các từ 'Tài chính' và 'Công nghệ' và nó được liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng công nghệ để nâng cao hoặc tự động hóa các dịch vụ và quy trình tài chính. 

Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử

Là một ngành công nghiệp, Fintech ngày càng trở nên có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, blockchain đã tạo ra những bước tiến lớn trong ngành công nghệ tài chính (fintech). Blockchain cung cấp các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn. Blockchain cũng có tiềm năng định hình lại đáng kể ngành tài chính với tác động đáng kể đến các mô hình kinh doanh.

Trong khi công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) đang giúp các tổ chức tài chính tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí phát sinh trong chi phí dịch vụ và hợp lý hóa quy trình phân tích dữ liệu. Blockchain đang giảm chi phí giao dịch trong khi cho phép chuyển tiền nhanh hơn, an toàn hơn.

Trong vài tháng qua, một lĩnh vực đang nổi lên trong không gian tiền điện tử là Tài chính phi tập trung (DeFi) và mọi con mắt đều tập trung vào việc phát triển một sản phẩm DeFi có thể phân cấp hệ thống kinh tế kỹ thuật số. Tài chính phi tập trung theo nghĩa đơn giản, về cơ bản là sự hợp nhất của các dịch vụ ngân hàng truyền thống với các công nghệ phi tập trung như tiền điện tử và ứng dụng phi tập trung (dApps). Theo nghĩa kỹ thuật hơn, nó đề cập đến sự kết hợp của tất cả các sản phẩm và dịch vụ phi tập trung như tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh, giao thức và ứng dụng.

Tài chính phi tập trung đang cố gắng nâng cao các nguyên tắc tự cung tự cấp vì nó đang hướng tới việc tạo ra một hệ thống tài chính mở cho tất cả mọi người và nó không yêu cầu người dùng đặt niềm tin vào nó. Chức năng “không tin cậy” này của DeFi là khía cạnh chính của nó. Nó cho phép mọi người chịu trách nhiệm về tài sản và khoản đầu tư của họ. Khi sự quan tâm đến DeFi tiếp tục tăng lên, nhiều nền tảng khác nhau đang bắt đầu tích hợp nó vào doanh nghiệp của họ và hàng triệu nhà đầu tư hiện đang quan tâm. Một trong những nhà đầu tư như vậy là Lee Byung Kwan, người đã đầu tư vào sàn giao dịch phi tập trung Fintech, Bullswap.

Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử

Lee Byung Kwan đã trở thành triệu phú cách đây 10 năm nhờ nhiều khoản đầu tư vào bất động sản và tài chính. Sau khi mạo hiểm đầu tư vào Bitflyer Japan và Cryptocurrencies, anh ấy chính thức được xếp hạng trong số các nhà đầu tư siêu giàu hàng đầu thế giới với tài sản trị giá hơn 20 triệu đô la. Tổng tài sản của Lee Byung Kwan hiện ước tính hơn 250 triệu đô la.

 

Lee cũng đã đầu tư vào một loạt công ty Fintech, bao gồm sàn giao dịch Bitflyer JAPAN & Bitflyer KOREA và có mối quan hệ hợp tác chiến lược với hơn 30 quỹ đầu tư tài chính và công nghệ lớn nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc, với hơn 1.800 nhà đầu tư lớn từ 16 quốc gia.

Anh được biết đến là người có niềm yêu thích đặc biệt với công nghệ mới khi đã đầu tư vào 12 dự án công nghệ trong 10 năm qua, đầu tư trải dài trên các lĩnh vực công nghệ như công nghệ sinh học (Bio-Tech), công nghệ tài chính (Fintech), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT) và Blockchain.

Bullswap, sàn giao dịch tài chính phi tập trung mà Lee đã đầu tư vào và cũng là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, là một nền tảng được thiết lập để trở thành người tiên phong Xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử và Internet of Things (IoT) vào số hóa và bảo mật tài sản tài chính, để tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của các giao dịch tài chính và kết nối cơ sở hạ tầng với mạng lưới Fintech. Tài chính phi tập trung giới thiệu Giao thức tài sản số hóa sẽ giúp nó trở thành công ty tiên phong ở châu Á, đặc biệt là ở Đông Nam Á, để đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho tất cả tài sản, đầu tư và giao dịch tài chính trên nền tảng của mình.

