MC Phan Anh, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình cứu trợ miền Trung trên Facebook

MC Phan Anh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng… đã liên tục cập nhật việc cứu trợ đồng bảo miền Trung trên Facebook cá nhân. Thậm chí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn kêu gọi mọi người chuyển sang đóng góp tiền mặt thay vì mì tôm hay quần áo.

Trên Facebook cá nhân, MC Phan Anh đã cập nhật việc hoàn thành trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại Mai Hoá - Thạch Hoá, Tuyên Hoá, Quảng Bình. Ngoài ra, cũng trên Facebook của mình, MC Phan Anh đã thông báo tính hình tại các xã mà anh đi qua. “Cụ thể, tình hình thực tế bà con hai xã mình đi qua đối phó với lũ lụt rất tốt. Sau lũ vệ sinh sạch sẽ. Gia cầm, gia súc, gia sản hầu hết được bảo vệ nguyên vẹn. Điều này có công lớn của chính quyền địa phương khi liên tục thông báo, cập nhật tình hình cho nhân dân. Nhưng tất nhiên là đời sống thì khá khó khăn và sự hỗ trợ là cần thiết. Cần thiết nhất là những chương trình giúp bà con làm giàu (mình muốn nói là làm giàu luôn. Mơ, và khát khao thì mơ, khát khao cho trót). Mục tiêu của mình là ở đó: làm thiện nguyện sao cho hoạt động thiện nguyện không còn cần thiết nữa”, dòng trạng thái trên Facebook cá nhân của MC Phan Anh khẳng định.

Ngoài ra, MC Phan Anh cho hay cũng đang tới Phương Điền, Hương Khê khi mà tại đây tình hình khó khăn hơn nhiều, vẫn ngập trong bể nước. Đồng thời, số tiền của mọi người ủng hộ nhân dân miền Trung đến nay (ngày 19/10) là hơn 16 tỷ đồng.

Ngoài MC Phan Anh, trên Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng vừa đánh dấu địa điểm tại Quảng Bình với trạng thái “đã hoàn thành nhiệm vụ”. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cùng con trai Subeo đã bay tới Quảng Bình để bắt đầu công tác cứu trợ nhân dân vùng lũ. Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ đứng ra kêu gọi khán giả chung tay góp sức cứu trợ những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình quê cô nói riêng.

 

Còn trên Fanpages chính thức của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ này chia sẻ về việc đã nhận được rất rất nhiều mì gói, quần áo cũ cũng như mới, đồng thời phân chia ra rất nhiều những túi nhỏ khác nhau và đang bị quá tải. Theo như báo cáo của bộ phận tiền trạm báo về là nhà dân nào cũng 15, 20 thùng mì gói rồi... Vì thế, Đàm Vĩnh Hưng đã kêu gọi mọi người tiếp tục hỗ trợ nhưng xin được chuyển sang nhận bằng tiền mặt là thiết thực nhất và đến 12h trưa ngày 20/10 sẽ không nhận thêm quần áo và mì gói.

“Sau khi lấy ý kiến nhiều người tại Sài Gòn cũng như ngoài đó Hưng xin được quyết định bán 700 thùng mì lại cho một vị mạnh thường quân sẽ mua với giá gấp đôi giá thị trường để không chiếm vị trí của xe tải chở hàng ra để bà con được nhận tiền có thêm đồng vốn chăn nuôi trồng trọt trở lại”, thanh trạng thái trên fan pages của Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Ngoài ra, thông báo của Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết sáng 24/10 sẽ bay ra tâm bão đón xe chở hàng từ Sài Gòn ra để chia sẻ cùng bà con, đồng thời chia sẻ địa điểm các trường đang bị ngập ở Hương Khê, Hà Tĩnh và cần cứu giúp bao gồm trường mầm non Hương Thuỷ 206 cháu, mầm non Hương Giang 329 cháu, mầm non Lộc Yên 306 cháu, mầm non Hương Xuân 272 cháu, mầm non Hương Đô 260 cháu.

