MobiFone miễn phí dịch vụ mSchool và cổng thi thử cho nhà trường

Để đồng hành cùng với nhà trường và sĩ tử, MobiFone miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến mSchool https://mschool.mobiedu.vn/ và cổng thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 tại http://thithu.mobiedu.vn.

Dịch Covid -19 đang có diễn biến vô cùng phức tạp, theo đó nhiều địa phương đã phải cho học sinh nghỉ học, thậm chí nghỉ hè sớm. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến nội dung học tập, nhất là với các học sinh cuối cấp đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đứng trước vấn đề này, để đồng hành cùng với nhà trường và sĩ tử, MobiFone miễn phí giải pháp đào tạo trực tuyến mSchool https://mschool.mobiedu.vn/ và cổng thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 tại http://thithu.mobiedu.vn.

Với cổng thi thử của mobiEdu tại http://thithu.mobiedu.vn., các học sinh sẽ được trải nghiệm một lộ trình đầy đủ để tiến vào cánh cổng đại học, bao gồm: Đánh giá năng lực, ôn luyện cấp tốc và thi thử 2021. Dựa trên điểm chuẩn của hơn 220 trường đại học và học viện trên cả nước qua các năm, hệ thống gợi ý trường có thể đỗ khi học sinh trắc nghiệm đánh giá năng lực. Tại mobiEdu, công nghệ AI được MobiFone áp dụng để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của thí sinh qua quá trình luyện tập rồi đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm phù hợp, theo phương thức “bạn hổng chỗ nào, chúng tôi bù khuyết chỗ đó”.

Thí sinh được ôn luyện theo chủ đề, làm các bài kiểm tra theo từng môn và học lại kiến thức qua bài giảng video của các thầy cô giáo đến từ nhiều trường chuyên THPT trọng điểm. Đặc biệt phần luyện thi 2021 được biên soạn và thẩm định bởi Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam bám sát đề mẫu mới nhất của Bộ GD&ĐT.

MobiFone miễn phí dịch vụ mSchool và cổng thi thử cho nhà trường
Giao diện bắt mắt của cổng ôn luyện, thi thử https://thithu.mobiedu.vn/

Với giải pháp đào tạo trực tuyến mSchool, trường học, giáo viên dễ dàng mở trường/ lớp học ảo chỉ trong 5 phút. Với hệ thống điểm danh tự động, tính năng tương tự phần mềm học Zoom nhưng được Việt hóa và tối ưu cho người dùng Việt Nam, thời gian giảng dạy không giới hạn, tính năng giao bài tập tự động chấm điểm tự động giúp tiết kiệm thời gian cho giáo viên, mSchool đang được nhiều trường sử dụng và đánh giá cao.

 
MobiFone miễn phí dịch vụ mSchool và cổng thi thử cho nhà trường
Giáo viên giảng dạy trên https://mschool.mobiedu.vn/

MobiFone là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Viễn thông và CNTT tại Việt Nam, với hơn 30 triệu thuê bao trên cả nước. Bước vào lĩnh vực giáo dục, MobiFone hợp tác cùng nhiều nhà cung cấp giải pháp giáo dục hàng đầu để đưa ra Bộ giải pháp mobiEdu ưu việt cho nhà trường, thầy cô và học sinh.

mobiEdu đã vinh dự đoạt giải Sao Khuê năm 2021, được vinh danh tại Ngày hội CNTT Chuyển đổi số Giáo dục tại Hà Nội 2021.

MobiFone miễn phí dịch vụ mSchool và cổng thi thử cho nhà trường

Minh An

Chủ đề : mobifonemsSchool
 
List comment
 
Chưa vào chính vụ, Postmart và Vỏ Sò đã tiêu thụ 515 tấn vải thiều Bắc Giang
icon

Trong 610 tấn vải thiều Bắc Giang đã được tiêu thụ qua các sàn Vỏ Sò, Postmart, Sendo và Cuccu.vn, sản lượng vải được bán qua 2 sàn thương mại điện tử của các doanh nghiệp bưu chính chiếm tới hơn 84%.

 
Thỏa thuận thuế lịch sử của G7 ảnh hưởng thế nào đến Big Tech?
icon

Các nước G7 nhất trí ủng hộ đánh thuế doanh nghiệp toàn cầu tối thiểu 15% nhằm ngăn chặn những công ty đa quốc gia như Amazon, Facebook, Apple trốn thuế.

 
Thơ Nguyễn mở kênh mới, bật quảng cáo
icon

Bên cạnh kênh YouTube hiện tại, Thơ Nguyễn lập thêm kênh mới và bật tính năng quảng cáo trên kênh này.

 
Hôm nay, Apple sẽ công bố gì tại WWDC 2021?
icon

Hội nghị dành cho nhà phát triển WWDC 2021 của Apple sẽ diễn ra trong tuần này. MacBook, iMessage và iPadOS mới được dự đoán xuất hiện tại đây.  

 
Vì sao Anonymous tuyên chiến với Elon Musk?
icon

Chỉ trong gần 3 tháng, Elon Musk đã 9 lần nhắc đến Bitcoin trên những dòng tweet của mình. Giá Bitcoin nhiều lần biến động sau phát ngôn của Musk.

 
 
Cửa hàng điện thoại tại TP.HCM giảm 50% doanh thu
icon

Nhiều cửa hàng điện thoại tại TP.HCM doanh thu giảm khoảng 50% do khách thưa thớt, nhu cầu tiêu thụ thấp.

Elon Musk đang toan tính gì với Bitcoin?
icon

Liên tục có những dòng tweet nhắm vào Bitcoin, Elon Musk đang khiến nhiều tay mơ bị xoay như chong chóng.

Ông Donald Trump muốn phá bỏ độc quyền của Big Tech
icon

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc các hãng công nghệ lớn hủy hoại đất nước và yêu cầu phá bỏ thế độc quyền của họ.  

Xử lý shop online đầu cơ, găm hàng các sản phẩm phòng, chống dịch Covid-19
icon

Các cơ quan quản lý sẽ siết chặt hoạt động mua, bán các bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 trên sàn thương mại điện tử, mạng xã hội cũng như hành vi đầu cơ, găm hàng đối với các sản phẩm phòng chống dịch Covid-19.

Doanh nghiệp sản xuất chuyển đổi số bằng giải pháp “Make in Vietnam”
icon

Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào quản trị, sản xuất, kinh doanh, số hoá các phương thức hoạt động, gia tăng trải nghiệm khách hàng được xem là những giải pháp đưa doanh nghiệp vươn lên dẫn đầu thị trường.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123