Mark Zuckerberg bất ngờ bị Facebook tuyên bố đã chết

Hàng loạt tài khoản Facebook bị biến thành trang tưởng niệm, thậm chí cả ông chủ Mark Zuckerberg cũng bị tuyên bố là đã qua đời.

Mark Zuckerberg bị Facebook tuyên bố đã chết

Một lỗi trên Facebook đã khiến tài khoản của nhiều người hiển thị rằng họ đã chết vào hôm qua, 11/11. Nhiều người nhận thấy tình trạng này khi truy cập vào Facebook bạn bè và nhìn thấy thông điệp của mạng xã hội ở trên cùng trang cá nhân, báo hiệu người dùng Facebook này đã qua đời. Thậm chí, sự cố còn ảnh hưởng đến cả nhà sáng lập Mark Zuckerberg.

Vào khoảng 4h sáng ngày 12/11 (theo giờ Việt Nam), những dòng chữ đáng sợ đã biến mất, dường như sự cố đã được khắc phục. Sau đó, Facebook phải xin lỗi vì “lỗi kinh khủng” mà mạng xã hội vừa gặp phải.

Omg catch this bug while its hot: facebook has memorialized all of its accounts accidentally. We're all dead!!!!!! pic.twitter.com/eqbtL7iGas

— 🌹Anna (@annaniess) November 11, 2016

In the meantime though APPARENTLY FACEBOOK THINKS I'M DEAD. pic.twitter.com/F0JMSJEEwJ

— Courtney Enlow (@courtenlow) November 11, 2016
 

FB talking to me like I’m already dead pic.twitter.com/D2YxdPJmRC

— Alexia Tsotsis (@alexia) November 11, 2016

Zuck dead pic.twitter.com/J8y5LbfQBz

— Steve Kovach (@stevekovach) November 11, 2016

Trước khi vá lỗi, nếu bạn vào Facebook Mark Zuckerberg, bạn sẽ nhìn thấy thông báo như sau: “Chúng tôi hi vọng những người yêu quý Mark cảm thấy thoải mái với những gì mọi người chia sẻ để tưởng nhớ cuộc sống của anh ấy”. Kèm theo đó là liên kết dẫn đến các trang cài đặt liên hệ thừa kế và tài khoản tưởng nhớ dành cho người chết trên Facebook.

Có lẽ, đây là sai lầm Facebook không bao giờ muốn lặp lại về sau.

Chủ đề :
 
List comment
 

Ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng giám đốc Công ty Thủ Đô Multimedia cho rằng, cần có chính sách xây dựng nền tảng giúp quảng bá các tác phẩm âm nhạc tới toàn bộ người dân nói, nghe ngôn ngữ của quốc gia đó.

 

Ứng dụng công nghệ trong từng mắt xích sẽ giúp tối ưu quy trình vận hành, tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn, giúp doanh nghiệp logistics bứt phá trên thị trường.

 

Các tài xế công nghệ có thể đăng ký vay từ 3 - 20 triệu đồng trong tối đa 24 tháng ngay trên ứng dụng gọi xe Be để giảm bớt áp lực, cũng như tránh được bẫy 'tín dụng đen'

 

Thương mại điện tử Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong năm 2022 nhờ kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 và những động lực tăng trưởng từ làn sóng thứ hai. Năm 2021, quy mô thương mại điện tử đạt 16 tỷ USD.

 

Cú sập của LUNA cuốn bay hàng trăm tỷ USD khỏi thị trường tiền số. Vấn đề đáng ngại hơn là khủng hoảng lòng tin và chính sách khắt khe hơn với stablecoin.

 
 

Vào 9h30 ngày 18/05/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS, A.I-Soft sẽ chia sẻ cách các trường đại học hiện đại xây dựng môi trường số trên nền tảng AWS. Từ đó nâng cấp kho học liệu số, đơn giản hóa công tác quản lý, học tập và giảng dạy.  

Khi Covid-19 bùng phát hơn 2 năm trước, công nghệ nằm trong số ít các ngành vẫn tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, khi thế giới dần trở về ‘bình thường mới’, lĩnh vực này lại gặp thách thức lớn.  

Để giải quyết khó khăn trước mắt, nhiều công nhân ở các tỉnh Bình Dương, Bình Phước phải gõ cửa các tổ chức, cá nhân chuyên cho vay nặng lãi và nhanh chóng trở thành nạn nhân của các hoạt động “tín dụng đen”.

Trên Twitter, người sáng lập, kiêm CEO dự án Terra thông báo sẽ tăng tốc độ đốt UST để sớm đưa stablecoin về mốc 1 USD, dù việc này có thể kéo token LUNA tiếp tục giảm sâu.

Tại hội nghị trực tuyến Diễn đàn Giáo dục Trường Đại học Westminster, diễn ra đầu tháng 5, các chuyên gia giáo dục Anh cảnh báo tình trạng gian lận trong các trường đại học đang trở nên “bình thường hóa”.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123