Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử

Fintech là sự kết hợp của các từ 'Tài chính' và 'Công nghệ' và nó được liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng công nghệ để nâng cao hoặc tự động hóa các dịch vụ và quy trình tài chính. 

Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử

Là một ngành công nghiệp, Fintech ngày càng trở nên có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, blockchain đã tạo ra những bước tiến lớn trong ngành công nghệ tài chính (fintech). Blockchain cung cấp các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn. Blockchain cũng có tiềm năng định hình lại đáng kể ngành tài chính với tác động đáng kể đến các mô hình kinh doanh.

Trong khi công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) đang giúp các tổ chức tài chính tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí phát sinh trong chi phí dịch vụ và hợp lý hóa quy trình phân tích dữ liệu. Blockchain đang giảm chi phí giao dịch trong khi cho phép chuyển tiền nhanh hơn, an toàn hơn.

Trong vài tháng qua, một lĩnh vực đang nổi lên trong không gian tiền điện tử là Tài chính phi tập trung (DeFi) và mọi con mắt đều tập trung vào việc phát triển một sản phẩm DeFi có thể phân cấp hệ thống kinh tế kỹ thuật số. Tài chính phi tập trung theo nghĩa đơn giản, về cơ bản là sự hợp nhất của các dịch vụ ngân hàng truyền thống với các công nghệ phi tập trung như tiền điện tử và ứng dụng phi tập trung (dApps). Theo nghĩa kỹ thuật hơn, nó đề cập đến sự kết hợp của tất cả các sản phẩm và dịch vụ phi tập trung như tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh, giao thức và ứng dụng.

Tài chính phi tập trung đang cố gắng nâng cao các nguyên tắc tự cung tự cấp vì nó đang hướng tới việc tạo ra một hệ thống tài chính mở cho tất cả mọi người và nó không yêu cầu người dùng đặt niềm tin vào nó. Chức năng “không tin cậy” này của DeFi là khía cạnh chính của nó. Nó cho phép mọi người chịu trách nhiệm về tài sản và khoản đầu tư của họ. Khi sự quan tâm đến DeFi tiếp tục tăng lên, nhiều nền tảng khác nhau đang bắt đầu tích hợp nó vào doanh nghiệp của họ và hàng triệu nhà đầu tư hiện đang quan tâm. Một trong những nhà đầu tư như vậy là Lee Byung Kwan, người đã đầu tư vào sàn giao dịch phi tập trung Fintech, Bullswap.

Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử

Lee Byung Kwan đã trở thành triệu phú cách đây 10 năm nhờ nhiều khoản đầu tư vào bất động sản và tài chính. Sau khi mạo hiểm đầu tư vào Bitflyer Japan và Cryptocurrencies, anh ấy chính thức được xếp hạng trong số các nhà đầu tư siêu giàu hàng đầu thế giới với tài sản trị giá hơn 20 triệu đô la. Tổng tài sản của Lee Byung Kwan hiện ước tính hơn 250 triệu đô la.

 

Lee cũng đã đầu tư vào một loạt công ty Fintech, bao gồm sàn giao dịch Bitflyer JAPAN & Bitflyer KOREA và có mối quan hệ hợp tác chiến lược với hơn 30 quỹ đầu tư tài chính và công nghệ lớn nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc, với hơn 1.800 nhà đầu tư lớn từ 16 quốc gia.

Anh được biết đến là người có niềm yêu thích đặc biệt với công nghệ mới khi đã đầu tư vào 12 dự án công nghệ trong 10 năm qua, đầu tư trải dài trên các lĩnh vực công nghệ như công nghệ sinh học (Bio-Tech), công nghệ tài chính (Fintech), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT) và Blockchain.

Bullswap, sàn giao dịch tài chính phi tập trung mà Lee đã đầu tư vào và cũng là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, là một nền tảng được thiết lập để trở thành người tiên phong Xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử và Internet of Things (IoT) vào số hóa và bảo mật tài sản tài chính, để tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của các giao dịch tài chính và kết nối cơ sở hạ tầng với mạng lưới Fintech. Tài chính phi tập trung giới thiệu Giao thức tài sản số hóa sẽ giúp nó trở thành công ty tiên phong ở châu Á, đặc biệt là ở Đông Nam Á, để đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho tất cả tài sản, đầu tư và giao dịch tài chính trên nền tảng của mình.

