MobiFone đồng hành cùng chương trình “Cùng em học trực tuyến” với gói hỗ trợ hàng chục tỷ đồng

Hưởng ứng Chương trình 'Cùng em học trực tuyến', MobiFone đã gửi tặng 50.000 bộ hòa mạng trả trước kèm theo gói 3ED100 sử dụng dịch vụ MobiEdu hỗ trợ học tập, sóng Internet giúp học sinh khó khăn học trực tuyến với giá trị hàng chục tỷ đồng.

MobiFone đồng hành cùng chương trình “Cùng em học trực tuyến”  với gói hỗ trợ hàng chục tỷ đồng

Chiều 12/9, tại trụ sở Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức phát động chương trình “Cùng em học trực tuyến” - Nâng niu triệu ước mơ học vấn không gián đoạn với mục tiêu “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”. Chương trình bao gồm các hoạt động hỗ trợ, trao tặng thiết bị công nghệ, ứng dụng công nghệ, viễn thông giúp thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 có điều kiện được tham gia học trực tuyến cùng với bạn bè cùng trang lứa.

Trong những ngày khó khăn, cam go nhất của cuộc chiến chống dịch Covid-19, có một cuộc chiến khác cũng lặng thầm và quyết liệt không kém. Đó là cuộc chiến giành lại quyền học tập, quyền tiếp cận tri thức, để giúp việc học tập của các em học sinh, sinh viên nói riêng, của xã hội nói chung không bị gián đoạn vì dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn, MobiFone tiếp tục triển khai các chương trình, sản phẩm, gói cước hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp, lực lượng tuyến đầu, người dân trong vùng áp dụng Chỉ thị 16 đồng hành, sẻ chia cùng nhau vượt qua mùa dịch với gói hỗ trợ gồm 50.000 bộ hòa mạng trả trước kèm theo gói cước 3ED100 sử dụng dịch vụ MobiEdu giá trị hơn 25 tỷ đồng. Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh sử dụng bộ hòa mạng này sẽ được miễn phí data truy cập vào ứng dụng mSchool. Với các trường học tham gia chương trình hỗ trợ sẽ được tặng giải pháp dạy và học trực tuyến mSchool cùng với giải pháp quản lý trường học trong vòng 01 năm.

Dịch vụ MobiEdu do MobiFone phát triển là hệ thống nền tảng giáo dục xã hội hóa kết nối giữa người dạy và người học, gồm 3 phân hệ: Cổng giáo dục trực tuyến video - mobiEdu mSkill; Giải pháp trường học đào tạo trực tuyến - mobiEdu mSchool Cloud; Cổng API giáo dục trên mạng MobiFone - mobiEdu mAPI. MobiEdu trang bị công cụ hỗ trợ chuyển đổi số toàn diện trong ngành giáo dục, giúp duy trì việc học tập giữa nhà trường và học sinh thông qua mô hình học tập online với đường truyền và kết nối ổn định, thông suốt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Một trong những ưu điểm đầu tiên của MobiEdu là giải pháp này đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng, từ người dạy, người học đến các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo và các nhà cung cấp nội dung giáo dục bằng các lớp học tương tác trên kho giao diện có sẵn; thậm chí MobiEdu còn thiết kế các khóa học, kiểm tra, đánh giá năng lực; có cổng kết nối đơn giản mAPI để nhà cũng cấp nội dung giáo dục đã có sẵn website, dịch vụ, nội dung có thể kết nối với kênh thanh toán của MobiFone một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

 

MobiEdu còn tích hợp mSchool - một nền tảng dạy học trực tuyến cho trường học và cơ sở đào tạo - đặc biệt hữu ích trong diễn biến dịch Covid-19 phức tạp cần đào tạo từ xa.

MobiEdu mặc dù là sản phẩm mới trên thị trường, nhưng MobiEdu đã đạt được những thành tích đáng tự hào như Giải Vàng tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế Stevie Awards năm 2021. Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA trao tặng, giải thưởng Vì sự phát triển giáo dục Thủ đô…, cũng như được nhiều thư khen tặng của nhiều giáo viên, trường học trên khắp cả nước.

