Microsoft hợp tác chiến lược với SaigonTel, đưa công nghệ thông minh đến doanh nghiệp sản xuất

ictnews Microsoft Việt Nam, SaigonTel và Tech Data vừa chính thức công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa ba bên trong công tác phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông minh cho doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp.

Công bố hợp tác chiến lược giữa Microsoft Việt Nam và SaigonTel.

Quan hệ hợp tác chiến lược giữa ba bên vừa được công bố sáng nay (5/12) trong khuôn khổ buổi triển lãm công nghệ về khu công nghiệp thông minh được tổ chức tại Bắc Ninh.

Với sự hợp tác lần này, SaigonTel chính thức trở thành đơn vị đại diện Microsoft tư vấn công nghệ và bán giải pháp trực tiếp cho những doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp do SaigonTel đầu tư hoặc liên kết. Bằng việc mang các giải pháp tiên tiến trong và ngoài nước đến khu công nghiệp, các doanh nghiệp này sẽ có thể rút ngắn thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và đánh giá những công nghệ mới nổi, đồng thời có cơ hội trải nghiệm và ứng dụng các công nghệ đó một cách dễ dàng hơn, từ đó đẩy nhanh quá trình số hóa doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Tech Data đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các giải pháp chuyên sâu cho SaigonTel và các khách hàng, nhằm đảm bảo việc triển khai công nghệ được thuận lợi theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 

Thay vì chỉ giới thiệu các ứng dụng thông minh đến các doanh nghiệp, tại sự kiện, Microsoft, SaigonTel, TechData và các đối tác công nghệ khác tập trung vào tính ứng dụng thực tiễn của các gói giải pháp vào công tác quản lý, vận hành thông qua các quầy trải nghiệm trực quan, sinh động. Đồng thời, công bố chính sách dành riêng cho những doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp.

Ông Đào Đình Khả, Vụ trưởng Vụ CNTT (Bộ TT&TT) tại sự kiện.

Tại sự kiện, ông Đào Đình Khả, Vụ trưởng Vụ CNTT (Bộ TT&TT) cho biết việc Microsoft Việt Nam và các đối tác mang giải pháp tiên tiến trong và ngoài nước đến khu công nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và đánh giá những công nghệ mới nổi. Đồng thời ,có cơ hội trải nghiệm và ứng dụng các công nghệ đó một cách dễ dàng hơn để đẩy nhanh quá trình số hóa doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm, tìm kiếm cơ hội tham gia vào các chuỗi cung ứng quốc tế.

"Trong quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ là động lực chính của sự sáng tạo và đổi mới. Sự cạnh tranh trên môi trường số với sự đặc thù về khả năngcho phép nhanh chóng tiếp cận thị trường, khả năng mở rộng quy mô phục vụ nhưng không đòi hỏi đầu tư lớn là điều kiện tốt nhất để thúc đẩy các ý tưởng mới dựa trên công nghệ kỹ thuật số. Trong môi trường này doanh nghiệp vừa và nhỏ sáng tạo đổi mới để hình thành, để phát triển và tồn tại", ông Đào Đình Khả chia sẻ.

 
List comment
 
Nhiều group lớn biến mất trong đợt thanh lọc của Facebook
icon

Đến hẹn lại lên, Facebook lại bắt đầu tiến hành đợt thanh lọc nội dung và quét sạch những thứ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

 
Đẩy mạnh chuyển đổi nguồn nhân lực cho công nghiệp 4.0
icon

Đại học RMIT và Siemens vừa thành lập Trung tâm Đổi mới sáng tạo công nghiệp số. Có trụ sở đặt tại Úc và chi nhánh ở Việt Nam, Trung tâm giúp đẩy mạnh chuyển đổi nguồn nhân lực cho công nghiệp 4.0 tại châu Á - châu Đại Dương.

 
Thông báo tuyển dụng công chức Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
icon

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thông báo tuyển dụng công chức đợt 1, cụ thể như sau:

 
Mạng lưới giao dịch phi tập trung Bullswap với mong muốn xây dựng tương lai của giao dịch tiền điện tử
icon

Fintech là sự kết hợp của các từ 'Tài chính' và 'Công nghệ' và nó được liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng công nghệ để nâng cao hoặc tự động hóa các dịch vụ và quy trình tài chính. 

 
Vingroup tài trợ 136 tỷ đồng cho 28 dự án khoa học công nghệ năm 2020
icon

Hôm qua (12/10/2020), quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup, thuộc viện nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata, tập đoàn Vingroup tổ chức “Lễ kí kết tài trợ dự án Nghiên cứu khoa học và công nghệ năm 2020” cho 28 dự án với tổng giá trị hơn 136 tỷ đồng.

 
 
Nikkei, DealStreetAsia: VinShop đang đi đúng hướng khi nhắm vào thị trường “màu mỡ”
icon

Theo Nikkei, VinShop giúp tiệm tạp hoá tăng doanh thu, cạnh tranh với các cửa hàng tiện lợi hiện đại, còn chuyên trang về đầu tư DealStreetAsia nhận đinh đây là mô hình kinh doanh nhiều tiềm năng tại một thị trường bán lẻ rất “màu mỡ” như Việt Nam.

CEO Viettel Solutions: Telehealth sẽ được tối ưu hóa để ai cũng có thể sử dụng được
icon

Hiện tại, Telehealth đã được tập đoàn Viettel triển khai đến hơn 1.100 cơ sở y tế trên toàn quốc. Hệ thống này sẽ tiếp tục được tối ưu, đơn giản hóa để ai cũng có thể sử dụng, vận hành được.

Đây là 10 công việc trả lương cao nhất tại Apple
icon

Làm việc tại Apple có thể đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với yêu cầu rất cao, dù vậy lương thưởng sẽ xứng đáng.

Google có thể kiếm bộn khi thêm tính năng này cho YouTube
icon

Khán giả có thể sớm mua được đồ chơi, thiết bị và hàng hóa họ nhìn thấy trên YouTube.  

ICAEW hợp tác với Đại học Bách khoa TP.HCM nâng chất lượng đào tạo nhân lực
icon

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa ký kết Biên bản hợp tác với Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo sinh viên của trường.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123