Microsoft cho tải thủ công Creators Update của Windows 10 từ 5/4

Bản cập nhật Creators Update cho Windows 10 sẽ được phát hành tự động từ 11/4, nhưng nếu muốn trải nghiệm trước, bạn có thể tải thủ công về cài đặt trước đó một tuần.

Từ ngày 11/4, Microsoft sẽ bắt đầu tự động update bản cập nhật Creators Update cho người dùng Windows 10 - theo một công bố mới đây của hãng. Tuy nhiên, nếu đang mong ngóng bản update này và không muốn chờ đợi lâu, bạn có thể tải thủ công Creators Update của Windows 10 sớm hơn một tuần, vào ngày 5/4. Microsoft công bố trên blog rằng sẽ cung cấp Creators Update qua công cụ Update Assistant của hãng, giúp người dùng Windows 10 có bản quyền có thể tải sớm bản update mới nhất. 

Dù vậy, ngay từ lúc này, nếu muốn bạn cũng có thể tải về và mount file ISO của Creators Update từ máy chủ của Microsoft. Người dùng trên diễn đàn Windows mới đây đã tìm ra chỗ lưu các file của bản build 15063 của Windows 10, và đây được cho là bản build RTM (Release to Manufacturing - bản được phát hành cho các hãng PC) của Creators Update. Bạn có thể truy cập vào link này để tải, miễn là bạn đã đăng ký tham gia chương trình Windows Insider Program.

 

Với những người dùng khác, họ sẽ được cập nhật Creators Update từ 11/4, đầu tiên là cho các PC mới sau đó mới đến các thiết bị cũ hơn. "Có thể mất nhiều tháng trời để bản cập nhật đến được tay toàn bộ người dùng" - một đại diện của Microsoft cho biết. Người dùng Windows Phone, trong khi đó, phải chờ đến 25/4, mới được Microsoft phân phối bản cập nhật. 

Microsoft cũng đưa ra các chính sách nhằm giúp quá trình update sẽ có nhiều lựa chọn tuỳ biến hơn cho người dùng cuối. Các thay đổi bao gồm cho xác định thời gian update thuận tiện cho người dùng, tạm dừng update trong 1 tuần, mở rộng khung thời gian mà trong khoảng thời gian này, hệ thống sẽ không quét bất kỳ bản cập nhật nào để cài đặt. 

Chủ đề :
 
List comment
 

Sáng 10/01/2022, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành tổ chức “Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2022” nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong năm qua, đồng thời triển khai nhiệm vụ để hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2022.

 

Sau một năm đối mặt với những cuộc khủng hoảng truyền thông, Meta (công ty mẹ của Facebook) không còn là nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều người.

 

CEO một ngân hàng dự đoán giá Bitcoin năm 2022 có thể đạt mức từ 50.000 đến 70.000 USD.  

 

Cổng thông tin dữ liệu đất đai tỉnh Lạng Sơn vừa được khai trương. Trong thời gian vận hành thí điểm từ nay đến hết tháng 4/2022, người sử dụng sẽ không phải trả phí dịch vụ.

 

Mùa mua sắm cuối năm được ví như thời gian vàng trong năm. Bởi đây là dịp để các doanh nghiệp bứt tốc nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa và thúc đẩy doanh số bán hàng.

 
 

Hiện tại, người dân, doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã có thể gọi điện đến đầu số 0254.1022 để được trợ lý ảo giải đáp, hỗ trợ thực hiện toàn bộ 1.905 thủ tục hành chính của tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó Vụ trưởng Vụ CNTT, Bộ TT&TT cho biết, dự thảo Luật Công nghiệp công nghệ số hiện đã báo cáo lên Chính phủ và được chuyển sang trình Quốc hội để đưa vào kế hoạch năm 2023.

Súng thông minh có thể là câu trả lời cho người dùng súng tại Mỹ sau hai thập kỷ đặt câu hỏi về quy định thắt chặt súng đạn mới của chính phủ.

Các quan chức Singapore cảnh báo, khi mua bán các tài sản ảo như NFT hay vật phẩm trong vũ trụ ảo, mọi người phải đánh giá thận trọng và tham gia “có trách nhiệm”.  

Theo Bloomberg, Changpeng “CZ” Zhao, người điều hành sàn tiền ảo Binance, vừa trở thành một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản ước tính ít nhất 96 tỷ USD.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123