MobiFone đã triển khai miễn phí tính năng học và dạy học trực tuyến từ tháng 5/2021. Cho đến thời điểm này đã có gần 500 trường học với hơn 45.000 học sinh sử dụng và sẽ tiếp tục miễn phí đến hết học kỳ I năm học 2021-2022. Dự kiến có thêm 500 trường học, tương ứng khoảng 500.000 học sinh, sinh viên được nhận hỗ trợ. 

Trong bối cảnh giãn cách xã hội cao độ do dịch Covid-19, càng nổi bật lên ý nghĩa và giá trị của những kết nối. Đó không chỉ là sự kết nối bằng hội thoại, tin nhắn truyền thống, những video call trên nền tảng mạng xã hội, mà cao hơn cả là kết nối số giữa các thành viên của công ty trong điều hành công việc, giữ vững chuỗi sản xuất - cung ứng giúp duy trì và ổn định các kết nối xã hội. Trong đó kết nối việc dạy và học mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Công nghệ đã kết nối với sức mạnh, với truyền thống hiếu học của dân tộc, nâng đỡ các thế hệ trẻ trên con đường tìm kiếm và chinh phục tri thức, để đem lại cho xã hội một tương lai tươi sáng hơn. MobiFone sẽ không ngừng tối ưu, hoàn thiện mạng lưới để đảm bảo phủ sóng tốt nhất cho việc học tập của các em học sinh, sinh viên.

Phương Dung

 
List comment
 

Các tài xế công nghệ có thể đăng ký vay từ 3 - 20 triệu đồng trong tối đa 24 tháng ngay trên ứng dụng gọi xe Be để giảm bớt áp lực, cũng như tránh được bẫy 'tín dụng đen'

 

Thương mại điện tử Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong năm 2022 nhờ kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 và những động lực tăng trưởng từ làn sóng thứ hai. Năm 2021, quy mô thương mại điện tử đạt 16 tỷ USD.

 

Cú sập của LUNA cuốn bay hàng trăm tỷ USD khỏi thị trường tiền số. Vấn đề đáng ngại hơn là khủng hoảng lòng tin và chính sách khắt khe hơn với stablecoin.

 

Vào 9h30 ngày 18/05/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS, A.I-Soft sẽ chia sẻ cách các trường đại học hiện đại xây dựng môi trường số trên nền tảng AWS. Từ đó nâng cấp kho học liệu số, đơn giản hóa công tác quản lý, học tập và giảng dạy.  

 

Để giải quyết khó khăn trước mắt, nhiều công nhân ở các tỉnh Bình Dương, Bình Phước phải gõ cửa các tổ chức, cá nhân chuyên cho vay nặng lãi và nhanh chóng trở thành nạn nhân của các hoạt động “tín dụng đen”.

 
 

Trên Twitter, người sáng lập, kiêm CEO dự án Terra thông báo sẽ tăng tốc độ đốt UST để sớm đưa stablecoin về mốc 1 USD, dù việc này có thể kéo token LUNA tiếp tục giảm sâu.

Tại hội nghị trực tuyến Diễn đàn Giáo dục Trường Đại học Westminster, diễn ra đầu tháng 5, các chuyên gia giáo dục Anh cảnh báo tình trạng gian lận trong các trường đại học đang trở nên “bình thường hóa”.

Chiến sự Ukraine: Quốc gia này công bố việc mua Bitcoin 10 lần kể từ tháng 9/2021. Tổng thống El Salvador liên tục nói hành động của mình là 'bắt đáy', dù giá Bitcoin ở thời điểm đó cao hay thấp.

Lợi dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) các đối tượng lừa đảo đã dàn dựng nên các giao dịch ảo tinh vi để chiếm đoạt tiền của các shipper.

Gã khổng lồ dầu mỏ Saudi Aramco đã vượt qua Apple vào ngày 11/5 để trở thành công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123