Bullswap sẽ giúp hàng trăm dự án công nghệ FINTECH tiềm năng đủ điều kiện để tìm kiếm thanh khoản, cũng như mang lại hàng triệu USD lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, từ đó tạo ra một cộng đồng & quy mô toàn cầu

Hệ sinh thái Công nghệ DeFi

Bullswap thực sự đáng để cân nhắc trong Sàn giao dịch tài chính phi tập trung vì họ cung cấp rất nhiều tính năng sẽ giúp họ tồn tại lâu hơn. Các tính năng bảo mật nâng cao và bản chất phi tập trung là một trong những điểm mạnh của nó và như Lee Byung Kwan đã nói, "Bullswap sẽ xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử trong ngành Công nghệ tài chính (Fintech) toàn cầu trong vòng 5 năm tới."

Phương Dung

Chủ đề : fintech
 
List comment
 
Vì sao Anonymous tuyên chiến với Elon Musk?
icon

Chỉ trong gần 3 tháng, Elon Musk đã 9 lần nhắc đến Bitcoin trên những dòng tweet của mình. Giá Bitcoin nhiều lần biến động sau phát ngôn của Musk.

 
Elon Musk đang toan tính gì với Bitcoin?
icon

Liên tục có những dòng tweet nhắm vào Bitcoin, Elon Musk đang khiến nhiều tay mơ bị xoay như chong chóng.

 
Ông Donald Trump muốn phá bỏ độc quyền của Big Tech
icon

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc các hãng công nghệ lớn hủy hoại đất nước và yêu cầu phá bỏ thế độc quyền của họ.  

 
Xử lý shop online đầu cơ, găm hàng các sản phẩm phòng, chống dịch Covid-19
icon

Các cơ quan quản lý sẽ siết chặt hoạt động mua, bán các bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 trên sàn thương mại điện tử, mạng xã hội cũng như hành vi đầu cơ, găm hàng đối với các sản phẩm phòng chống dịch Covid-19.

 
Doanh nghiệp sản xuất chuyển đổi số bằng giải pháp “Make in Vietnam”
icon

Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào quản trị, sản xuất, kinh doanh, số hoá các phương thức hoạt động, gia tăng trải nghiệm khách hàng được xem là những giải pháp đưa doanh nghiệp vươn lên dẫn đầu thị trường.

 
 
Thỏa thuận thuế lịch sử của G7 đe dọa Amazon, Google
icon

Mỹ, Anh và các nước giàu khác trong nhóm G7 đã đạt thỏa thuận mang tính lịch sử vào hôm 5/6, nhằm thu nhiều tiền thuế hơn từ các tập đoàn đa quốc gia như Amazon, Google.  

Đối thủ của Ethereum liên tục bị tin tặc tấn công
icon

Từ cuối tháng 4 đến nay, mạng lưới Binance Smart Chain đã liên tục bị tin tặc ‘hỏi thăm’ lấy đi số tiền ảo trị giá hàng chục triệu USD.

Làm thế nào để đầu tư mà không sở hữu Bitcoin?
icon

Cơn sốt Bitcoin suốt từ đầu năm đến giờ có thể khiến nhiều người thắc mắc, làm thế nào để đầu tư, mà không cần phải sở hữu đồng tiền mã hóa này.

Covid-19 trở thành “cú hích” cho các sàn Thương mại điện tử
icon

Các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng từ người dùng mới lên tới 41% sau đại dịch. Hầu hết người bắt đầu mua hàng cho biết sẽ tiếp tục sử dụng hình thức mua sắm mới kể cả khi dịch bệnh qua đi.

Thế Giới Di Động, FPT Shop mơ kênh bán hàng số lượng lớn
icon

FPT Shop vừa thông báo đẩy mạnh mảng bán số lượng lớn hàng công nghệ. Hồi giữa tháng trước, chuỗi Thế Giới Di Động cũng công bố hình thức bán hàng cộng tác viên và có thể xem đây là một loại hình bán sỉ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123