Ngoài MC Phan Anh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng đã kêu gọi mọi người hướng về miền Trung ruột thịt và ủng hộ cho các tỉnh đang chịu hậu quả của lũ lụt.

Chủ đề :
 
List comment
 
Bộ Giao thông cung cấp 100% dịch vụ công đủ điều kiện online mức 4 từ tháng 12
icon

Trung tâm CNTT, Bộ Giao thông vận tải đang phối hợp với các đơn vị cung cấp bổ sung 100 dịch vụ công mức cao. Đến hết  tháng 11, Bộ này dự kiến hoàn thành chỉ tiêu 100% dịch vụ đủ điều kiện được cung cấp trực tuyến mức 4.

 
Chính thức triển khai hóa đơn điện tử tại 6 địa phương đầu tiên trên cả nước
icon

Bộ Tài chính đã chính thức công bố triển khai hệ thống hóa đơn điện tử tại 6 địa phương đầu tiên trên cả nước là: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Định và Phú Thọ.

 
Sắp có cuộc đấu trực diện thú vị của 2 chiến hữu cũ Nguyễn Đức Tài – Đinh Anh Huân trên thương trường?
icon

Thế Giới Di Động tiết lộ là họ sẽ khai trương chuỗi bán đồ thời trang vào tháng 12/2021. Như thế, ngày 2 chiến hữu cũ Nguyễn Đức Tài – Đinh Anh Huân đối đầu trực diện với nhau trên thương trường không còn xa nữa. 

 
Elon Musk, Jeff Bezos, Bill Gates, Warren Buffet có một điểm chung này khi còn trẻ
icon

'Họ đều là những người chơi bài đẳng cấp nhưng ngay từ đầu, họ đã được chia những con bài tốt nhất trong bộ bài'.

 
Ai là chủ ví 'cá voi' lớn thứ ba thị trường Bitcoin?
icon

Bằng việc phân tích dữ liệu trên chuỗi khối, nhiều chuyên gia cho rằng đây có thể là ví của một sàn giao dịch.

 
 
Xe ôm công nghệ ở Hà Nội mòn mỏi chờ được chạy lại
icon

Xe ôm công nghệ tại TP.HCM được hoạt động trở lại trong khi tại Hà Nội, dịch vụ này vẫn chưa được cho phép khiến nhiều tài xế sốt ruột, hành khách gặp bất tiện trong di chuyển.

Người Sài Gòn hào hứng vì xe ôm công nghệ mở lại
icon

Sau hơn 4 tháng tạm ngưng, dịch vụ gọi xe hai bánh đã hoạt động trở lại khiến nhiều người dân TP.HCM rất háo hức.

Sinh viên PTIT có thêm phòng lab viễn thông phục vụ học tập gắn kết thực tiễn
icon

Hệ thống phòng lab viễn thông viễn thông mô phỏng toàn bộ hoạt động vận hành Internet và các dịch vụ gia tăng của doanh nghiệp do FPT Telecom tài trợ, vừa chính thức khai trương tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).

Khởi động giải thưởng tiếp thị và công nghệ số năm 2021
icon

Năm nay, Best Solutions Award – giải thưởng tôn vinh các giải pháp hoặc nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích và có ảnh hưởng tại Việt Nam, sẽ chọn trao giải thưởng trong 6 ngành, mỗi ngành có 8 hạng mục giải thưởng.

Tin công nghệ tuần qua: Mobile Money được cấp phép, xe điện VinFast trình làng tại Mỹ
icon

Giới công nghệ Việt tuần qua đón nhận nhiều thông tin tích cực khi Mobile Money đã bắt đầu được cấp phép thí điểm, VinFast ra mắt ô tô điện mẫu mới trên đất Mỹ, hay GoCar đi vào hoạt động.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123