Bullswap sẽ giúp hàng trăm dự án công nghệ FINTECH tiềm năng đủ điều kiện để tìm kiếm thanh khoản, cũng như mang lại hàng triệu USD lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, từ đó tạo ra một cộng đồng & quy mô toàn cầu

Hệ sinh thái Công nghệ DeFi

Bullswap thực sự đáng để cân nhắc trong Sàn giao dịch tài chính phi tập trung vì họ cung cấp rất nhiều tính năng sẽ giúp họ tồn tại lâu hơn. Các tính năng bảo mật nâng cao và bản chất phi tập trung là một trong những điểm mạnh của nó và như Lee Byung Kwan đã nói, "Bullswap sẽ xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử trong ngành Công nghệ tài chính (Fintech) toàn cầu trong vòng 5 năm tới."

Phương Dung

 
List comment
 
Nikkei, DealStreetAsia: VinShop đang đi đúng hướng khi nhắm vào thị trường “màu mỡ”
icon

Theo Nikkei, VinShop giúp tiệm tạp hoá tăng doanh thu, cạnh tranh với các cửa hàng tiện lợi hiện đại, còn chuyên trang về đầu tư DealStreetAsia nhận đinh đây là mô hình kinh doanh nhiều tiềm năng tại một thị trường bán lẻ rất “màu mỡ” như Việt Nam.

 
Vingroup tài trợ 136 tỷ đồng cho 28 dự án khoa học công nghệ năm 2020
icon

Hôm qua (12/10/2020), quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup, thuộc viện nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata, tập đoàn Vingroup tổ chức “Lễ kí kết tài trợ dự án Nghiên cứu khoa học và công nghệ năm 2020” cho 28 dự án với tổng giá trị hơn 136 tỷ đồng.

 
CEO Viettel Solutions: Telehealth sẽ được tối ưu hóa để ai cũng có thể sử dụng được
icon

Hiện tại, Telehealth đã được tập đoàn Viettel triển khai đến hơn 1.100 cơ sở y tế trên toàn quốc. Hệ thống này sẽ tiếp tục được tối ưu, đơn giản hóa để ai cũng có thể sử dụng, vận hành được.

 
Đây là 10 công việc trả lương cao nhất tại Apple
icon

Làm việc tại Apple có thể đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với yêu cầu rất cao, dù vậy lương thưởng sẽ xứng đáng.

 
Google có thể kiếm bộn khi thêm tính năng này cho YouTube
icon

Khán giả có thể sớm mua được đồ chơi, thiết bị và hàng hóa họ nhìn thấy trên YouTube.  

 
 
ICAEW hợp tác với Đại học Bách khoa TP.HCM nâng chất lượng đào tạo nhân lực
icon

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa ký kết Biên bản hợp tác với Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo sinh viên của trường.

Google tung Sound Notifications, hỗ trợ người dùng khiếm thính nhận biết âm thanh xung quanh
icon

Với tính năng Sound Notifications, người dùng Android bị điếc hoặc khiếm thính hoàn toàn có thể nắm bắt được những thông tin về các âm thanh quan trọng, ví dụ tiếng gõ cửa, báo cháy,… đang diễn ra xung quanh họ.

Các bộ, tỉnh phải hoàn thành nền tảng chia sẻ dữ liệu LGSP trong tháng 10
icon

Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương hoàn thành việc xây dựng Nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu cấp bộ, tỉnh (LGSP) trong tháng 10/2020 và kết nối với nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia.

Google có thể phải bán trình duyệt Chrome
icon

Các nhà lập pháp Mỹ đang lên kế hoạch kiềm chế sức mạnh của Google trước khi nộp đơn kiện công ty với cáo buộc cạnh tranh không lành mạnh.

MobiFone được công nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020
icon

Lần đầu tiên đăng ký tham gia chương trình, nhà mạng MobiFone đã xuất sắc được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020 với những đóng góp và thành tựu nổi bật trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông và chuyển đổi số.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123