MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia

Với hệ thống thi thử trực tuyến của MobiFone, các bạn học sinh cuối cấp thay vì mua sách bộ đề thi bên ngoài như trước đây, có thể ôn luyện trên máy tính một cách thuận tiện nhất.

Ngày 14/4/2021, tại địa điểm Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông), Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội khai mạc Ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V. Ngày hội năm nay mang chủ đề “Chuyển đổi số ngành giáo dục và đào tạo - Xây dựng giáo dục thông minh”.

Tại đây, MobiFone đã mang đến giới thiệu hệ thống thi thử trên nền tảng giáo dục trực tuyến mobiEdu, địa chỉ thithu.mobiedu.vn. Với hệ thống thi thử trực tuyến, các bạn học sinh cuối cấp thay vì mua sách bộ đề thi bên ngoài như trước đây, có thể ôn luyện trên máy tính một cách thuận tiện nhất.

MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia

MobiFone giới thiệu giải pháp trong Ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V:

Hệ thống mobiEdu hỗ trợ đánh giá năng lực, giúp các bạn học sinh chọn trường phù hợp để nộp hồ sơ, bằng cách làm đề thi các năm 2018, 2019, 2020 theo khối. Học sinh cũng được xem gợi ý trúng tuyển vào các trường Đại học trên cả nước dựa trên điểm chuẩn hàng năm.

Ở phần ôn thi cấp tốc trước kỳ thi, mobiEdu khẳng định sẽ bổ sung phần nào học sinh còn “hổng”. Học sinh được trắc nghiệm năng lực có tính phân loại cao, với hệ thống video bài giảng phong phú, luyện tập phù hợp và có đề ra mục tiêu cá nhân.

Hệ thống cũng hỗ trợ trải nghiệm áp lực thi thật, với bộ luyện đề thi 2021 được biên soạn bởi nhóm chuyên gia hàng đầu, bám sát với đề minh họa thi THPT quốc gia 2021 mới nhất từ Bộ GD&ĐT. Tất nhiên học sinh sẽ biết kết quả ngay sau khi làm bài.

Được biết, phụ huynh học sinh có thể chủ động chọn gói truy cập theo ngày (3.000 đồng/ngày) hoặc theo tháng (50.000 đồng trong 30 ngày). Cách đăng ký cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần nhắn tin tới đầu số 9285 để nhận mật khẩu truy cập.

 

Ngoài hệ thống thi thử, nền tảng mobiEdu còn bao gồm Cổng khóa học trực tuyến mSkill, cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến từ các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó là trường học trực tuyến mSchool, hỗ trợ việc dạy học online qua video thu sẵn hoặc tạo các lớp học tương tác trực tuyến.

Ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp tiêu biểu trong lĩnh vực chuyển đổi số, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới. Hệ thống thi thử của mobiEdu là một trong những sản phẩm như vậy.

Một số hình ảnh Ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V:

MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia
MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia
MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia
MobiFone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong… thi thử THPT quốc gia

An Nhiên

 
List comment
 
FPT mua lại nền tảng Base
icon

FPT chính thức rót vốn đầu tư vào Base, chiếm cổ phần chi phối tại doanh nghiệp này.

 
Các tỉnh, thành phố cần sớm ban hành Nghị quyết về chuyển đổi số
icon

Nhấn mạnh việc ban hành Nghị quyết về chuyển đổi số là hết sức quan trọng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng đã đề nghị các Sở TT&TT khẩn trương tham mưu cho tỉnh, thành phố ban hành Nghị quyết của Tỉnh ủy, Thành ủy về chuyển đổi số.

 
Những tỷ phú công nghệ yêu vợ chẳng kém Bill Gates
icon

Bí quyết để giữ gìn một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu của các tỷ phú công nghệ có lẽ là yêu vợ hết mình, nhưng không phải ai cũng thành công.

 
Big Data: Nút thắt chính giúp doanh nghiệp làm chủ cuộc chơi
icon

Việc xây dựng kho dữ liệu và tận dụng các nền tảng công nghệ phù hợp là yếu tố chính để làm chủ được sức mạnh Big Data. Tuy nhiên để triển khai được Big Data thành công, doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu?

 
Xây dựng xong Chiến lược quốc gia về kinh tế số và xã hội số trong tháng 8
icon

Theo thông tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý giao Bộ TT&TT chủ trì xây dựng Chiến lược quốc gia về kinh tế số và xã hội số, hoàn thành trong tháng 8/2021.

 
 
Bill Gates và những tỷ phú công nghệ ly hôn vợ
icon

Một số tỷ phú công nghệ hàng đầu thế giới đều đã chia tay vợ trong những sự kiện gây chấn động báo giới.

Apple – Epic ‘đại chiến’ ngay ngày đầu xét xử
icon

Hôm 3/5, phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Epic Games và Apple tại Mỹ đã bắt đầu.

Hai tỷ phú chăm rửa bát cho vợ nhất hành tinh đều đã ly hôn
icon

Không hẹn mà gặp, cả Bill Gates và Jeff Bezos đều từng ‘khoe’ chuyện chục năm rửa bát cho vợ, nay đều đã ly hôn.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates phân chia tài sản thế nào hậu ly hôn?
icon

Cuộc ly hôn giữa vợ chồng Bill và Melinda Gates sẽ kéo theo các quyết định phức tạp về phân chia tài sản sau 27 năm chung sống.  

Cha đẻ Ethereum trở thành tỷ phú tiền ảo trẻ nhất thế giới
icon

Số tiền ảo mà Vitalik Buterin nắm giữ đã tăng gấp đôi lên hơn 1 tỷ USD, kể từ tháng 01/2021.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123