MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia

Với hệ thống thi thử trực tuyến của MobiFone, các bạn học sinh cuối cấp thay vì mua sách bộ đề thi bên ngoài như trước đây, có thể ôn luyện trên máy tính một cách thuận tiện nhất.

Ngày 14/4/2021, tại địa điểm Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông), Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội khai mạc Ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V. Ngày hội năm nay mang chủ đề “Chuyển đổi số ngành giáo dục và đào tạo - Xây dựng giáo dục thông minh”.

Tại đây, MobiFone đã mang đến giới thiệu hệ thống thi thử trên nền tảng giáo dục trực tuyến mobiEdu, địa chỉ thithu.mobiedu.vn. Với hệ thống thi thử trực tuyến, các bạn học sinh cuối cấp thay vì mua sách bộ đề thi bên ngoài như trước đây, có thể ôn luyện trên máy tính một cách thuận tiện nhất.

MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia

MobiFone giới thiệu giải pháp trong Ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V:

Hệ thống mobiEdu hỗ trợ đánh giá năng lực, giúp các bạn học sinh chọn trường phù hợp để nộp hồ sơ, bằng cách làm đề thi các năm 2018, 2019, 2020 theo khối. Học sinh cũng được xem gợi ý trúng tuyển vào các trường Đại học trên cả nước dựa trên điểm chuẩn hàng năm.

Ở phần ôn thi cấp tốc trước kỳ thi, mobiEdu khẳng định sẽ bổ sung phần nào học sinh còn “hổng”. Học sinh được trắc nghiệm năng lực có tính phân loại cao, với hệ thống video bài giảng phong phú, luyện tập phù hợp và có đề ra mục tiêu cá nhân.

Hệ thống cũng hỗ trợ trải nghiệm áp lực thi thật, với bộ luyện đề thi 2021 được biên soạn bởi nhóm chuyên gia hàng đầu, bám sát với đề minh họa thi THPT quốc gia 2021 mới nhất từ Bộ GD&ĐT. Tất nhiên học sinh sẽ biết kết quả ngay sau khi làm bài.

Được biết, phụ huynh học sinh có thể chủ động chọn gói truy cập theo ngày (3.000 đồng/ngày) hoặc theo tháng (50.000 đồng trong 30 ngày). Cách đăng ký cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần nhắn tin tới đầu số 9285 để nhận mật khẩu truy cập.

 

Ngoài hệ thống thi thử, nền tảng mobiEdu còn bao gồm Cổng khóa học trực tuyến mSkill, cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến từ các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó là trường học trực tuyến mSchool, hỗ trợ việc dạy học online qua video thu sẵn hoặc tạo các lớp học tương tác trực tuyến.

Ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp tiêu biểu trong lĩnh vực chuyển đổi số, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới. Hệ thống thi thử của mobiEdu là một trong những sản phẩm như vậy.

Một số hình ảnh Ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V:

MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia
MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia
MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia
MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia

An Nhiên

 
List comment
 

Trong bài phát biểu năm 2019, lãnh đạo Trung Quốc gọi blockchain (chuỗi khối) là “đột phá quan trọng trong đổi mới công nghệ cốt lõi”.  

 

Ericsson vừa được vinh danh một trong 10 Nơi làm việc tuyệt vời nhất (Top 10 Best Workplaces) tại Việt Nam trong năm 2022 do tổ chức toàn cầu về văn hóa nơi làm việc Great Place to Work Institute đánh giá.

 

Hệ sinh thái công nghệ giáo dục Việt Nam đang có thay đổi mạnh mẽ. Áp dụng những giải pháp chuyên biệt cho giáo dục trên nền tảng công nghệ hiện đại như AWS là bí kíp giúp các trường chiếm thế thượng phong trong cuộc đua Đại học số.

 

Việc Trung Quốc phong toả nhiều địa phương đang khiến chuỗi cung ứng toàn cầu chao đảo và ảnh hưởng của nó bắt đầu gây tác động đến các công ty và người tiêu dùng toàn cầu.

 

Việt Nam là thị trường thương mại điện tử lớn thứ 2 Đông Nam Á, chỉ sau Indonesia, dự đoán có thể cán mốc 39 tỷ USD vào 2025.

 
 

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu về doanh nghiệp khoa học công nghệ trong nước để có thể nắm rõ các biến động, “sức khỏe” của doanh nghiệp.

Hiện tại, rút tiền tại máy ATM bằng thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip đang được triển khai thí điểm tại một số địa phương với một số ngân hàng. Tuy nhiên, người dân cần lưu ý những điều sau đây khi dùng CCCD rút tiền tại ATM.

Động thái mới nhất của Google để nhằm bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ bảo mật.

Trong mùa giải thứ 13 được tổ chức tại Việt Nam, vòng loại quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới - MOSWC Viettel 2022 có sự góp mặt của gần 1.400 học sinh, sinh viên trên cả nước.

Lên voi xuống 'hố' là tình cảnh các tỷ phú tiền số sau 2 năm kiếm bộn.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123